6 cách nhanh nhất để đưa website khách sạn lên top tìm kiếm Google

Việc thiết kế web cho khách sạn hiện nay đang trở nên phổ biến. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 6 cách nhanh nhất để đưa website khách sạn lên top tìm kiếm Google.

SEO website

SEO website là một trong những cách đưa web khách sạn lên top

SEO website là cách hiệu quả để đưa website của khách sạn lên top tìm kiếm Google. Để thực hiện việc SEO website, việc đầu tiên bạn cần làm là thiết kế website cho khách sạn sau đó thực hiện các thao tác SEO web. Hiện nay, việc SEO website đã trở nên rất phổ biến để đưa web lên top. Để việc SEO web tốt bạn cần có một thiết kế web khách sạn đẹp và một bộ từ khóa chất lượng.

Quảng cáo Google Adwords

Một cách nữa để đưa website khách sạn lên top tìm kiếm Google là quảng cáo Google Adwords. Việc quảng cáo này sẽ giúp nội dung bạn quảng cáo hiển thị trên công cụ tìm kiếm của google từ đó giúp website lên top. Tuy nhiên khi bạn quảng cáo Google Adwords, bạn sẽ cần một khoản tiền không nhỏ.

Xây dựng nội dung web tốt

Xây dựng nội dung web tốt cũng sẽ giúp đưa website lên top tìm kiếm Google. Để xây dựng nội dung tốt, bạn cần chuẩn bị các nội dung hiển thị một cách kỹ càng, xác định nội dung chính cũng như mục đích mà website hướng đến. Khi nội dung của web tốt và không trùng lặp thì tự động nó sẽ hiển thị lên top tìm kiếm của google.

Tối ưu tính khả dụng của website

Tối ưu tính khả dụng của website cũng là cách đưa web lên top tìm kiếm

Khi website khách sạn chính thức hoạt động bạn cần tối ưu tính khả dụng của website bằng cách kiểm tra xem khi vận hành website có lỗi gì không, giao diện web trên điện thoại có hoạt động tốt không? Bạn nên kiểm tra từng chi tiết nhỏ như hình ảnh, màu chữ, font chữ…

Tối ưu cấu trúc website

Việc tối ưu cấu trúc website sẽ giúp đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng cũng như giúp cho google dễ dàng thu thập các thông tin và dữ liệu của web. Cấu trúc của website chính là cấu trúc của bải viết, các thư mục… Để hiểu rõ hơn chúng ta có thể tham khảo cách tối ưu các thẻ, nội dụng sau đây:

+ Thẻ meta:

Tối ưu thẻ meta tags

Bao gồm meta title, meta keyword, meta description,... trên mỗi trang sẽ được thay đổi bởi công cụ quản trị. Như vậy ta sẽ tùy biến cạnh tranh từ khóa cho mỗi trang tùy vào từng thời điểm.

Tiêu đề mỗi trang trên website phải khác nhau, đặt cả title cho trang danh mục. Tương tự với description, keyword

+ Thẻ link :

Thuộc tính rel=”canonical” có ý lọc trùng lặp nội dung cho website vì “khi ta dùng rewirite url se dễ dàng có nhiều đường link khác nhau nhưng nội dung của trang đó thì giống nhau”

+ Thẻ liên kết :

Trên mỗi thẻ phải có title (tiếng việt có dấu hay không dấu), có thể chỉnh sửa tuỳ thời điểm.

Mỗi đường link phải thân thiện để dễ dàng share link trên các trang web hay mạng xã hội.

+ Thẻ hình ảnh:

Việc điền đầy đủ thông tin thẻ hình ảnh sẽ giúp cho hình ảnh trong bài viết dêc dàng nhận thấy hơn những hình ảnh khác. Điền đầy đủ title - tiêu đề ảnh, alt - nội dung đại diện

+ Nội dung trên mỗi trang:

Bố cục nội dung hiện thị cụ thể trên một vị trí cố định. Hạn chế câp nhập thông tin thì nó tràn qua phần khác của trang web.

Nội dung bài viết không nên quá dài hay quá ngắn, bài viết phải chất lượng nhằm thu hút du khách đến với các trang khác trên site của ta. Tức là nội dung không quá miên mang, lang mang làm cho người đọc nhìn ngán trước khi đọc. Nên tách nhỏ, chia mục, tạo liên kết đến trang khác (dạng viết bài 1, gợi mở bài tiếp theo, lôi cuốn người đọc lẩn quẩn với website)

Dùng heading cho mỗi tiêu đề bài viết (bố trí h1, h2, h3 cho thích hợp)

+ Giao diện website:

  • Bố cục website phải rõ ràng. Mỗi website ít nhất thể hiện được cấu trúc của một trang (header, điều hướng, nội dung, footer).
  • Hạn chế dùng flash, hay file dung lượng lớn cho thiết kế.

Tăng tốc độ truy cập trang

Một cách nữa để đưa website khách sạn lên top tìm kiếm google là tăng tốc độ truy cập trang web. Khi tốc độ truy cập web tăng giúp tốc độ load web nhanh hơn. Đây cũng là một yếu tố mà google đánh giá trang web của bạn. Khi mà tốc độ load web nhanh thì google sẽ ưu tiên trang web của bạn hơn và giúp chúng lên top dễ dàng hơn.

Xem thêm: Bật mí bí mật: Sự thật đằng sau doanh thu khủng từ khách sạn

Trên đây là 6 cách nhanh nhất để đưa website khách sạn lên top tìm kiếm google. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web khách sạn, hãy liên hệ với 123Corp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đẹp và chất lượng nhất.

 

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO