Cách ít người biết để tăng doanh thu từ kinh doanh khách sạn

Việc kinh doanh khách sạn đem lại nguồn doanh thu không nhỏ cho chủ nhân của khách sạn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi mách bạn cách ít người biết để tăng doanh thu từ kinh doanh khách sạn. Một trong những cách đó là thiết kế website cho khách sạn.

Thiết kế website khách sạn

Website khách sạn giúp tăng doanh thu cho khách sạn

Một trong những cách để tăng doanh thu từ kinh doanh khách sạn đó là thiết kế website khách sạn. Việc thiết kế web khách sạn đẹp sẽ giúp nhiều người biết đến website của bạn hơn, giúp quảng bá hình ảnh của khách sạn từ đó thu hút được nhiều khách hàng đến với khách sạn hơn. Từ việc thu hút được nhiều khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu cho khách sạn.

Xem thêm thông tin: 4 chiến lược phát triển doanh thu của khách sạn

Lên kế hoạch cho hành động

Không chỉ kinh doanh khách sạn mà ở bất kỳ ngành nào, bạn cũng cần lên kế hoạch cho mọi hành động. Việc lên kế hoạch trước sẽ giúp mọi việc được hoàn thành một cách tốt hơn và giúp tăng doanh thu cho khách sạn.

Trong hoạt động kinh doanh khách sạn thì thông thường, trưởng phòng kinh hoanh hoặc giám đốc bán hàng sẽ dự báo các nhu cầu của khách hàng và tính toán mức giá cả cũng như kiểm kê hàng hóa. Sau khi hoàn thành việc dự báo một cách đúng lúc và dự báo chính xác, phòng kinh doanh cần cung cấp bức trang tổng thể về hoạt động kinh doanh cho đội ngũ lãnh đạo.

Chú ý đến nhân viên quản lý phòng

Việc chú ý đến nhân viên quản lý phòng cũng giúp làm tăng doanh thu cho khách sạn

Trong hoạt động kinh doanh khách sạn thì sự hài lòng của khách hàng sẽ quyết định doanh thu trung bình của mỗi phòng khách sạn. Với tất cả các khách sạn thì sự hài lòng của khách hàng sẽ phụ thuộc vào mức độ gắn kết của khách hàng và các nhân viên quản lý cũng như sự giao tiếp giữa họ.

Để đạt được sự hài lòng của khách hàng thì phần lớn nhờ đến nhân viên quản lý phòng bởi họ là những người hiểu khách hàng nhất. Điều này sẽ giúp ích nhiều cho doanh nghiệp. Nếu nhân viên quản lý phòng và khách hàng có thể kết nối và giao tiếp dễ dàng với nhau thì họ có thể chia sẻ cho nhau những ý kiến quý báu để gia tăng chất lượng dịch vụ. Việc giải quyết những nỗi lo mà khách hàng gặp phải cũng như đáp ứng được nhu cầu của họ, gia tăng chất lượng dịch vụ mà không phải thêm chi phí sẽ giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần chú ý đến nhân viên quản lý phòng.

Xem thêm bài viết: Gấp đôi lượt khách trong 1 năm nhờ quảng bá website khách sạn lên Internet

Trên đây là cách ít người biết để tăng doanh thu từ kinh doanh khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web nhà hàng khách sạn, hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế website 123Corp.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO