5 xu hướng thiết kế trang web khách sạn lớn cho năm 2018

Xu hướng thiết kế web hiếm khi ở lại lâu. Trong năm 2018, chúng tôi đang xem một số ý tưởng sáng tạo mới và một vài phiên bản thiết kế website cũ được tái tạo lại. Trong ngành công nghiệp khách sạn siêu cạnh tranh, thiết kế một website khách sạn chất lượng đặc biệt quan trọng. Khách hàng sẽ so sánh các tùy chọn một cách nhanh chóng và đánh giá khách sạn trong vòng vài giây dựa trên giao diện của trang web khách sạn.

Một thiết kế tuyệt vời ngay lập tức cho khách hàng tiềm năng của bạn biết họ đang ở đúng nơi. Nó cho phép họ biết khách sạn của bạn cung cấp loại trải nghiệm mà họ đang tìm kiếm. Nhưng hơn thế nữa, nó có khả năng phân biệt bạn với đám đông, và gợi ý rằng khả năng khách sạn của bạn cung cấp một cái gì đó độc đáo và đặc biệt.

Vậy 5 xu hướng thiết kế trang web khách sạn lớn cho năm 2018 là gì? Trong bài viết sau, chúng ta sẽ xem xét 5 ví dụ và cho bạn biết cách các khách sạn lớn đang áp dụng các xu hướng này để làm cho các trang web của riêng họ vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

1. Sử dụng hình ảnh gây chú ý

Trong năm 2018, các trang web trở nên táo bạo và dũng cảm hơn với màu sắc. Sử dụng màu sắc rực rỡ và độ dốc bão hòa là một chiến thuật hữu ích để thu hút sự chú ý cho các trang web thiếu hình ảnh hấp dẫn. Thiếu hình ảnh không thực sự là vấn đề đối với hầu hết các khách sạn, nhưng chúng tôi thấy một số khách sạn trở nên táo bạo hơn khi chọn hình ảnh khách sạn của họ.

Thay vì cung cấp toàn bộ trên trang chủ với ảnh về khách sạn của họ, một số khách sạn đang tích hợp hoặc dẫn đầu với hình ảnh về lối sống và hình ảnh do thương hiệu điều khiển.

Mẫu website khách sạn Skyline1

Với việc sử dụng hình ảnh phòng khách sạn sang trọng với dường ngủ kèm những bông hồng rải rác và hình ảnh 1 đôi hạc lãng mạn. Những hình ảnh sôi động, tập trung vào lối sống này rõ ràng nhắm vào các cặp đôi và dự định bán trải nghiệm của một kỳ nghỉ lãng mạn và đầy phong cách.

2. Sử dụng phông chữ đậm

Nhờ có các giao thức CSS web mới, giờ đây, bạn có thể sử dụng nhiều phông chữ khác nhau để thể hiện cá tính của khách sạn.

Phông chữ sans-serif tối giản đã chiếm ưu thế trong những năm gần đây, nhưng các nhà thiết kế website đang trở nên mạo hiểm hơn và chọn phông chữ tạo ấn tượng ngay lập tức cho người truy cập. Năm 2018, điều đó có nghĩa là sử dụng phông chữ lớn và đậm hơn.

Mẫu website khách sạn Travelix

Trong ví dụ trên, trang chủ của Mẫu website khách sạn Travelix được thay thế bằng cách sử dụng phông chữ serif. Kiểu chữ nhảy ra khỏi trang và lấy tất cả tiêu điểm phía trước hình nền.

Với cảm giác ấm áp và nhân vật, phông chữ serif có thể tạo ra cảm giác về những giá trị cổ điển tốt. Hy vọng sẽ thấy ngày càng nhiều trang web sử dụng phong cách này vào năm 2018.

3. Thiết kế website không tuân theo bố cục

Trong thiết kế web, lưới là một nền tảng vô hình được sử dụng bởi các nhà thiết kế để giúp lập kế hoạch nơi các yếu tố khác nhau được đặt trên trang. Nó được sử dụng để đảm bảo các trang có cảm giác cân bằng dễ chịu và đảm bảo một trang web có tính nhất quán tổng thể.

Tại sao việc thiết kế website không tuân theo bố cục là được cho là một ý tưởng tốt? Khi mắt mong đợi để xem các mô hình tương tự nhau, và sau đó mô hình đó bị hỏng, nó có thể giúp lấy sự chú ý từ phía người truy cập. Được sử dụng một cách tiết kiệm, việc phá vỡ bố cục có thể thu hút sự chú ý đến một yếu tố cụ thể trên trang mà bạn muốn khách hàng của mình xem xét.

Trong ví dụ bên trên, trang web của Tòa án Stanford minh họa cách lưới có thể bị phá vỡ để tạo thêm không gian trắng. Cách tiếp cận này thu hút sự chú ý đến văn bản, và nó cũng giúp tạo ra một cảm giác cởi mở hơn.

4. Thiết kế website theo chủ nghĩa táo bạo

Việc thiết kế web khách sạn theo một chủ nghĩa tàn bạo là một cách tiếp cận độc đáo làm điểm nhấn trong thiết kế. Hình ảnh rõ ràng, sáng sủa và được đặt ngay hàng sẽ bị loại bỏ. Thay vào đó, chủ nghĩa tàn bạo là tất cả về một phong cách hỗn loạn, rối loạn đi ngược lại các nguyên tắc chính thống mà bạn mong đợi sẽ thấy trong một trang web hiện đại.

Rõ ràng cách tiếp cận này sẽ không phù hợp với nhiều khách sạn, nhưng nó đại diện cho một xu hướng thiết kế nổi bật khi được thực hiện một cách khéo léo, thực sự có thể thiết lập một trang web tạo điểm nhấn riêng biệt.

Tham khảo các mẫu website khách sạn tại 123CORP để giúp bạn có thêm những ý tưởng độc đáo cho website khách sạn của mình.

5. Sử dụng viedeo hình ảnh không làm mất tập trung

Một xu hướng lớn trong những năm 1990 cho các trang web có tính năng hoạt hình lố nhố và kỳ quặc. Ban đầu, tất cả đều cảm thấy rất thú vị, nhưng sau đó nó bắt đầu cảm thấy một chút khó chịu và sặc sỡ. Nhờ CSS3 và jQuery, hình ảnh động sau đó trở nên tinh tế và tinh tế hơn, nhưng vẫn có xu hướng cho nó bị lạm dụng.

Tuy nhiên, một hình thức hoạt hình "không phân tâm" bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn, thường ở dạng video tinh tế.

Mẫu website khách sạn Sparta

Phần banner có video chuyển động chậm của một khách sạn đang đi dạo về phía cửa sổ. Nó nhẹ nhàng thu hút mắt vào cảnh, mà không cảm thấy mất tập trung. Đó là một ví dụ hoàn hảo về cách hoạt ảnh có thể bổ sung chứ không phải thống trị văn bản và hình ảnh hỗ trợ.

Hy vọng rằng các ví dụ trên đã kích thích trí tưởng tượng của bạn và minh họa một số xu hướng mới nhất mà bạn có thể sử dụng cho website khách sạn của mình trong năm 2018. Bằng cách sử dụng hình ảnh, kiểu chữ, hoạt ảnh và hình ảnh phù hợp, trang web khách sạn của bạn có thể kể một câu chuyện và bán trải nghiệm vượt quá các từ trên một trang.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trang web của bạn cũng cần phải lưu ý đến khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng. Thiết kế web tuyệt vời không nên chỉ được sử dụng vì lợi ích của nó. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bất kỳ lựa chọn thiết kế nào bạn thực hiện, họ cảm thấy phù hợp với phong cách và đặc tính của khách sạn của bạn. Nếu bạn đang còn băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO