Làm thế nào để có khách hàng ngoài việc đi phát tờ rơi cho khách sạn?

Hiện nay với sự phát triển của ngành du lịch khiến cho ngày càng có nhiều khách sạn xuất hiện phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy làm thế nào để có khách hàng ngoài việc đi phát tờ rơi cho khách sạn? Một trong những cách làm đó là thiết kế web cho khách sạn. Cụ thể trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp giải đáp thắc mắc này.

Thiết kế website cho khách sạn

Một trong những cách làm là thiết kế website cho khách sạn

Để có khách hàng thì ngoài việc đi phát tờ rơi cho khách sạn, bạn có thể thiết kế website cho khách sạn. Website khách sạn sẽ giúp nhiều người biết đến khách sạn hơn thông qua việc truy cập web. Nếu càng có nhiều lượt truy cập web thì lượng khách hàng đến với khách sạn sẽ ngày càng nhiều hơn. Khí đã có website khách sạn, bạn có thể có nhiều cách để tăng lượt người truy cập website qua đó giúp tăng khả năng khách hàng đến với khách sạn bằng cách SEO web hoặc quảng cáo web. Ngoài ra, khi thiết kế website đặt phòng khách sạn, với tính năng đặt phòng online qua website sẽ rất tiện lợi cho người dùng qua đó cũng giúp tăng lượng khách hàng đến khách sạn.

Quảng cáo cho khách sạn

Một cách nữa ngoài phát tờ rơi để có khách cho khách sạn là quảng cáo cho khách sạn. Có nhiều cách để quảng cáo cho khách sạn như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên đài phát thanh, quảng cáo trên báo in, báo mạng… đều được. Ngoài ra, nếu bạn có website khách sạn, có thể quảng cáo cho website bằng cách quảng cáo Google Adwords. Hoặc bạn có thể lập trang facebook cho khách sạn để quảng cáo facebook, quảng cáo cho website khách sạn thông qua facebook để thu hút khách hàng đến với khách sạn.

Đăng tin rao vặt trên các diễn đàn

Đăng tin rao vặt, đăng tin tuyển dụng cũng là một cách để giúp khách sạn có khách hàng ngoài việc đi phát tờ rơi. Bạn có thể đăng tin của khách hàng vào các trang rao vặt, các trang tin tuyển dụng. Đây là những trang web có nhiều lượt người truy cập. Khi bạn đăng tin vào các trang này sẽ giúp cho nhiều người biết đến khách sạn và thu hút họ đến với khách sạn.

Cũng có thể đang tin thông qua website du lịch chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay

Có những chính sách khuyến mại, giảm giá

Xem chi tiết hơn: 5 chương trình khuyến mãi áp dụng tăng doanh thu cho khách sạn tốt nhất

Ngoài ra, để thu hút khách hàng đến với khách sạn, khách sạn cũng nên có những chương trình khuyến mại, giảm giá phòng cho khách hàng thuê khách sạn nhân những dịp đặc biệt. Với động lực này sẽ giúp nhiều người đến khách sạn hơn.

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi làm thế nào để có khách hàng ngoài việc đi phát tờ rơi cho khách sạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với 123CORP.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO