Thiết kế website thương mại điện tử cần nắm rõ những điểm này

Hiện nay xu hướng thiết kế website thương mại điện tử đặc biệt phát triển, ở tất cả lĩnh vực. Nhất là lĩnh vực du lịch, thiết kế website đặt phòng khách sạn nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin và đặt phòng khách sạn được dễ dàng hơn. Và đây là một số điều cần nắm rõ khi thiết kế website thương mại điện tử.

Chú trọng về nội dung

Chú trọng về nội dung website mang đến những thông tin mà người dùng cần

Thiết kế website thương mại nói chung và thiết kế website đặt phòng khách sạn nói riêng cần phải chú trọng về nội dung. Và những nội dung này cần phải thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Về nội dung, cần phải truyền tải đến người dùng những kiến thức, thông điệp của thương hiệu. Nó bao gồm thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và các thông tin về sự kiện…

Bên cạnh nội dung dạng text, khi thiết kế web khách sạn cần phải chú trọng thêm về hình ảnh và video để tăng thêm sự cuốn hút đối với người dùng.

Xem thêm: Vai trò của cổng thanh toán online đối với website bán hàng

Thiết kế website theo chủ đề và dễ sử dụng

Chọn màu sắc, chủ đề xuyên suốt toàn bộ website

Khi thiết kế website thương mại điện tử nói chung cũng như thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp hãy chỉ lựa chọn một chủ đề xuyên suốt cho website. Tuyệt đối không pha trộn nhiều chủ đề với nhau, vì điều này sẽ mang đến sự khó chịu cho người dùng. Đặc biệt nội dung, thiết kế hay những thanh chuyển trang cũng cần phải đi cùng với nhau để tạo nên một chuỗi logic hoàn hảo, mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Về màu sắc cũng có vai trò quan trọng khi thiết kế web khách sạn. Bởi nó ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng. Tốt nhất hãy sử dụng những màu sắc gợi lên hình ảnh, thông điệp của thương hiệu.

Cấu trúc website hợp lý

Cung cấp cho khách hàng thông tin mà mình cần nhanh chóng và thuận tiện

Thiết kế website đặt phòng khách sạn với mục đích thu hút khách, cung cấp cho khách hàng những thông tin về phòng khách sạn mà khách cần. Do vậy, sẽ không hiệu quả nếu như khách hàng không thể nào tìm thấy thứ mà mình cần khi truy cập vào website. Vì vậy, bạn cần phải lên cấu trúc website hợp lý. Cụ thể như website bao gồm bao nhiêu trang, các trang có mối liên kết với nhau như thế nào.

Bên cạnh đó, thanh điều hướng cũng rất quan trọng khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp. Điều hướng cần phải mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và dễ dàng. Ví dụ như khách hàng muốn tìm thông tin khách sạn 2 sao, có bể bơi…thì phải có ngay cho khách. Cần phải dự đoán được điều mà khách hàng muốn và cung cấp cho khách những đường dẫn thông tin thật cụ thể và rõ ràng.

Bên cạnh đó, nút kêu gọi hành động là bắt buộc. Hãy để nút CTA thật nổi bật như “Đặt phòng ngay” để khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng chỉ với một cú click chuột.

Xem thêm: Đặt phòng - Tính năng không thể thiếu đối với một website khách sạn

Trên đây là một số điều cần biết khi thiết kế website thương mại điện tử nói chung và thiết kế website đặt phòng khách sạn nói riêng. Hy vọng với những thông tin, sẽ giúp bạn có được website tốt nhất, phục vụ cho hoạt động kinh doanh khách sạn của mình.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO