Lời khuyên hữu ích cho thiết kế website doanh nghiệp

Hiện nay, thiết kế website là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp. Cũng giống như thiết kế trang web cho khách sạn giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ khách sạn cung cấp. Thì website của doanh nghiệp cũng góp phần cung cấp thông tin hữu ích, chi tiết sản phẩm tới người dùng. Và đây là một số lời khuyên hữu ích khi thiết kế website cho doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Xác định đúng mục tiêu thiết kế website

Đặt ra câu hỏi và xác định mục tiêu thiết kế website cho doanh nghiệp

Trước khi muốn thiết kế website, các doanh nghiệp cần phải xác định được mục tiêu mà mình xây dựng nên website để làm gì. Từ đó có thể lựa chọn được cấu trúc của website hợp lý nhất và định hướng rõ ràng mục tiêu phát triển website trong tương lai.

Ví dụ khi thiết kế trang web cho khách sạn, với mục tiêu quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ nghỉ dưỡng mà khách sạn đang cung cấp. Vì vậy cấu trúc của website chú trọng nhiều vào hình ảnh để khách hàng cảm nhận và đánh giá. Còn đối với các doanh nghiệp, xác định mục tiêu xây dựng website là giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp hay với mục tiêu là bán hàng. Từ đó có sẽ hướng đi đúng đắn về nội dung xuất hiện trên website.

Làm nổi bật hình ảnh của thương hiệu

Làm nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp

Dù là xây dựng website để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hay bán hàng, thì cũng cần phải làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng. Ví dụ tên miền của website nên trùng với tên của thương hiệu. Và hình ảnh xuất hiện trên website nên có logo của doanh nghiệp, màu sắc, thiết kế có liên quan đến doanh nghiệp.

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm về một số mẫu thiết kế web của doanh nghiệp, bởi cũng giống như mẫu web khách sạn hiện mẫu web dành cho doanh nghiệp đa dạng về mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh.

Chú trọng tới trải nghiệm của người dùng

Khi thiết kế website cho doanh nghiệp, việc quan tâm đến trải nghiệm của người dùng rất quan trọng. Bởi bên cạnh việc tham khảo và tạo nên mẫu website đẹp giống như mẫu web khách sạn đẹp, thì người dùng khi truy cập vào web thấy thuận tiện khi thao tác cũng như khả năng tải trang nhanh cũng sẽ là một điểm cộng cho doanh nghiệp. Bởi lần sau cần tìm thêm thông tin hay quan tâm về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, họ sẽ không ngần ngại truy cập vào web của doanh nghiệp.

Hiển thị trên nền tảng di động

Hiển thị trên nền tảng di động giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn

Đây cũng là một lời khuyên hữu ích khi thiết kế website cho doanh nghiệp. Lý do là vì hiện nay đa số người dùng chỉ thích sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Việc thiết kế website cho doanh nghiệp hiển thị trên màn hình di động, sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm

Khi thiết kế website, cần phải tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm. Việc này sẽ nâng cao thứ hạng tìm kiếm của website, nhờ đó tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Mong rằng đây sẽ là những lời khuyên hữu ích dành cho doanh nghiệp khi muốn thiết kế website. Và cũng giống như thiết kế trang web cho khách sạn, đừng quên liên hệ với đơn vị thiết kế website uy tín nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO