7 lý do khiến nhiều khách sạn ế khách tại những khu du lịch nổi tiếng

Có không ít các trường hợp dù khách sạn ở những khu du lịch nổi tiếng nhưng vẫn ế khách. Tại sao lại có tình trạng như vậy? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải thích 7 lý do khiến nhiều khách sạn ế khách.

Hét giá lúc cao điểm

Hét giá lúc cao điểm là lý do khiến cho khách sạn ế khách

Hét giá lúc cao điểm là lý do khiến cho khách sạn ế khách

Một trong những lý do khiến cho khách sạn ế khách tại những khu du lịch nổi tiếng đó là việc hét giá lúc cao điểm. Lợi dụng những thời gian cao điểm như mùa nắng nóng, ngày lễ, ngày tết… các khách sạn đồng loạt đội giá khiến cho du khách “hoảng sợ” không dám quay lại khách sạn.

=>Xem thêm: Gấp đôi lượt khách trong 1 năm nhờ quảng bá website khách sạn lên Internet

Tiết kiệm không chính đáng

Một lý do nữa đó là việc tiết kiệm không chính đáng. Việc tiết kiệm ở những dịch vụ phòng khi không đầu tư vào những trang thiết bị, vật dụng sử dụng trong khách sạn dẫn đến việc khách sạn trở nên ế khách.

Không chú trọng vào việc tiếp tân

Không chú trọng vào việc tiếp tân

Việc tiếp đón có vai trò khá trọng gây được ấn tượng với du khách. Nếu khách sạn tiếp đón du khách một cách nhiệt tình, chu đáo, có hệ thống đặt phòng khách sạn, hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nữa thì họ sẽ trở lại khách sạn vào những lần tiếp theo. Những khách sạn không tiếp đón chu đáo du khách sẽ khiến du khách không trở lại. Lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng khách sạn ế ẩm.

Tính tiền trước

Tính tiền trước

Tính tiền trước cũng khiến khách sạn ế khách

Việc thu tiền trước khiến cho nhiều du khách không hài lòng và họ sẽ không trở lại khách sạn. Nếu bạn không muốn khách sạn mình vắng khách thì bạn không nên làm điều này. Bạn chỉ nên tính tiền trước đối với những khách đã ở khách sạn tối thiểu 2 ngày.

Kỳ kéo giá thuê phòng

Kỳ kéo giá thuê phòng cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều khách sạn ế khách tại những khu du lịch nổi tiếng. Bất kỳ sự kỳ kéo nào cũng làm khách hàng khó chịu và họ sẽ không trở lại khách sạn lần nữa.

=>Bài viết hữu ích: Làm thế nào để có khách hàng ngoài việc đi phát tờ rơi cho khách sạn?

Tiện nghi khách sạn không đảm bảo

Tiện nghi khách sạn không đảm bảo

Một lý do nữa khiến khách sạn ế khách đó là tình trạng tiện nghi của khách sạn không đảm bảo. Hiện nay, nhiều khách sạn tiết kiệm trong việc đầu tư tiện nghi trong phòng nghỉ, tiết kiệm chi phí cho các vật dụng cần thiết như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, khăn khách sạn,... dẫn đến việc tiện nghi không đảm bảo.

Chèo kéo du khách

Tình trạng chèo kéo du khách không còn xa lạ tại các khu du lịch nổi tiếng. Tình trạng này cũng xuất hiện nhiều ở các khách sạn. Chính vì vậy khiến du khách không muốn trở lại khách sạn.

Trên đây là 7 lý do khiến nhiều khách sạn ế khách tại những khu du lịch nổi tiếng. Kinh doanh khách sạn cần phải có cách thức đúng đắn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế những mẫu web khách sạn đẹp, hãy liên hệ với 123CORP.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO