Tổng hợp banner chúc mừng năm mới 2019 đẹp, hiện đại

Hòa chung với xu hướng chúc mừng năm mới 2019 chuẩn bị diễn ra, các mẫu web khách sạn đẹp sẽ không thể nào thiếu banner chúc mừng năm mới hiển thị trên website của mình. Và đây là một số mẫu banner chúc mừng năm mới 2019 đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Banner chúc mừng năm mới 2019 đầy màu sắc

Đầy sức sống và tươi vui với banner đầy màu sắc

Có thể nói mẫu banner chúc mừng năm mới 2019 đầy màu sắc rất thích hợp để đặt trên mẫu web khách sạn đẹp. Lý do là vì việc sử dụng nhiều màu sắc khác nhau vừa gây được ấn tượng và tạo được sự thu hút của người dùng khi truy cập vào website bởi dòng chữ happy new year, 2019 dùng font chữ màu đen nổi bật trên nền phông nhiều màu sắc. Tuy nhiên, mẫu banner nhiều màu sắc này cũng thể hiện thông điệp đầy sự mới mẻ trong năm mới 2019.

Banner chúc mừng năm mới 2019 với hình minh họa nền thành phố

Ấn tượng và nổi bật với banner chúc mừng năm mới hình thành phố về đêm

Việc sử dụng hệ thống đặt phòng khách sạn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn nhất là trong trường hợp ở xa. Và đây cũng là một cách thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ trên website khách sạn. Và điều này cũng giống như một mẫu banner tạo được ấn tượng và thu hút sự quan tâm của người dùng.

Và mẫu banner chúc mừng năm mới 2019 với hình minh họa nền thành phố là một ví dụ điển hình. Đây là một mẫu banner chúc mừng năm mới thoạt nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng lại ấn tượng và độc đáo. Tất cả là nhờ vào ánh đèn tỏa sáng trong các tòa nhà và những ngôi sao ở trên bầu trời đêm. Đặc biệt font chữ Happy new year sử dụng màu trắng cũng góp phần làm nổi bật cho mẫu banner này.

Xem thêm bài viết: Cách ít người biết để tăng doanh thu từ kinh doanh khách sạn

Banner chúc mừng năm mới 2019 hình ly rượu vang

Độc đáo với banner chúc mừng năm mới 2 ly rượu vang

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng và tiện ích khi sử dụng hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến. Bởi thao tác đặt phòng khách sạn được diễn ra chỉ với một click chuột. Và điều này cũng tương tự như một mẫu banner đẹp và ấn tượng chúc mừng năm mới 2019 khiến người ta click chuột vào để nhìn ngắm.

Và mẫu banner chúc mừng năm mới 2019 với hình hai ly rượu vang này là một trong số mẫu banner điển hình. Bởi thời điểm chuyển giao sang năm mới luôn là một thời điểm đáng chúc mừng với những người mà mình yêu thương.

Mẫu banner chúc mừng năm mới 2019 nhẹ nhàng và ấn tượng với những bông hoa tuyết

Mẫu banner chúc mừng năm mới 2019 nhẹ nhàng

Là một mẫu banner đẹp và ấn tượng dành cho năm 2019, với sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng của những bông hoa tuyết và màu xanh của phông nền. Bên cạnh đó, dòng chữ Happy new year 2019 được đặt ngay ngắn ở vị trí chính giữa với tông màu trắng không hề lạc lõng mà tạo nên tổng thể của một banner đẹp hoàn hảo.

Trên đây là một số mẫu banner chúc mừng năm mới 2019 đẹp và ấn tượng. Hy vọng với những mẫu banner này bạn có thể áp dụng để tạo nên mẫu web khách sạn đẹp cho sự kiện chào mừng năm 2019 sắp tới.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO