Top 5 trang web học lập trình tốt nhất năm 2020

Top 5 trang web học lập trình tốt nhất năm 2020

Đại dịch COVID-19 là thời điểm tốt nhất để có được kinh nghiệm chuyên môn liên quan. Đây rõ ràng là thời điểm tốt nhất để phát triển kỹ năng lập trình . Khi các doanh nghiệp xem xét thay thế các quy trình và thực hành vật lý bằng kỹ thuật số, sẽ có nhu cầu lớn đối với các chuyên gia có kỹ năng lập trình. Dưới đây là các trang web hàng đầu để tìm hiểu để lập trình.

1. Treehouse

Ngôn ngữ lập trình: Java, Python, C #, PHP, Ruby, HTML

Tree House là gì? Treehouse (hoặc Teamtreehouse) là ứng dụng học tập hướng dẫn bạn cách xây dựng các website, tạo ứng dụng cho iPhone và các ứng dụng web khác.

Treehouse

Nền tảng này dạy cho bạn các kỹ năng cần thiết để xử lý một dự án cụ thể. Ngay từ khi xây dựng một ứng dụng di động cho đến blog WordPress, bạn có thể học các kỹ năng cần thiết. Cách tiếp cận theo hướng thực hành của nền tảng đảm bảo rằng bạn học trong thời gian tối thiểu. Treehouse hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình bao gồm Java, Python, C ++, Ruby và các ngôn ngữ khác.

Các khóa học của TreeHouse hướng về phía Project hơn là ngôn ngữ lập trình, vì vậy mà trang web thích hợp với những người học lập trình có mục đích và kế hoạch cụ thể, như tạo một website hoặc một ứng dụng di động. Một ví dụ điển hình, khóa học của TreeHouse hoàn toàn tập trung về cách tạo ra một trang web tốt, trang web tương tác hoặc thậm chí là với chủ đề về wordpress. Các bài học đều được thiết kế theo hướng một video một bài quiz trắc nghiệm.

Bạn có thể Xem các khóa học của TreeHouse tại đường link https://teamtreehouse.com

2. Khan Academy

Ngôn ngữ lập trình: công nghệ quản lý cơ sở dữ liệu và giao diện người dùng (HTML, CSS, SQL).

Khan Academy là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của Mỹ được thành lập vào năm 2008 bởi Salman Khan, với mục tiêu tạo ra một bộ công cụ trực tuyến giúp giáo dục học sinh. Tổ chức tạo ra các bài học ngắn dưới dạng video. Trang web của nó cũng bao gồm các bài tập thực hành bổ sung và tài liệu cho các nhà giáo dục.

Khan Academy

Khan Academy là nơi tốt nhất để học các kỹ năng cơ sở dữ liệu và cơ sở dữ liệu một cách miễn phí. Nội dung được thiết kế cho các lập trình viên mới bắt đầu để dễ dàng bắt đầu với lập trình. Sau khi hoàn thành các khóa học tại Khan Academy, bạn sẽ hiểu cách thức cấu trúc dữ liệu lập trình điển hình hoạt động và nắm trong tay các khái niệm OOP.

Truy cập Khan Academy tại https://www.khanacademy.org

3. Udemy

Ngôn ngữ lập trình: Java, Javascript, Python, C ++, Ruby và các ngôn ngữ khác.

Udemy là mạng học trực tuyến được thành lập năm tháng 2 năm 2010 do các nhà sáng lập Gagan Biyani, Oktay Caglar, Eren Bali xây dựng. Udemy chuyên về mảng E-learning, hệ thống giáo dục online, và marketing online. Trụ sở chính của Udemy nằm ở San Francisco, Bang California, Mỹ.

Udemy

Hiện tại theo CrunchBase Udemy có hơn 40,000 khóa học trực tuyến bao gồm cả khóa học miễn phí và trả phí. Học online qua Udemy là một cách khá chủ động trong việc nắm bắt các kiến thức online, công nghệ số, marketing, photoshop, các kỹ năng mềm, lập trình, ngôn ngữ, v..v..

Hình thức học trực tuyến đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới và một trong số những MOOCs (Massive Open Online Courses) nổi tiếng như Coursera, Edx.org, Allison hay các ứng dụng học lập trình miễn phí như Code.org, hay CodeAcademy.

Nền tảng giáo dục trực tuyến Udemy tổ chức các khóa học về mọi thứ, kể cả hầu hết các ngôn ngữ lập trình. Một số chương trình được lưu trữ trên Udemy đã trở thành sách bán chạy nhất với hàng ngàn sinh viên theo học.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Udemy tại trang chủ của họ: https://www.udemy.com/

4. Code4Startup

Ngôn ngữ lập trình: Java, Ruby và các ngôn ngữ khác

Code4startup là một website cung cấp những khóa học miễn phí và trả phí về lập trình Java, Ruby và các ngôn ngữ khác bằng cách mô phỏng lại quá trình code của những startup nổi tiếng như Airbnb, Paypal, Tinder, Product Hunt,...

code4startup

Code4Startup cung cấp các khóa học miễn phí về ngôn ngữ lập trình. Nó là nền tảng tốt nhất để thực hành các kỹ năng phát triển của bạn. Lập trình viên mới bắt đầu có thể học cách viết mã cho các phần khởi động thực tế. Code4Startup cung cấp nhiều khóa học miễn phí cho sinh viên lập trình.

Truy cập Code4Startup tại https://code4startup.com

5. Coursera

Ngôn ngữ lập trình: Python, R, Java, Javascript, C #, C ++

Coursera tương tự như Udemy, một tài nguyên đáng giá cho sinh viên khoa học máy tính. Coursera tập trung vào việc cung cấp các nghiên cứu chuyên sâu ở cấp đại học. Nền tảng này là một nguồn tài nguyên mạnh mẽ cho các chuyên ngành khoa học máy tính. Bạn có thể truy cập các khóa học từ Stanford, Đại học Michigans và các viện hàng đầu khác trên Coursera.

Coursera

Coursera được thành lập bởi Daphne Koller và Andrew Ng (những người thuộc Đại học nổi tiếng Stanford) với tầm nhìn cung cấp các trải nghiệm học tập thay đổi cuộc sống cho bất cử ai, ở bất cứ nơi nào. Coursera là một nền tảng học tập online hàng đầu cho giáo dục đại học, nơi 60 triệu người học từ khắp nơi trên thế giới đến để học các kỹ năng cần có ở tương lai. Hơn 200 trường đại học và các nhà giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác với Coursera để cung cấp các khóa học cho sinh viên của họ.

Xem thêm các khóa học của Coursera tại địa chỉ https://www.coursera.org

Trên đây là danh sách 05 website học lập trình tốt nhất trong năm 2020 mà chúng tôi biết được. Bạn biết những trang nào trong 05 trang trên, chúng tôi còn liệt kê thiếu trang nào không? Và bạn đánh giá gì về trang đó? Hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên Đánh giá, Like và Share bài viết này để nhiều người biết hơn về các trang web trên nhé bạn.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO