Lý do bạn nên thiết kế website riêng cho khách sạn

Việt Nam với những lợi thế về địa lý, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những danh lam thắng cảnh đẹp, thơ mộng. Thu hút hàng triệu khách tham quan du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Theo thống kê chi tiết thì trung bình hàng năm, nước ta đón tiếp khoảng 7 đến 8 triệu khách du lịch đến từ những nước khác cùng với 35 đến 37 triệu lượt khách du lịch trong nước. Đời sống con người ngày càng được nâng cao và cũng từ đó họ quan tâm hơn đến việc tận hưởng cuộc sống. Bằng việc thưởng cho mình những chuyến du lịch, nghĩ dưỡng sau những ngày lăn lộn với công việc, điều này góp phần giúp cho ngành du lịch ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Là một lĩnh vực gắn liền với du lịch – khách sạn là một nơi không thể thiếu cho các du khách khi đi bất kỳ một địa điểm nào.

Tuy nhiên, cùng với những cơ hội lớn cho lĩnh vực khách sạn như trên thì chắc chắn cũng sẽ không là dễ dàng bởi có rất nhiều khách sạn mọc lên mỗi năm. Việc cạnh tranh gay gắt nhằm thu hút khách hàng sẽ là điều rất dễ thấy. Vậy làm gì để công việc kinh doanh của những cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn trở nên dễ dàng hơn? Đó chính là thiết kế web khách sạn.

Dưới đây sẽ là những lý do bạn nên thiết kế website riêng cho khách sạn để gia tăng thêm cơ hội bán hàng cùng với đó là rất nhiều lợi ích khác mà nó mang lại.

1. Khách hàng đang hướng tới việc đặt phòng trực tuyến.

Sự bùng nổ của lĩnh vực thương mại điện tử đang làm thay đổi dần thói quen mua hàng của khách hàng trong rất nhiều ngành nghề, và dịch vụ khách sạn cũng sẽ không nằm ngoài xu hướng này. Trước đây, khi có nhu cầu về khách sạn, thì hầu hết khách hàng sẽ phụ thuộc vào những đơn vị du lịch, hoặc nhờ qua người quen đặt phòng. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, đặc biệt là internet thì xu hướng tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đặt phòng trực tuyến được khách hàng ưu tiên hơn so với việc sử dụng các phương thức đặt phòng truyền thống trước đây. Chính vì vậy, việc khách sạn phải có một website riêng có chức năng đặt phòng trực tuyến là điều cực kỳ quan trọng.

 Đặt phòng - Tính năng không thể thiếu đối với một website khách sạn

Việc bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội là điều bắt buộc đối với những ai đang trong dịch vụ khách sạn. Thiết kế web khách sạn và tăng cường hoạt động tiếp thị trực tuyến trên Internet để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là một việc mà yêu cầu mọi người cần nắm rõ.

2. Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Cũng như bất cứ ngành nghề nào khác hiện nay, Website chuyên nghiệp chính là cầu nối giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hoạt động khách sạn và tăng sự tin tưởng vào dịch vụ từ phía khách hàng

Việc xây dựng website cho khách sạn chính là bạn đang cung cấp cho khách hàng một địa chỉ đại diện cho doanh nghiệp trên môi trường Internet. Các khách sạn quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và đảm bảo chất lượng các phòng nghỉ cùng với sự chu đáo và tận tâm với khách hàng vậy nên việc thiết kế website cung cấp những tính năng chuyên nghiệp là bước đầu giúp khách hàng cảm nhận về khách sạn của bạn ngay từ bước đầu tiên. Thiết kế web khách sạn đẹp chính là giải pháp xây dựng và quảng bá thương hiệu có sức lan tỏa một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

3. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả

Bên cạnh thói quen đặt phòng của người dùng đang thay đổi ngày càng nhiều hiện nay thì lượng người sử dụng Internet và các thiết bị truy cập Internet để tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi đưa đến quyết định mua hàng đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Vậy nên, đây chính là việc thu hút khách hàng tiềm năng đến với khách sạn của mình.

Chính vì vậy, không thể phủ nhận lợi ích của việc thiết kế website cho khách sạn trong việc thu hút thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng.

4. Hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị hiệu quả hơn

Trước đây, các khách sạn thường áp dụng các phương thức tiếp thị truyền thống như phát tờ rơi, tham gia các hội chợ hay liên kết với các doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn để thu hút thêm lượng khách đặt phòng. Tuy nhiên, việc áp dụng những phương thức trên thường không đem lại hiệu quả cao, chưa nói đến nó còn rất nhiều hệ lụy khách như gây ô nhiềm môi trường (ảnh hưởng từ việc phát tờ rơi), không tiếp cận trực tiếp được với khách hàng tiềm năng.

Trong khi đó với việc thiết kế website riêng cho khách sạn, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai các giải pháp Marketing online hay các chiến dịch quảng bá khách sạn và thu hút khách hàng thông qua các kênh tiếp thị trực tuyến như Facebook, Google Adwords hay bằng hình thức SEO. Thiết kế website khách sạn giúp cho các doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai các chiến lược tiếp thị trực tuyến thu hút các khách hàng tiềm năng hiệu quả. Nhắm đến được những đối tượng khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất.

5. Tiết kiệm về chi phí và nhân lực

Tiết kiệm chi phí một cách tối đa

Hầu hết những khách hàng trước khi đến với dịch vụ thiết kế web khách sạn của chúng tôi đều có suy nghĩ rằng sẽ rất tốn kém khi bỏ ra một số tiền lớn để có được một website riêng cho mình. Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi liệt kê ra những việc mà website có thể làm được như sau:

+ Việc sở hữu một mẫu website khách sạn đẹp giúp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn có thể quảng bá được thương hiệu dịch vụ 24/7 không bị gián đoạn cùng với đó là hoạt động chăm sóc khách hàng, tư vấn, thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

+ Chi phí thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tiết kiệm và có thể kiểm soát được lượng khách hàng đặt phòng hay doanh số hiệu quả thông qua các công cụ quản lý tiên tiến, hiện đại trên các website khách sạn.

Từ những việc mà website có thể làm như trên thì chúng ta có thể thấy được nếu thực hiện bằng nhân lực cụ thể thì chắc chắn sẽ tốn kém rất nhiều cả về chi phí nữa.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO