Thiết kế web xây dựng ở đâu tốt nhất

Để một công ty xây dựng gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng bằng khả năng và dịch vụ của mình, công ty cần một trang web truyền tải đúng mức độ chuyên nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng. Vậy thiết kế web xây dựng ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công ty thiết kế web xây dựng phù hợp có thể giúp đảm bảo rằng một trang web chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, ngay cả trong lần truy cập đầu tiên, thông qua việc sử dụng hợp lý các yếu tố trang web để dẫn khách truy cập qua kênh bán hàng. Với một trang web hiệu quả, các công ty xây dựng có thể dễ dàng hiển thị danh mục đầu tư của họ khi họ làm việc để tạo ra các khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ với dự án thiết kế web xây dựng của mình, bạn đang chọn đúng nơi khi đọc bài viết này rồi đấy.

Chúng tôi thích làm việc với các công ty xây dựng. Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng khác nhau trong ngành xây dựng. Từ những đơn vị thi công nhỏ lẻ đến các đơn vị xây dựng cơ sở hạ tầng. Mặc dù tất cả các khách hàng của chúng tôi đều là duy nhất, tuy nhiên chúng tôi đã phát hiện ra rằng có một số điểm tương đồng về lợi ích chính mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Cho dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong phạm vi lập kế hoạch, thiết kế, tài chính hoặc xây dựng dự án, để có một website công ty thành công, mọi thành phần đều phải chỉnh chu nhất.

Xét cho cùng, đối với những người trong ngành xây dựng, một trang web là một mặt tiền cửa hàng. Nó mang lại ấn tượng đầu tiên cho bất kỳ khách hàng tiềm năng nào, có thể là khách hàng dân cư, nhà thầu khác hoặc người đứng sau tài liệu đấu thầu của bạn. Nó cũng là nơi đầu tiên cho bất kỳ nhân viên mới nào tiếp cận doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi biết làm thế nào để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất cho doanh nghiệp bạn với họ.

Xem thêm thông tin: Lợi ích của website dành cho Doanh nghiệp

Nếu bạn muốn có một trang web phù hợp với doanh nghiệp của mình, tất cả những gì bạn phải làm là gửi cho chúng tôi thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để được tư vấn miễn phí.

Các yếu tố của một thiết kế trang web xây dựng thành công

Trong ngành xây dựng đầy cạnh tranh như hiện nay, việc có một trang web thôi là không đủ để đảm bảo thành công trực tuyến. Trang web đó cần phải có một thiết kế hoạt động để hướng mọi người đến thông tin liên hệ của công ty để giúp tăng khách hàng tiềm năng và yêu cầu công việc. Những yếu tố của một trang web xây dựng thành công là chìa khóa cho điều đó.

+ Sử dụng trang web để tạo lòng tin

Website của công ty xây dựng là một nơi làm nổi bật thông tin đăng nhập của công ty để tạo niềm tin với khách truy cập trang web, vì vậy họ chọn công ty đó cho nhu cầu xây dựng của họ. Trang web sẽ giới thiệu các mục này:

  •     + Giấy phép
  •     + Chứng chỉ
  •     + Giải thưởng và giấy chứng nhận
  •     + Đánh giá của khách hàng
  •     + Hình ảnh từ các dự án hoàn thành thành công

Sử dụng các biểu tượng hoặc huy hiệu từ các giải thưởng, giấy phép và xếp hạng là hữu ích, vì chúng cung cấp một hình ảnh tức thì về trình độ của công ty. Trang web cũng có thể sử dụng lời chứng thực của khách hàng từ các khách hàng hài lòng để giúp xây dựng mức độ tin cậy đó. Một công ty thiết kế web xây dựng có thể giúp các công ty xây dựng xác định các khu vực họ cần làm nổi bật để giúp thiết lập uy tín ngay khi khách truy cập đến với trang web của họ.

+ Cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua thiết kế trang web

Xây dựng có sự cạnh tranh rất lớn và nếu một trang web của công ty là không thân thiện với người dùng, khách truy cập sẽ chỉ cần chuyển sang danh sách tiếp theo. Thời gian tải nhanh, thiết kế hấp dẫn trực quan với không gian trắng rộng rãi và độ tương phản màu sắc phù hợp, cấu trúc liên kết logic, điều hướng đơn giản và các hình thức dễ tìm đều góp phần mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng. Nếu không có các yếu tố chính này, thiết kế tổng thể có thể sẽ không tạo được khách hàng tiềm năng hiệu quả vì khách truy cập sẽ nhấp đi nhanh chóng.

+ Tập trung vào SEO và thiết kế thân thiện với thiết bị di động

Thiết kế trang web không chỉ là trải nghiệm người dùng, mặc dù trải nghiệm người dùng tích cực là rất quan trọng. Nó cũng yêu cầu các yếu tố hoạt động cho các mục tiêu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đảm bảo khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy trang web để bắt đầu. Cấu trúc của trang web có thể cản trở hoặc giúp xếp hạng SEO, đó là lý do tại sao làm việc với một cơ quan thiết kế web xây dựng hiểu SEO là rất quan trọng. Ngoài ra, vì ngày càng có nhiều người sử dụng thiết bị di động để truy cập web, nên một thiết kế thân thiện với thiết bị di động cho một trang web xây dựng là cần thiết.

Thông tin xem thêm: Lợi ích khi thiết kế website khách sạn đẹp

+ Tạo Kênh chuyển đổi thông qua trang web xây dựng

Một trang web xây dựng đại diện cho một cơ hội đầu tiên để tạo ấn tượng rõ ràng đối với khách truy cập trang web và cơ hội biến khách truy cập đó thành một khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ của công ty. Điều này đòi hỏi một kênh chuyển đổi rõ ràng, đưa khách truy cập trang web qua bốn giai đoạn:

  • + Nhận thức về công ty và dịch vụ của công ty
  • + Quan tâm đến những gì công ty cung cấp
  • + Mong muốn hợp tác với công ty đó cho nhu cầu xây dựng
  • + Hành động của khách truy cập để liên hệ với công ty

Thiết kế trang web tổng thể kết hợp với hình ảnh và nội dung mà nó chứa, và một hình thức nắm bắt khách hàng tiềm năng nổi bật hoặc thông tin liên hệ của công ty, sẽ biến công cụ đó thành một kênh chuyển đổi hiệu quả.

Những lợi ích khi đến với dịch vụ thiết kế web xây dựng tại 123CORP

+ Thiết kế hiệu suất vững chắc

Khách hàng phụ thuộc vào kiến ​​thức chuyên sâu của bạn để làm cho các dự án của họ thành công từ kế hoạch trước đến hoàn thiện chi tiết. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của kinh nghiệm đã được chứng minh và chúng tôi cung cấp thiết kế trang web mạnh mẽ cho các công ty xây dựng. Các nhóm của chúng tôi xây dựng trang web của bạn từ ý tưởng thành một cổng thông tin trực tuyến giàu tính năng, thu hút doanh nghiệp và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi viết mã và tùy chỉnh xây dựng trang web xây dựng của bạn để bạn yên tâm về sự hiện diện trực tuyến độc đáo và hiệu suất vững chắc. Chúng tôi áp dụng nhiều năm kinh nghiệm SEO để giữ cho bạn một thứ hạng cao của tất cả các công cụ tìm kiếm và ở đầu trang khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ xây dựng của bạn. Với việc sở hữu kho mẫu website kiến trúc xây dựng đa dạng, phong phú.

+ Truyền đạt chuyên môn của bạn

Cho dù bạn là tổng thầu hoạt động tại địa phương hay công ty xây dựng quốc gia có nhiều văn phòng, bạn đều hiểu tầm quan trọng của việc giữ cho thương hiệu của bạn hiển thị.

Chúng tôi dành thời gian để làm quen với bạn để chúng tôi có thể tạo ra một thông điệp tiếp thị truyền tải lý do tại sao bạn là nhà thầu tốt nhất cho công việc. Bạn phải nổi bật và vượt trội so với đối thủ và chúng tôi phát triển các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để đảm bảo trang web của công ty xây dựng của bạn truyền tải một cách thuyết phục giá trị dịch vụ của bạn.

Thiết kế và xây dựng trang web với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ, tính năng và chức năng thiết lập cả giá trị thương hiệu và chuyên môn trong ngành của bạn.

+ Mở rộng phạm vi kỹ thuật số của bạn

Một phần thành công của bạn đến từ việc luôn đi đầu trong các xu hướng kỹ thuật và xây dựng mới nhất. Mỗi điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay trên trang web việc làm đều tăng hiệu quả dự án, nhưng công nghệ đó cũng thể hiện sự thay đổi to lớn trong chiến lược tiếp thị. Sự hiện diện trực tuyến của bạn phải trải rộng trên tất cả các nền tảng và nó phải giao tiếp trên tất cả các kênh.

Thiết kế trang web đầy đủ dịch vụ của chúng tôi cho các công ty xây dựng bao gồm xây dựng cổng thông tin kỹ thuật số của bạn với khả năng đáp ứng bạn cần phải thấy rõ trên mọi thiết bị. Chúng tôi cũng khai thác sức mạnh của tiếp thị truyền thông xã hội để mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng và đặt thương hiệu của bạn trong tầm tay.

+ Thể hiện khả năng của bạn

Khi bạn chào đón khách hàng tại văn phòng, bạn sẽ bắt tay. Nếu họ truy cập trang web việc làm, bạn chỉ cho họ xung quanh và giải thích tiến độ công việc. Trang web xây dựng của bạn là một bản dựng của những tương tác cá nhân duy trì các đường dây liên lạc và thiết lập niềm tin.

Chúng tôi phát triển trang web của bạn thành một cổng thông tin chào đón khách truy cập với sự hấp dẫn trực quan và cung cấp cho họ quyền truy cập dễ dàng vào thông tin về các dịch vụ của bạn. Các dự án xây dựng của bạn được trưng bày trong phòng trưng bày danh mục đầu tư và thành công của bạn được hỗ trợ bởi lời chứng thực của khách hàng. Từ phác thảo khả năng công việc đến cung cấp báo giá trực tuyến, chúng tôi đảm bảo trang web của bạn cung cấp trải nghiệm khách hàng tạo ra khách hàng tiềm năng và tăng doanh nghiệp.

+ Chúng tôi có đạo đức

Tại 123CORP, chúng tôi tin vào sự trung thực, liêm chính và tôn trọng khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi không tin vào việc bán các dịch vụ mà bạn không cần hoặc áp dụng cách tiếp cận một kích cỡ phù hợp cho tất cả các khách hàng.

Thông qua chuyên môn của chúng tôi về thiết kế web cho công ty xây dựng và bằng cách tuân thủ quy tắc SEO, website của bạn có thể giúp tăng thứ hạng trang web của bạn và cũng tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

+ Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu

Duy trì sự tập trung vào khách hàng là ưu tiên hàng đầu của nhiều cơ quan tiếp thị, tuy nhiên, rất ít người thực sự làm theo điều đó. Chúng tôi thực sự siêng năng và cam kết với khách hàng của chúng tôi bằng cách hiển thị đúng giờ, giữ lời hứa của chúng tôi, lịch sự, trung thực và tôn trọng, tạo ra đúng sản phẩm theo cam kết khi ký hợp đồng.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế web xây dựng tại 123CORP, hãy gọi 0945 518 538 - hoặc yêu cầu báo giá trực tuyến ngay trên website. Để lại yêu cầu ngay dưới phần bình luận để được tư vấn ký hơn nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO