Top 15 app chơi nhạc tốt nhất trên android

Bạn không thích những bản nhạc trực tuyến có sẵn hiện tại trên ZingMP3 hiện tại? Có cảm giác như đó không phải Guu của bạn. Và một điều là khi trình phát thì nó sẽ làm tốn dữ liệu di động của bạn.

Để phục vụ cho nhu cầu “guu” cá nhân của bạn và giải quyết vấn đề về dữ liệu di động thì có lẽ lựa chọn các App nhạc ngoại tuyến là điều tốt nhất cho bạn.

Để làm điều này, bạn sẽ cần một ứng dụng nghe nhạc tốt, và để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn. Dưới đây là Top 15 app chơi nhạc tốt nhất trên android, một số ứng dụng mà bạn có thể chưa nghe nói đến.

Lưu ý: Nhiều ứng dụng phát nhạc phổ biến như Spotify và YouTube Music cung cấp khả năng tải nhạc để phát lại ngoại tuyến, nhưng chúng tôi sẽ không nhắc đến ở đây.

Xem thêm: Các trang web mua bán hàng online nổi tiếng trên mạng

Các ứng dụng trình phát nhạc ngoại tuyến miễn phí tốt nhất dành cho Android

1. AIMP

Thoạt nhìn, AIMP có vẻ hơi đơn giản. Các thiết kế giao diện phẳng hiện đang được sử dụng, nhưng cách tiếp cận AIMP cảm thấy hơi trống rỗng. Có lẽ đó là điểm trừ duy nhất của nó. Ứng dụng này đi thẳng vào vấn đề: nó phát nhạc của bạn và không làm phiền bởi những quảng cáo xung quanh với những phiền nhiễu khác cho bạn.

Nó xử lý gần như tất cả các loại tệp âm thanh, bao gồm các định dạng lossy và lossless và nó đi kèm với bộ cân bằng 29 băng tần, điều hiếm thấy ở các máy nghe nhạc. Nó cũng có thể trộn các tệp đa kênh thành âm thanh nổi và / hoặc đơn âm. Nhìn chung, nếu bạn không có vấn đề gì về giao diện, thì đó là một sự lựa chọn chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Download: AIMP (Free)

2. JetAudio

JetAudio có cả phiên bản miễn phí và cao cấp( tính phí), nhưng bạn nhận được rất nhiều ở phiên bản miễn phí mà hầu hết người dùng đã giành được thậm chí cần cả phiên bản sau. Nhược điểm duy nhất là phiên bản miễn phí được hỗ trợ bởi quảng cáo, nhưng chúng không quá xâm phạm, vì vậy chúng có thể chấp nhận được.

Đây là những gì bạn nhận được: bộ cân bằng 10 băng tần với 32 cài đặt trước, hỗ trợ mất và mất, các hiệu ứng như hồi âm và x-bass, kiểm soát tốc độ phát lại, điều khiển khuếch đại tự động, v.v.

Download: JetAudio (Free)

3. Rocket Player

Rocket Player đã xuất hiện được vài năm và nó đã đi được một chặng đường dài kể từ khi thành lập. Rất nhiều lỗi đã được sửa, giờ đây nó hoạt động mượt mà hơn và bộ tính năng đã được mở rộng rất nhiều.

Với phiên bản miễn phí, bạn có được bộ cân bằng 10 băng tần với một số cài đặt trước, hơn 30 chủ đề, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, hỗ trợ Chromecast, hẹn giờ ngủ, trình quản lý danh sách phát tiện lợi và thậm chí hỗ trợ podcast.

Download: Rocket Player (Free)

4. Phonograph

Phonograph thường được coi là ứng dụng nghe nhạc đẹp nhất, chủ yếu là do có nhiều bộ màu chủ đề tích hợp và thực tế là màu giao diện thay đổi linh hoạt để phù hợp với nội dung trên màn hình.

Nó có tiêu chuẩn khá xa về các tính năng, vì vậy nó còn có một số điểm hạn chế, nhưng nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm nghe đơn giản không bao giờ cản trở bạn, Phonograph có thể là ứng dụng dành cho bạn.

Download: Phonograph (Free)

5. Pixel Player

Đây là một App ít được biết đến hơn, bằng chứng là số lượng đánh giá của nó, nhưng thực sự nó rất tốt.

Nó chỉ hỗ trợ các định dạng tệp cơ bản, nhưng nó có bộ cân bằng 5 băng tần với tăng âm trầm, phát lại không có khe hở, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp và một vài tùy chọn để tùy chỉnh, chẳng hạn như chủ đề và màu sắc. Đáng chú ý nhất, Pixel Player có thể phân tích những gì bạn nghe và đề xuất nhiều nhạc phù hợp với sở thích của bạn.

Download: Pixel Player (Free)

6. Impulse Music Player

Điều gì làm cho Impulse Music Player khác biệt? Có lẽ nó khác với sự thật rằng nó đã được thiết kế để trở thành một máy nghe nhạc điều khiển bằng cử chỉ, làm cho nó hoàn hảo cho mọi tình huống mà bạn đang bận tâm về trò chơi như khi bạn lái xe!

Ngoài các điều khiển bằng cử chỉ, Impulse Music Player còn hỗ trợ một số tính năng hữu ích: bộ cân bằng 5 băng tần với tăng âm trầm và ảo hóa, phát lại không khoảng cách, crossfade, chỉnh sửa siêu dữ liệu, tải xuống album nghệ thuật tự động, v.v.

Ứng dụng nghe nhạc này không có mánh lới quảng cáo. Nó có tính ứng dụng cao và chắc chắn đáng để thử.

Download: Impulse Music Player (Free)

Xem thêm: Top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới

7. Shuttle Player

Trực quan và nhẹ. Đó là những gì tách rời Shuttle Player với hầu hết các máy nghe nhạc khác. Nó cho cảm giác mượt mà và nó chạy tốt trên các thiết bị cũ hơn, và mặc dù có bất cứ điều gì đặc biệt về giao diện, nhưng nó đủ dễ sử dụng.

Các tính năng miễn phí bao gồm bộ cân bằng 6 băng tần với tăng âm trầm, phát lại khoảng cách, một số tùy chọn chủ đề, hẹn giờ ngủ và một vài tiện ích tùy chỉnh.

Download: Shuttle Player (Free)

8. BlackPlayer

BlackPlayer là trình phát nhạc miễn phí tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Nó sạch sẽ, nó hiện đại, nó rất dễ nhìn, nó rất dễ điều hướng và nó có đầy đủ các tính năng: bộ cân bằng 5 băng tần, phát lại khoảng cách, chạy nhanh và hẹn giờ ngủ.

Phiên bản cao cấp tồn tại, được gọi là BlackPlayer EX, có thêm chủ đề, phông chữ, nhiều cài đặt để điều chỉnh, nhiều cách để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn, trình hiển thị, sắp xếp tốt hơn và hương vị đầu tiên của tất cả các tính năng trong tương lai. Chỉ với 3 đô la, nó rất đáng giá.

Download: BlackPlayer EX (Free)

9. DoubleTwist

DoubleTwist đã xuất hiện được một thời gian (lần đầu tiên chúng tôi đã xem xét lại từ năm 2012) và sau tất cả thời gian này, nó cảm thấy hơi lỗi thời về những gì nó cung cấp.

Là một người chơi nhạc, nó đã hoàn thành công việc, ít nhất là không có bất kỳ quảng cáo nào, ngay cả trong phiên bản miễn phí, và giao diện cũng khá đẹp, nhưng còn không có gì quá đặc biệt về nó nữa. Nó vẫn còn tốt! Nó chỉ không còn tuyệt vời nữa.

DoubleTwist Pro có sẵn với giá 8 đô la, cấp AirSync (đồng bộ hóa nhạc của bạn với PC qua Wi-Fi), AirPlay (truyền phát đến các thiết bị như Apple TV hoặc Sonos) và bộ cân bằng 10 băng tần.

Download: DoubleTwist (Free)

10. PlayerPro

Một lần nữa, PlayerPro có tất cả các tính năng trình phát nhạc cao cấp tiêu chuẩn, vì vậy việc chọn nó đi xuống giao diện của nó. Trong khi hầu hết các ứng dụng phi Vật chất đều xấu, thiết kế độc đáo của PlayerPro cũng vừa hấp dẫn vừa thỏa mãn khi sử dụng.

Các tính năng tiện lợi đặc biệt bao gồm nhập lịch sử âm nhạc và xếp hạng từ trình phát nhạc trên máy tính để bàn, danh sách phát thông minh tùy chỉnh, tìm kiếm bằng giọng nói và tích hợp Google Hiện hành và các plugin bổ sung miễn phí.

Download: PlayerPro (Free)

11. Pulsar

Nếu bạn sử dụng một thiết bị cũ hơn với phần cứng lỗi thời, rất nhiều ứng dụng hiện đại có thể làm bạn nản lòng với độ trễ và độ giật. Chà, Pulsar tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ ngoài lộng lẫy và hiệu suất nhẹ.

Nó có giá rất cao, thiếu các tính năng tiên tiến lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là Pulsar là barebones. Bạn vẫn nhận được danh sách phát thông minh, tìm kiếm nhanh, phát lại không có khoảng cách và trình chỉnh sửa thẻ tích hợp hoạt động khá tốt. Đối với các bộ cân bằng 5 băng tần, tăng cường âm trầm và các tính năng hồi âm, bạn sẽ cần nâng cấp lên Pulsar Pro với giá 3 đô la.

Download: Pulsar (Free)

Ứng dụng Trình phát nhạc ngoại tuyến trả phí tốt nhất dành cho Android

Đối với chúng tôi, sự khác biệt giữa một ứng dụng miễn phí trên YouTube và ứng dụng có trả tiền là một phiên bản miễn phí có thể được sử dụng vô thời hạn. Mặc dù một số ứng dụng trên có phiên bản trả phí với các tính năng bổ sung, các ứng dụng sau chỉ cung cấp bản dùng thử miễn phí có giới hạn.

12. n7player

n7player có giao diện đẹp mắt và ở mức giá này, nơi tất cả các ứng dụng cạnh tranh đều có cùng một bộ tính năng, giao diện có thể là yếu tố quyết định. Và vì điều đó, n7player tạo ra một trường hợp vững chắc.

Bộ cân bằng 10 băng tần, chuẩn hóa âm lượng, phát lại không có khoảng cách, những thứ này đều tuyệt vời, nhưng điểm bán hàng thực sự của n7player tựa là cách tiếp cận sắc thái của nó để tổ chức thư viện của bạn. Không có gì là nhiều hơn một vài vòi.

Download: n7player ($3.49)

13. Neutron Player

Mặc dù có vẻ ngoài lỗi thời, nhưng Neutron Player là một trong những máy nghe nhạc hay nhất ngoài kia, thực sự, nếu bạn là một audiophile, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra rằng âm thanh từ ứng dụng này có chất lượng tối đa. Nó chuyên nghiệp, người ta có thể nói.

Và đó là những gì phân biệt Neutron Player: nó thực sự là trình phát nhạc cho những người mê âm thanh. Dĩ nhiên, bạn cần kết nối thiết bị của mình với một bộ loa thích hợp để nghe sự khác biệt. Nó cũng đi kèm với tất cả các tính năng cao cấp tiêu chuẩn mà bạn mong đợi.

Download: Neutron Player ($6.99)

14. Poweramp

Poweramp là ứng dụng duy nhất trong danh sách này với hơn 1 triệu đánh giá và chỉ riêng điều đó đã nói lên nhiều điều. Bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 15 ngày, sau đó bạn sẽ cần nâng cấp lên và với mức giá 4 đô la, nó có giá trị khá tốt.

Poweramp có mọi thứ bạn cần trong một trình phát nhạc nâng cao: bộ cân bằng 10 băng tần, phát lại khoảng cách, crossfade, phát lại, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, quét thư viện nhanh, cùng với một số tính năng khác như hàng đợi động.

Nó được ví như chiếc “Honda” của những người chơi nhạc: nó có thể không sang trọng, nhưng nó lại đáng tin cậy.

Download: Poweramp ($3.99)

15. GoneMAD Player

GoneMAD Player là ứng dụng âm nhạc hoàn hảo nếu bạn thích mày mò và tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ cho nội dung trái tim của bạn. Nghiêm túc, nó có một trình xây dựng chủ đề tích hợp và hơn 250 tùy chọn mà bạn có thể điều chỉnh. Hoặc chọn từ hơn 1.000 chủ đề đặt trước.

Các tính năng đáng chú ý khác, bên cạnh các tính năng cao cấp tiêu chuẩn, bao gồm thư viện phương tiện được tối ưu hóa hỗ trợ hơn 50.000 bài hát, hai chế độ phát ngẫu nhiên, hành động tùy chỉnh khi hoàn thành hàng đợi, cử chỉ tùy chỉnh và hỗ trợ đa cửa sổ trên một số thiết bị.

Download: GoneMAD Player ($3.99)

Trên đây là tổng hợp những app chơi nhạc tốt nhất trên android hiện nay kể cả miễn phí lẫn tính phí. Hy vọng đem đến cho mọi người được những thông tin hữu ích nhất. Và đừng quên công ty chúng tôi có thiết kế web âm nhạc uy tín, chỉ cần liên hệ hotline khi có nhu cầu là ban sẽ được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO