Top 10+ phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn có biết, hầu hết nhân viên bán hàng dành một giờ hoặc nhiều hơn cho việc nhập dữ liệu mỗi ngày thay vì thực hiện kết nối và gắn kết với khách hàng tiềm năng.

Để khiến nhân viên bán hàng của bạn dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động tạo doanh thu, bạn cần cải thiện quy trình của mình. Việc sử dụng phần mềm quản lý công việc là một điều cần thiết, tuy nhiên bạn cũng cần đến phần mềm cung cấp các công cụ bán hàng hợp lý để nhập và quản lý dữ liệu giúp nhân viên bán hàng của bạn làm điều đó nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng được nhân viên bán hàng sử dụng để ghi lại các hoạt động hàng ngày của họ và theo dõi các sản phẩm/dịch vụ, khách hàng tiềm năng và khách hàng của họ. Nó cũng được sử dụng bởi các nhà quản lý và lãnh đạo bán hàng để xác định xu hướng, cơ hội cải tiến và chiến thắng nhóm. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, nó còn cung cấp những hiểu biết có giá trị có thể có tác động lớn.

Top 10+ phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đã sẵn sàng để tìm ra phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với mình chưa? Hãy cùng thiết kế website 123CORP khám phá những lựa chọn tốt nhất cho phần mềm quản lý bán hàng hiện nay nhé

 1. Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo - quản lý bán hàng online miễn phí trên điện thoại

Chúng ta đều biết, điện thoại thông minh hiện nay là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người, không chỉ là thiết bị giúp chúng ta liên lạc, thư giản với các chức năng tuyệt vời của nó mà nó còn giúp ích rất nhiều trong công việc.  Đúng vậy, khi cài đặt App quản lý bán hàng Sapo sẽ biến chiếc điện thoại di động của bạn thành một thiết bị giúp cho việc quản lý bán hàng online của bạn trở nên thuận tiện, tiết kiệm mọi chi phí.

Là sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Sapo (Sapo Technology JSC). Phần mềm quản lý bán hàng Sapo với việc tạo bố cục hợp lý, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Phần mềm có đầy đủ tính năng cho đa dạng các ngành nghề kinh doanh. Đặc biết với ứng dụng này khi tải về và sử dụng trên thiết bị di động thì hoàn toàn miễn phí mà không bị giới hạn về chức năng sử dụng. Đây cũng là số ít phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đa kênh lớn nhất tại Việt Nam.

 1. An Việt Soft

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí An Việt Soft - Giám sát, quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được rất nhiều của hàng sử dụng hiện nay. Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này thì việc quản lý giám sát các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp được diễn ra một cách nhanh chóng và hợp lý hơn. Cùng với đó là nó hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí kinh doanh, đảm bảo được việc quản lý thành công đem lại kết quả cao nhất cho việc bán hàng.

Điểm cộng giúp thu hút nhiều người sử dụng nhất ở An Việt Soft đó chính là giao diện thuần Việt, thân thiện với người dùng. Ngay cả với những người khi mới làm quen với phần mềm quản lý bán hàng cũng chỉ cần mất một ít thời gian là có thể hiểu và sử dụng phần mềm này rồi. Các chủ của hàng, doanh nghiệp kinh doanh có thể dễ dàng quản lý hàng hóa, kiểm tra các mặt hàng tồn kho, quản lý hoạt động kinh doanh, nhân viên và còn giúp họ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

 1. VShopPlus

Phần mềm quản lý bán hàng VShopPlus – dành cho của hàng nhỏ lẻ

Phần mềm VShopPlus tạo điều kiện phát triển cho các cửa hàng nhỏ, lẻ, ít vốn,với phiên bản miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu cần thiết. Tuy nhiên, giao diện VShopPlus khá đơn điệu, thường được nhận xét là lạc hậu với nhiều chữ. Thích hợp cho những người bắt đầu làm quen với phần mềm quản lý bán hàng.

Giao diện của VShopPlus không hấp dẫn tuy nhiên nó vẫn đáp ứng được các tính năng cơ bẩn nhất của một phần mềm quản lý bán hàng.

 1. Dantrisoft

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft – Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

Dantrisoft là phần mềm phù hợp với đối với của hàng tạp hóa, siêu thi có quy mô vừa và nhỏ. Đây là phần mềm phổ biến được rất nhiều doanh nghiệp biết tới và sử dụng. Với giao diện thân thiện, gam màu xanh chủ đạo kèm các hình ảnh minh họa trực quan giúp người sử dụng dễ dàng, nhanh chóng.

Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft cung cấp cả phiên bản online và offline cho khách hàng.

 1. VQFree

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VQFree – Phần mềm miễn phí vĩnh viễn cho các đơn vị khởi nghiệp

Tiêu chí hình thành của VQFree là : Nhỏ gọn – Tiết kiệm – Hiệu quả

Với mục tiệc hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và đơn vị khởi nghiệp nên VQFree là phần mềm miễn phí hoàn toàn dành cho các đơn vị này. Được nhận xét là giao diện hơi thô nhưng bù lại tình năng của phần mềm này hoàn toàn không thể có điển chê với một phần mềm miễn phí. VQFREE cho phép bạn kiểm soát công việc bán hàng bằng nhiều đánh giá qua các báo cáo và biểu đồ, Giúp bạn ra chiến lược nhanh chóng khi đánh giá kết quả bán hàng mỗi tuần!

Ngoài ra một phần mềm quản lý bán hàng thuần Việt nữa mà chúng tôi muốn nhắc đến đo chính là kiotviet. Tuy nhiên đây không phải là phần mềm miễn phí, nhưng theo chúng tôi nghĩ thì giá cả cũng khá phà hợp lý mọi người có thể tham khảo thêm thông tin tại: kiotviet là gì?

Tiếp theo đây sẽ là một số phần mềm quản lý bán hàng miễn phí của nước ngoài bạn cũng nên tham khảo

 1. Bitrix24

Bitrix24 là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có sẵn cả trên đám mây và là giải pháp tự lưu trữ mà bạn có thể triển khai trên tiền đề. Nó hỗ trợ chu kỳ bán hàng đầy đủ từ khách hàng tiềm năng đến giao dịch, giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng, đẩy họ qua kênh bán hàng, chuyển đổi sang khách hàng trả tiền và sau đó lặp lại khách hàng. Bitrix24 có hơn 20 công cụ miễn phí, bao gồm quản lý khách hàng tiềm năng, theo dõi hiệu suất bán hàng và quản lý đường ống cho nhiều đường ống bán hàng hoặc kênh bán hàng. Báo giá, hóa đơn, tiếp thị qua email, tiếp thị qua điện thoại, tự động hóa bán hàng, nhiệm vụ, dự án, quản lý tài liệu cũng có sẵn cho bạn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Sales executive là gì? So sánh Sales Executive và Sales Manager

 1. Kiite

Là một phần mềm miễn phí.

Kiite là một trung tâm cá nhân hóa chạy trên trí thông minh nhân tạo có thể giúp các nhóm bán hàng tạo ra các vở kịch từ các tài nguyên yêu thích và nội dung nội bộ của bạn. Với khả năng sắp xếp kiến ​​thức theo các tiêu chí như ngành dọc, quy mô công ty hoặc nhiệm vụ, nhóm của bạn sẽ có thể chia sẻ (và tìm) thông tin nhanh chóng và dễ dàng trong một kho lưu trữ duy nhất.

 1. Free HubSpot CRM

Đây là một phần mềm miễn phí mãi mãi. Bạn không chỉ có thể tự động đăng nhập các hoạt động bán hàng của mình (ví dụ: email, cuộc gọi và cuộc họp) mà còn có thể quản lý toàn bộ đường ống bán hàng của bạn. Bạn sẽ có tầm nhìn đầy đủ vào các hoạt động bán hàng của bạn. Và nhân viên bán hàng có thể theo dõi các liên hệ và giao dịch của họ. Ngoài ra, CRM miễn phí tích hợp liền mạch với các công cụ tiếp thị và bán hàng của HubSpot.

 1. Freshsales

Đây là phần mềm bán hàng trả phí

Giá: Bắt đầu ở mức 12$ / tháng cho mỗi người dùng được lập hóa đơn hàng năm.

Với Freshsales, bạn có thể thấy tất cả thông tin khách hàng tiềm năng của mình ở một nơi. Điều này bao gồm bất kỳ thông tin nhân khẩu học, các cuộc hội thoại bạn đã có với họ cộng với bất kỳ ghi chú, nhiệm vụ, cuộc hẹn và tệp đính kèm. Mục tiêu là quản lý toàn bộ hệ thống bán hàng của bạn và hợp lý hóa nó bằng cách sử dụng tính năng dẫn điểm để bạn có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng phù hợp nhất mọi lúc.

 1. Workbooks.com

Giá: Bắt đầu ở mức 30$ / tháng cho mỗi người dùng được lập hóa đơn hàng năm

Workbook là một nền tảng CRM bao gồm các giải pháp tiếp thị, bán hàng, xử lý đơn hàng và dịch vụ khách hàng. Chức năng quản lý bán hàng bao gồm khả năng theo dõi hoạt động, ghi lại các tương tác và đồng bộ hóa email với Outlook. Những tính năng này được kết hợp với một công cụ tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các nhóm liên bộ phận.

 1. VanillaSoft

Giá: 80$ mỗi người dùng / tháng

VanillaSoft đơn giản hóa quy trình bán hàng bên trong bằng cách cung cấp các công cụ như quản lý khách hàng tiềm năng, tự động quay số cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, tập lệnh chi nhánh logic, định tuyến khách hàng tiềm năng, v.v. Nền tảng tham gia bán hàng của nó giúp các nhà lãnh đạo bán hàng và nhân viên bán hàng quản lý dữ liệu và tăng tốc hiệu suất của nhóm và cá nhân.

Tham khảo thêm khi cần: Top 6 Các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất tại Việt Nam

 1. Ambition

Giá: Tùy thuộc vào các gói bạn chọn

Ambition là một phần mềm quản lý bán hàng và giải pháp quản lý mục tiêu có thể giúp nhóm bán hàng của bạn đáp ứng và vượt quá mục tiêu.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm bán hàng có thể đáp ứng theo từng nhu cầu riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, vậy nên trước khi quyết định đi đến lựa chọn một phần mềm nào bạn cần phải nắm rõ được hình thức kinh doanh, hoạt động của chính mình cũng như nhu cầu và tính cần thiết để lựa chọn loại trả phí hay miễn phí nhé.  Và đặc biệt đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu về thiết kế web bán hàng giúp hỗ trợ việc kinh doanh của bạn ngày một tốt hơn nhé.

Mọi người có đang sử dụng một trong các phần mềm bán hàng chúng tôi liệt kê ở trên hay không? Cũng bình luận ngay dưới về tính năng cụ thể của mỗi phần mềm bạn sử dụng hoặc bổ sung thêm những phần mềm chưa có ở trên cho chúng tôi và mọi người cùng tham khảo nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO