Top 3 hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Top 3 hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra trên toàn thế giới, Việt Nam hẳn nhiên không phải là một nước đứng ngoài cuộc cách mạng này. Nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt không những về nền kinh tế, chính trị, xã hội mà nó còn ảnh hưởng đến những ngành nghề cụ thể hơn nữa, ví dụ như ngành khách sạn, du lịch. Các hệ thống đặt phòng của nhiều khách sạn hiện nay đã trở nên hoàn thiện hơn, giúp người dùng dễ dàng book phòng online một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, cũng có những hệ thống đặt phòng trực tuyến làm trung gian cho khách hàng với những khách sạn có website book phòng hoặc chưa kịp thiết kế web cho khách sạn của mình. Bài viết này xin giới thiệu top 03 hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất việt Nam được nhiều người tin dùng nhất.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến Ivivu

Ivivu là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín hiện nay
Ivivu là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín hiện nay

Ưu điểm của Ivivu là có giao diện website đặt phòng khách sạn trực tuyến thân thiện, thông minh và khách hàng có thể dễ dàng tìm được thông tin các khách sạn một cách nhanh chóng và chính xác. Khi đặt phòng tại Ivivu, khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi  về chăm sóc khách hàng cũng như về giá cả.

Có thể bạn quan tâm: mẫu website khách sạn đẹp

Trên Ivivu, khách hàng có thể tìm thấy thông tin của hơn 5000 khách sạn Việt Nam và 345.000 khách sạn thế giới từ đó có thể tìm được khách sạn phù hợp với mình.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu Mytour

Đây là một trong những hệ thống đặt phòng khách sạn được nhiều du khách biết đến với giá rẻ. Ngoài ra, hệ thống đặt phòng khách sạn này còn được nhiều người ưa chuộng bởi chế độ chăm sóc khách hàng kịp thời, nhanh chóng. Khi truy cập vào website, người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về địa chỉ khách sạn, giá phòng cũng như những ưu đãi hấp dẫn khi đặt phòng khách sạn. Từ những thông tin này, khách hàng sẽ tìm được những khách sạn phù hợp nhất với mình.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu Mytour

Khi bạn đặt phòng tại Mytour, mức giá sẽ được ưu đãi từ 5 – 50% khi đặt phòng trực tiếp nên sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian đặt phòng cũng như tiết kiệm được chi phí đặt phòng.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến Vntrip

Đặt phòng khách sạn dễ dàng với Vntrip
Đặt phòng khách sạn dễ dàng với Vntrip

Vntrip là một trong những hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến giá rẻ. Khi truy cập vào website này, khách hàng có thể tìm thấy thông tin của hơn 4000 các khách sạn trên khắp cả nước. Từ những thông tin này, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được khách sạn phù hợp với mình. Hệ thống đặt phòng khách sạn này cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ trực tuyến, các chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng tiết kiệm được một cách tối đa các chi phí của việc đặt phòng.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin về hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam. Nếu có nhu cầu thiết kế web khách sạn xin vui lòng liên hệ thietkeweb9999.com để được tư vấn và báo giá kịp thời và chính xác!

Xem thêm: Top 10 website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất thế giới

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO