Các công ty cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam

Việt Nam đã và đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng của việc sử dụng internet và với điều này, nhiều người đã bắt đầu tạo và lưu trữ các trang web. Đây là một trong những yếu tố chính đã làm tăng số lượng chủ sở hữu trang web tại Việt Nam.

Các công ty lưu trữ web tại Việt Nam sử dụng các máy chủ mạnh mẽ và chất lượng để cung cấp dịch vụ lưu trữ chưa từng có cho khách hàng của họ”. Nếu bạn là người không biết loại hosting nào là tốt nhất cho mục đích của bạn, thì các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tại Việt Nam cũng có thể tư vấn cho bạn như vậy thôi. Nói một cách đơn giản hơn, cũng có thể nói rằng các dịch vụ lưu trữ web tại Việt Nam đảm bảo thời gian hoạt động tối đa của trang web của bạn nên được xem xét. Với số lượng công ty lưu trữ trang web, đôi khi việc chọn công ty lưu trữ tốt nhất tại Việt Nam trở nên khó khăn, đặc biệt nếu bạn không có kiến ​​thức quan trọng về chủ đề này. Để giúp bạn chọn đúng công ty lưu trữ trang web có thể có lợi cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn về lâu dài, bạn có thể xem danh sách các công ty cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam dưới đây.

Các nhà cung cấp hosting tốt nhất việt nam

Ở bài viết về Top dịch vụ lưu trữ web nước ngoài tốt nhất năm 2020 chúng tôi cũng đã có nó sơ qua về một số ưu và nhược điểm của việc sử dụng hosting trong nước cũng như nước ngoài. Nếu mọi người chưa xem có thể click vào link bài viết trên để biết rõ hơn nhé. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ không nhắc đến nữa mà đi thẳng vào các nhà cung cấp hosting tốt nhất ở Việt Nam để mọi người cùng tham khảo.

1. Mắt Bão

Mắt Bão được thành lập vào năm 2002 và vào năm 2003, họ bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web và đăng ký tên miền. Họ đã và đang cung cấp các dịch vụ lưu trữ Windows và Linux ổn định, an toàn và hiệu quả trên nền tảng lưu trữ đám mây. Mat Bao đã đầu tư tiền của họ vào các máy chủ mạnh mẽ và chất lượng từ IBM và Dell, được xây dựng trên công nghệ Virtuozzo. Các máy chủ được trang bị CPU Intel Xeon VT-x mạnh mẽ, đảm bảo tốc độ truy cập nhanh và giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động của trang web.

Hiện nay, trụ sở chính của Mắt Bảo tại: Tầng 3 Anna Building, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q. 12, TP HCM, Việt Nam. Liên hệ ngay dịch vụ hosting.

2. PA Việt Nam

Công ty P.A Việt Nam được thành lập vào năm 2001 và kể từ đó họ đã cung cấp các dịch vụ như đăng ký tên miền, phát triển trang web, phát triển phần mềm, lưu trữ trang web và nhiều hơn nữa. Họ là một trong những công ty lưu trữ tên miền và trang web hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao 24 x 7 để đảm bảo thời gian hoạt động tốt nhất cho trang web của bạn.

Các dịch vụ lưu trữ trang web được thực hiện trên các nền tảng như Window và Linux và máy chủ của họ có khả năng hỗ trợ các ứng dụng như WordPress, Joomla, trang web JavaScript và nhiều hơn nữa.

3. Nhân Hòa

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, Công ty Phần mềm Nhân Hòa đã cung cấp các dịch vụ như thiết kế trang web, phát triển phần mềm, đăng ký tên miền, lưu trữ trang web và hơn 50.000 người tiêu dùng ở Việt Nam và nước ngoài.

Các dịch vụ lưu trữ trang web do họ cung cấp bao gồm máy chủ riêng ảo Cloud, máy chủ đám mây, máy chủ chuyên dụng và nhiều hơn nữa trên các nền tảng lưu trữ như Windows và Linux. Việc sử dụng các máy chủ Cloud đảm bảo giảm thời gian ngừng hoạt động của máy chủ, an toàn dữ liệu, tăng tốc độ và sao lưu dữ liệu phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Zoho là gì? Cách tạo mail doanh nghiệp miễn phí với Zoho

4. Tenten

Tenten là đại lý duy nhất của GMO Internet Inc của Nhật Bản tại Việt Nam. Tenten đã và đang cung cấp dịch vụ lưu trữ, SSL và tên miền chất lượng trên toàn Việt Nam. Tenten đã đầu tư vào một trung tâm dữ liệu đầy đủ chức năng và được trang bị đầy đủ theo công nghệ hiện đại và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tenten cung cấp siêu SSD Windows, máy chủ lưu trữ Linux và máy chủ đám mây SSD. Việc sử dụng SSD trên tất cả các máy chủ đảm bảo tốc độ và thời gian tải tuyệt vời cho các trang web. Ổ cứng SSD cũng có độ tin cậy cao khi so sánh với ổ cứng thông thường, do đó bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

5. Vinahost

Vinahost đã có mặt trên thị trường hơn 8 năm, cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web và máy chủ tại Việt Nam và Bắc Mỹ. Công ty có trung tâm dữ liệu của họ ở hai nơi tại Việt Nam, do đó cung cấp một tốc độ tuyệt vời cho các trang web.

Vinahost sử dụng các máy chủ chất lượng cao để cung cấp các loại dịch vụ lưu trữ khác nhau trên nền tảng của Windows và Linux. Các máy chủ riêng bao gồm Xeon Quad Core E3 Series, Xeon Quad Core 5600 series và Xeon 6 Core E5 trong khi đối với dịch vụ lưu trữ đám mây, họ có các máy chủ từ Cloud 512M cho đến Cloud 16G.

Có thể bạn cần: Top 6 Các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất tại Việt Nam

5. TinoHost

TinoHost thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tino, đây là đơn vị cho thuê, cung cấp tên miền, lưu trữ, dịch vụ máy chủ, email tên miền cho các doanh nghiệp với giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đa số. người dùng website tại Việt Nam.

Được phát triển từ một nền tảng vững chắc là một công ty thiết kế web hàng đầu tại Việt Nam, Tinohost sở hữu một đội ngũ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, WordPress và các dịch vụ liên quan đến trang web. Với sức mạnh chuyên nghiệp này, mặc dù chỉ chính thức hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ từ tháng 5 năm 2019, Tinohost đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm. nhiệm vụ.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, Tinohost luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn mà người dùng được hưởng lợi ích tối đa. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, thiết bị hiện đại và hỗ trợ tận tình 24/7/365, Tinohost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, lưu trữ tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh với chi phí. Tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

6. Vnptdata

Công ty dữ liệu VNPT là một công ty viễn thông và công nghệ thông tin cung cấp dịch vụ của mình ở hầu hết các tỉnh, thành phố của Việt Nam. Công ty dữ liệu VNPT cung cấp nhiều loại dịch vụ như colocation, lưu trữ trang web, dịch vụ điện toán đám mây, đăng ký tên miền và nhiều hơn nữa.

VNPT có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế cho các dịch vụ điện toán đám mây với sự hỗ trợ khách hàng 24/7 từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có tay nghề cao. VNPT cung cấp một bản sao lưu có hệ thống, do đó đảm bảo bảo vệ dữ liệu.

7. Hostvn

HOSTVN bắt đầu hoạt động kinh doanh từ tháng 5 năm 2007 và đã cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web, Cloud VPS và dịch vụ tên miền kể từ đó. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HOSTVN đã đầu tư vào công nghệ tiên tiến, tập trung vào việc mua các máy chủ mới nhất và hiệu quả.

HOSTVN là nhà cung cấp Công nghệ Máy chủ Web Litespeed đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Họ có 2 trung tâm dữ liệu chất lượng quốc tế tại Việt Nam và đội ngũ hơn 40 nhân viên để cung cấp cho bạn hỗ trợ khách hàng 24/7.

8. Hostinger

Hostinger được thành lập vào năm 2004 và đã nhận được sự tin tưởng của hơn 29 triệu người dùng trên toàn cầu. Hostinger cung cấp dịch vụ lưu trữ web, VPS, tên miền và dịch vụ xây dựng trang web tự động.

Hostinger có các máy chủ hỗ trợ hầu hết tất cả các ứng dụng web như WordPress, Joomla, Drupal, Opencart, PrestaShop, vv Các dịch vụ lưu trữ đám mây do họ cung cấp đảm bảo lợi ích to lớn cho người tiêu dùng về khả năng chi trả, bảo mật tốt hơn, linh hoạt, cập nhật phần mềm tự động, tăng tốc độ và nhiều hơn nữa.

Trên đây là tổng hợp những công ty có dịch vụ lưu trữ hosting tốt nhất tại Viện Nam hiện nay. Nếu bạn muốn một công ty thiết kế và lưu trữ web chuyên nghiệp cho ý tưởng trang web của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn gắn bó với một công ty có kinh nghiệm vì nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự thành công của trang web và doanh nghiệp của bạn. Nói vậy có nghĩa là mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói tại 123CORP. Chúng tôi là đại lý của Mắt Bão, PA Việt Nam đảm bảo sự uy tín, an toàn tuyệt đối về vấn đề website.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các đơn vị lưu trữ Hosting hoặc bạn có đang sử dụng một đơn vị nào khác trên các đơn vị mà chúng tôi nêu trên thì đừng quên để lại ý kiến của mình ngay dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO