Bạn đã nắm được những xu hướng thiết kế website năm 2019?

Thiết kế web cho khách sạn là việc làm không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh khách sạn hiện nay. Bởi đây là một cách giúp quảng bá hình ảnh khách sạn hiệu quả. Liệu bạn đã nắm được những xu hướng thiết kế website trong năm 2019 chưa? Dưới đây sẽ là những xu hướng thiết kế web cho khách sạn được hưởng ứng mạnh mẽ trong năm 2018 và hứa hẹn sẽ là xu hướng cho năm 2019.

Thiết kế web cho khách sạn bằng hiệu ứng Parallax

Giao diện mới lạ và độc đáo với hiệu ứng Parallax

Đây được xem là một trong những xu hướng thiết kế web cho khách sạn phổ biến trong năm 2018. Hiệu ứng Parallax được hiểu là hiệu ứng tạo ra chuyển động cho hình nền. Với việc xuất hiện các chuyển động ở hình nền với nhiều mức độ khác nhau sẽ góp phần mang đến cảm giác mới lạ, độc đáo cho người xem. Nhờ đó mà giao diện của trang web cũng trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Thiết kế web cho khách sạn với video nổi bật

Một xu hướng khi thiết kế website cho khách sạn hiện nay được áp dụng nhiều, đó chính là đặt các video lên ở trên trang chủ của trang website. Đây là một xu hướng rất hay khi gây được sự chú ý của khách hàng bằng những video thực tế và hấp dẫn.

Có thể thấy bên cạnh những hình ảnh tĩnh thì video có sức hấp dẫn hơn hẳn khi thiết kế web nhà hàng khách sạn. Bởi những video thường có độ rộng toàn màn hình và được bật chế độ tự động phát mỗi khi có người dùng truy cập vào website. Nhờ đó mà khách hàng sẽ được truyền tải nội dung, hình ảnh của website một cách thu hút hơn.

Việc trải nghiệm thực tế là một việc làm hết sức cần thiết mỗi khi ghé thăm website, nhất là website cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống như nhà hàng, khách sạn. Nhờ vào những trải nghiệm bạn mang đến cho khách hàng thông qua video sẽ phần nào tác động đến quyết định của khách hàng có sử dụng dịch vụ do bên bạn cung cấp hay không.

=>Xem thêm: Dự đoán xu hướng thiết kế website cho năm 2019

Xu hướng thiết kế web phẳng và bán phẳng

Xu hướng thiết kế web phẳng với hình ảnh trực diện và rõ nét

Đây là xu hướng thiết kế web cho khách sạn làm mưa làm gió trong năm 2018 và tiếp tục lên ngôi trong năm 2018. Với thiết kế bán phẳng là một dạng thiết kế mới nhưng được dựa trên nền tảng cũ là phong cách Metro và đặc biệt được tích hợp thêm nhiều tính năng mới như nhân bản và đổ bóng nhờ đó giao diện của website trông tinh tế hơn nhiều.

Còn thiết kế web nhà hàng khách sạn theo xu hướng thiết kế phẳng, có nghĩa là hình ảnh được đặt một cách trực diện và rõ nét. Nhờ đó khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ cung cấp thông qua hình ảnh trên website.

Xu hướng thiết kế website với hiệu ứng Lazy loading

Hiệu ứng Lazy loading hỗ trợ người dùng load hình ảnh, nội dung một cách nhanh chóng

Đây là xu hướng thiết kế web khách sạn mang đến cho người dùng sự tiện lợi. Vì việc load hình ảnh, nội dung diễn ra nhanh chóng nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình đọc tin.

Trên đây là một số xu hướng thiết kế web cho khách sạn trong năm 2019. Và bạn đã chọn được thiết nào cho website của mình chưa?

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO