Các trang web đặt phòng khách sạn uy tín ở Đà Lạt

Bạn đang muốn đi du lịch Đà Lạt và muốn đặt phòng tại các khách sạn ở Đà Lạt? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các trang thiết kế web khách sạn cũng như đặt phòng khách sạn uy tín ở Đà Lạt.

Zenvalleydalat.net

Zenvalleydalat.net là trang web đặt phòng uy tín của khách sạn ZEN Valley Dalat

Đây là một trong những trang web đặt phòng khách sạn uy tín tại Đà Lạt. Trang web này là của khách sạn ZEN Valley Dalat. Trang web có thiết kế đẹp, bắt mắt và thuận lợi cho người dùng có thể đặt phòng khách sạn một cách dễ dàng. Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ được thấy những mục về thông tin khách sạn và mục đặt phòng. Bạn chỉ cần kích vào mục đặt phòng và điền đầy đủ thông tin là đã có thể đặt phòng tại khách sạn này cho kỳ nghỉ của mình.

Nói thêm về khách sạn này, đây là khách sạn nằm ở sườn núi có độ cao 1500m tử mặt nước biển và nó được bao quanh bởi những rừng thông tuyệt đẹp. Thật là tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn khi được ở trong những biệt thự cổ điển kiểu Pháp đã gần trăm tuổi.

Xem thêm: Những khách sạn nào ở Nha Trang cho phép đặt phòng online?

Khachsansenvangdalat.com

Khachsansenvangdalat.com là một trong những website đặt phòng uy tín của khách sạn Sen Vàng

Bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn online tại trang web khachsansenvangdalat.com, đây là trang web của khách sạn Sen Vàng. Khi truy cập vào website, bạn sẽ thấy tất cả những thông tin của khách sạn. Và để đặt phòng, rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục đặt phòng đã hiển thị trên website, điền đầy đủ thông tin và lựa chọn loại phòng muốn đặt là được.

Khách sạn Sen Vàng có 3 loại phòng để khách hàng đặt đó là phòng VIP, phòng đơn và phòng đôi. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn loại phòng phù hợp.

Loại phòng VIP mỗi phòng có 1 giường, các nội thất sang trọng. Phòng tắm trong khách sạn có bồn tắm nóng lạnh. Wifi trong phòng miễn phí.

Phòng đơn có phòng tắm ướt và phòng khô độc lập có vách ngăn kính, wifi miễn phí.

Phòng đôi sang trọng, rộng rãi phù hợp cho những gia đình và những nhóm bạn.

Dalatcadasaresort.com

Một trong những trang web đặt phòng khách sạn uy tín tại Đà Lạt được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt phòng nữa đó là dalatcadasaresort.com. Đây là trang web của Dalat Cadasa Resort. Trang web có tất cả những thông tin về khách sạn này. Để đặt phòng khách sạn này tại Đà Lạt, khách hàng cũng chỉ cần click chuột vào mục đặt phòng, chọn loại phòng và điền đầy đủ các thông tin cần thiết là được.

Xem thêm: 5 Mẫu website khách sạn truyền cảm hứng cho bạn vào năm 2018

Trên đây là các trang web đặt phòng khách sạn uy tín tại Đà Lạt. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web nhà hàng khách sạn, thiết kế website cho khách sạn hãy liên hệ ngay với 123CORP.

 

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO