4 chiến lược phát triển doanh thu của khách sạn

Kinh doanh khách sạn là ngành kinh doanh giúp mang lại nguồn doanh thu lớn. Tuy nhiên, để kinh doanh khách sạn hiệu quả bạn cần có một chiến lược đúng đắn. Một trong những chiến lược đó là bạn cần thiết kế website khách sạn và xây dựng hệ thống đặt phòng khách sạn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn 4 chiến lược phát triển doanh thu của khách sạn.

Thiết kế website khách sạn và tối ưu hóa website

Bạn cần có một website khách sạn chuyên nghiệp

Trong thời đại mà công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bạn không thể bỏ qua việc thiết kế website cho khách sạn. Có một mẫu web khách sạn đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của khách sạn mạnh mẽ trên mạng internet giúp thông tin về khách sạn đến được với nhiều người hơn. Có càng nhiều người biết đến website của bạn thì càng gia tăng khả năng nhiều khách hàng đến nghỉ tại khách sạn từ đó làm tăng doanh thu cho khách sạn. Khi đã có một thiết kế website chuyên nghiệp rồi, để phát huy hiệu quả từ website thì điều tiếp theo bạn nên làm là tối ưu hóa website bằng các công cụ như SEO web, quảng cáo web.

Xem thêm: 5 xu hướng thiết kế trang web khách sạn lớn cho năm 2018

Xây dựng chiến lược marketing phù hợp

Xây dựng chiến lược marketing phù hợp cũng là một chiến lược phát triển doanh thu cho khách sạn. Marketing đóng vai trò lớn trong việc giúp thu về cho khách sạn một lượng lớn khách hàng nên bạn nên đầu tư vào chiến lược này. Một lời khuyên cho bạn khi xây dựng chiến lược marketing đó là bạn hãy chú trọng marketing qua điện thoại di động bởi hiện nay smartphone rất phổ biến. Qua kênh này sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Luôn luôn chuẩn bị kỹ càng

Chuẩn bị kỹ càng cũng là một chiến lược phát triển doanh thu của khách sạn

Một điều nữa đó là bạn luôn luôn phải chuẩn bị kỹ càng. Khi có sự chuẩn bị sẽ giúp các nhân viên xử lý tốt các tình huống, tai nạn xảy ra bất ngờ. Với sự chuẩn bị kỹ càng cũng sẽ giúp bạn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Một trong những chuẩn bị quan trọng của khách sạn là cần phải có sự đào tạo cho các nhân viên của khách sạn một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Luôn làm hài lòng các khách hàng

Một hành động nhỏ độ khi cũng khiến làm cho các khách hàng hài lòng và sự hài lòng của các khách hàng là rất quan trọng để bạn có thể phát triển doanh thu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn luôn phải chú ý điều này nếu muốn tăng doanh thu cho khách sạn. Một trong những việc bạn cần làm để làm hài lòng khách hàng là cần xây dựng đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, chu đáo.

Xem thêm bài viết: Gấp đôi lượt khách trong 1 năm nhờ quảng bá website khách sạn lên Internet

Trên đây là 4 chiến lược phát triển doanh thu của khách sạn. Nếu bạn muốn thiết kế website khách sạn và xây dựng hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, hãy liên hệ ngay với 123Corp.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO