Những hạn chế khi chọn các mẫu web nội thất free

Ngày nay, hình ảnh trực tuyến của một doanh nghiệp quan trọng hơn hình ảnh thực tế. Đối với nhiều studio thiết kế nội thất hiện nay, các trang web thường hoạt động kém hơn mức có thể. Tại sao điều này xảy ra và làm cách nào bạn có thể thu hút khách hàng của mình trực tiếp từ nhóm khách truy cập trang web của bạn? Hãy cùng thiết kế website chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn nhé.

Nếu bạn là một đơn vị cung cấp nội thất và muốn bắt đầu một trang web, bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Có lẽ, với một tìm kiếm Google. Và ở đó bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy nhiều giải pháp trang web nội thất khác nhau, từ hoàn toàn miễn phí đến tính phí.

Các mẫu trang web đã trở nên cực kỳ phổ biến, không có gì phải bàn cãi với điều đó. Còn gì hài lòng hơn việc xây dựng trang web của riêng bạn chỉ với vài cú nhấp chuột và hoàn toàn miễn phí? Và bất cứ mẫu website nội thất từ miễn phí đến tính phí nào cũng đều có cho bạn:

  • - Phòng trưng bày danh mục sản phẩm, với khả năng tải lên và duyệt qua một số lượng lớn hình ảnh;
  • - Phần thông tin liên hệ;
  • - Khả năng nhận được phản hồi của khách hàng;
  • - Phạm vi giá và điều khoản dịch vụ.

Những tính năng này sẽ được cung cấp bởi mọi mẫu khác, và bạn sẽ nghĩ rằng tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chọn một cái phù hợp nhất với sở thích của bạn. Thông thường những trang miễn phí sẽ đến từ wordpress, blogspot,…

Nhưng đừng để bị lừa, bởi những gì bạn thấy là quá tốt như vậy. Các mẫu trang web miễn phí có trên mạng sẽ không bao giờ làm tốt công việc kinh doanh của bạn về lâu dài. Tại sao lại vậy? Ở đây, chúng tôi đã tập hợp các lý do chính tại sao bạn không nên chọn các website miễn phí cho doanh nghiệp kinh doanh nội thất của mình.

Những hạn chế khi chọn các mẫu web nội thất Free

1. Làm xấu hình ảnh doanh nghiệp.

Trong cấu trúc của chúng, các mẫu trang web đều trông giống nhau. Khi bạn đang tìm kiếm một trong những đặc quyền của website nội thất được mô tả ở trên, thì chắc chắn rằng hàng trăm đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ đưa ra lựa chọn tương tự. Bảng màu và một số yếu tố phụ có thể khác nhau, nhưng ngay cả đối với người thông thường cũng có thể dễ dàng theo dõi các mẫu đó. Và một điều không lường đến đó là nếu biết rằng hai đối thủ cạnh tranh trên cùng một thị trường có trang web giống nhau, cả hai sẽ bị che phủ bởi hình ảnh kinh doanh tiêu cực.

Một trang web chính hãng, được xây dựng bởi một nhà thiết kế website uy tín, sẽ đem đến cho bạn sự độc đáo riêng biệt.

2. Tùy biến kém.

Chúng tôi không nói về tùy chỉnh ban đầu cũng như bổ sung thêm các tính năng mới. Các mẫu có sẵn, miễn phí chỉ tốt cho một số chức năng nhất định. Cấu trúc của chúng rất khó phá vỡ. Ngay cả khi, bằng cách nào đó, bạn cố gắng tích hợp tính năng mới vào một mẫu được định cấu hình trước, trang web của bạn sẽ bắt đầu hoạt động khác lạ, bởi vì, về cốt lõi, nó không được tạo ra để tích hợp những tính năng đó. Cuối cùng, bạn sẽ nhận ra rằng việc xây dựng một trang web mới từ đầu sẽ dễ dàng hơn - và rẻ hơn là tích hợp chức năng mới vào mẫu có sẵn đó của bạn.

Với một trang web chính hãng, đơn vị thiết kế web của bạn sẽ thực hiện tích hợp cốt lõi của mọi tính năng mà bạn mong muốn. Thiết kế website Responsive - mobile thân thiện di động cũng là một trong những yếu tốt mà bất cứ website nội thất nào hiện này đều không được bỏ qua.

3. Trưng bày Thương hiệu bị giới hạn.

Mỗi doanh nghiệp thiết kế nội thất là một thương hiệu mang tên riêng của mình. Hoặc ít nhất, đây là điều mà họ đang phấn đấu để hoàn thành. Hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp phải phản ánh phong cách và cách tiếp cận của mỗi doanh nghiệp đó. Một website có sẵn sẽ không thể giúp cho doanh nghiệp được điều đó.

Ngược lại, nếu trang web được xây dựng dựa trên ý tướng và thiết kế theo ý tưởng của doanh nghiệp từ đầu, thì có thể truyền linh hồn của thương hiệu của nhà thiết kế vào đó.

4. Trải nghiệm người dùng kém.

Khách truy cập có thể vào trang web của bạn chỉ để chiêm ngưỡng các tác phẩm của bạn, nhưng sớm hay muộn bạn cũng mong họ chuyển đổi thành khách hàng. Với trải nghiệm người dùng trên các mẫu free có sẵn có thể là một rào cản cho điều đó. Một số mẫu có thể trông đẹp nhưng có trải nghiệm người dùng rất kém. Những người khác có thể đã từng có trải nghiệm UX (Trải nghiệm người dùng UI/UX là gì?) tốt, nhưng đã quá tải với chức năng mở rộng, điều mà mẫu khó có thể chịu đựng được.

Mẫu tập trung vào sự tiện lợi của người dùng, nhưng đối với những mẫu có sẵn, người dùng lại là bạn chứ không phải khách hàng của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem qua mẫu, đăng ảnh và tắt, bật một số chức năng nhất định, nhưng khách truy cập của bạn sẽ đại diện cho đối tượng mục tiêu hoàn toàn khác và đối với họ, trải nghiệm người dùng của bạn có thể không tốt bằng.

Với một trang web thiết kế theo yêu cầu, tất cả các đối tượng mục tiêu đều được tính đến trước khi đưa ra bản phác thảo đầu tiên. Họ sẽ biết được người dùng của bạn cần gì, và từ đó thì trải nghiệm người dừng trên trang web của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

5. Khả năng SEO Web hạn chế.

Bản thân một trang web chỉ là một bức tranh đẹp đẽ sẽ chỉ đẹp đối với bạn và bạn bè của bạn. Nếu bạn muốn trang web của mình có khách truy cập, bạn cũng phải đảm bảo rằng nó dễ dàng tìm thấy trên Internet. Các mẫu free có sẵn thường được tối ưu hóa kém cho nhu cầu quảng cáo, vì vậy, ngay cả khi bạn quản lý để làm cho mẫu của mình đẹp, nhưng rất có thể nó sẽ không bao giờ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của khách hàng của bạn.

Đối với một nhà thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu, hõ sẽ luôn luôn đặt ưu tiên về trang web chuẩn SEO ngay từ đầu. Việc sử dụng một trang web thiết kế theo yêu cầu từ một nhà thiết kế web uy tín sẽ giúp trang web của bạn dễ dàng hơn trong quá trình quảng bá đến với khách hàng.

Xem thêm: SEO là gì? Những kiến thức cần biết về SEO

6. Công cụ Tiếp thị không đủ.

Quảng bá website rất quan trọng, nhưng quảng bá dịch vụ thiết kế nội thất của bạn thì sao? Danh mục đầu tư, địa chỉ liên hệ và những lời khen ngợi hài lòng của khách hàng có thực sự đủ để xây dựng một doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng không? Các dự án tốt nhất của bạn phải được khắc họa từ mọi góc độ và phong cách thiết kế của bạn phải toát lên từ màn hình của mọi thiết bị.

Chỉ một trang web chính hãng, cho phép tích hợp phức tạp các hình dạng, trang trình bày và video clip, điều chỉnh chúng theo nhiều độ phân giải màn hình, mới có thể khắc họa đủ phong cách của bạn.

7. Không có xác nhận trực tuyến.

Điều mà trang web mẫu của bạn sẽ không bao giờ làm được là giành được giải thưởng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn, ngay cả khi bạn không nhận ra. Các trang web được xác nhận có thêm hàng nghìn khách truy cập và nhiều khách truy cập hơn luôn có nghĩa là nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc quảng bá và nhận thức về thương hiệu của bạn sẽ nhân lên mạnh mẽ, nếu trang web của bạn được xác nhận và thậm chí còn hơn thế nữa.

Và với website được thiết kế bởi đơn vị thiết kế web uy tín, bạn có thể yên tâm rằng điều đó làm được.

Tham khảo: Cách đăng ký website với Bộ Công Thương miễn phí mới nhất

Doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất là người của nghệ thuật. Đối với họ, thiết kế không chỉ là những gì họ làm để kiếm sống, mà còn là cách thể hiện bản thân và biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Thông qua một trang web, tầm nhìn, mong muốn và khao khát của họ được truyền tải đến hàng triệu người trên toàn thế giới. việc chọn một mẫu website free có sẵn để phụ trách việc truyền tải này sẽ làm hỏng tất cả vẻ đẹp đằng sau nó.

Hãy chọn một đơn vị thiết kế website uy tín, và có những ý tương mới hay ho cho trang web của mình và hãy thực hiện điều này sớm để nó có thể hiệu quả với bạn và doanh nghiệp của bạn ngay từ đầu.

123CORP là đơn vị thiết kế website uy tín – chuyên nghiệp với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website và làm việc với hàng nghìn doanh nghiệp lĩnh vực nội thất. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trang web đầy đủ tính năng và đặc biệt là mang phong cách riêng của chính doanh nghiệp bạn. Mọi nhu cầu về thiết kế web nội thất - quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0945 518 538 hoặc để lại thông tin ngay dưới phần bình luận để được tư vấn chi tiết nhất.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO