Top 6 công cụ chat miễn phí cho website

Việc mở một trang web đại diện cho doanh nghiệp trực tuyến, giúp bạn có quyền truy cập vào nhiều kênh hỗ trợ và bán hàng hơn bao giờ hết. Từ điện thoại đến email, phương tiện truyền thông xã hội như Twitter, Facebook và thậm chí Whatsapp, không thiếu những cách mà bạn có thể giao tiếp với người dùng và khách hàng của mình. Nhưng một kênh mới, đặc biệt, đang ngày càng trở nên phổ biến: trò chuyện trực tiếp trên chính trang web của bạn.

Khách hàng ngày nay rất thiếu kiên nhẫn theo nghiên cứu thì có đến 90% đánh giá một câu trả lời ngay lập tức là quan trọng hoặc rất quan trọng khi họ có câu hỏi về sản phẩm/ dịch vụ khách hàng. Việc trả lời khách hàng ngay lập tức sẽ giúp khách hàng cảm thấy được dịch vụ chăm sóc tốt hơn từ phía chủ doanh nghiệp.

Tại sao nên thêm công cụ chat vào Trang web của bạn?

Trò chuyện trực tiếp có mức độ hài lòng cao nhất của bất kỳ kênh dịch vụ khách hàng nào ở mức 73%, so với 61% cho email và 44% cho điện thoại.

Không có gì phải đắn đo khi trò chuyện trực tiếp có tác động đáng kể đến việc bán hàng và tiếp thị trực tuyến. Nó cho phép khách hàng nhận được câu trả lời ngay lập tức mà không cần rời khỏi trang web của bạn. Trải nghiệm trò chuyện trực tiếp tích cực có hiệu quả có thể giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

Thêm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp chắc chắn có thể giảm việc từ bỏ giỏ hàng, tăng doanh số và tăng chuyển đổi. Nhưng rất nhiều trong số đó phụ thuộc vào phần mềm trò chuyện trực tiếp mà bạn sử dụng.

Trải nghiệm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp kém có thể có tác động bất lợi. Bạn có thể mất doanh số, khách hàng có thể để lại ấn tượng xấu về thương hiệu của bạn, cuối cùng bạn có thể trả quá nhiều cho dịch vụ hoặc không sử dụng ứng dụng trò chuyện trực tiếp do kỹ năng kỹ thuật.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 cách giữ chân người dùng ở lại trang web của bạn

Về cơ bản, bạn muốn tìm một dịch vụ trò chuyện trực tiếp giá cả phải chăng, dễ sử dụng, và đi kèm với tất cả các tính năng để giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Điều đó đang được nói, hãy để Lọ xem chuyên gia của chúng tôi về phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Đó là lý do tại sao nhiều công ty lựa chọn các công cụ chat cho website thậm chí còn thay thế hoàn toàn tùy chọn email. Có rất nhiều công cụ được lựa chọn hiện nay, chính vì vậy mà khiến khách hàng hoang mang không biết công cụ nào là tốt nhất cho mình. Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, hơn ai hết chúng tôi nắm rõ được các công cụ này. Chính vì vậy ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê top những công cụ chat miễn phí cho website.

Top 6 công cụ chat miễn phí cho website

1. Tawk.To

Tawk.to là công cụ chat trực tuyến được hỗ trợ miễn phí với các thao tác cực kỳ đơn giản. Kết quả của một cuộc khảo sát ghi nhận rằng Tawk.to ghi được 98% điểm hài lòng của khách hàng. Với hơn 2,2 triệu nhóm và cá nhân sử dụng, Tawk.to không ngừng quan tâm đến việc phát triển các tính năng mà khách hàng mong đợi. Đặc biệt đây là phần mềm chat miễn phí 100% nên rất nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm:

 • - Dễ dàng cài đặt
 • - Dễ dàng sử dụng
 • - Dễ dàng hướng dẫn người dùng và người quản lý
 • - Sử dụng ổn định
 • - Support tận tình
 • - Các chức năng miễn phí đáp ứng chuyên nghiệp
 • - Giám sát thời gian thực
 • - Nhiều lựa chọn hình ảnh cho bạn lựa chọn, tinh chỉnh
 • - Hỗ trợ trên điện thoại cũng miễn phí
 • - Hỗ trợ offline mesages
 • - Lưu thông tin khách hàng trên live chat

Khuyết điểm:

 • - Vì hệ thống phải thông qua hệ thống đặt ở nước ngoài nên khi có sự cố liên quan đến đường truyền quốc tế thì sẽ có chút ảnh hưởng
 • - Trình quản lý hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên đôi lúc khó khăn nếu bạn không rành ngôn ngữ. Tuy nhiên thì hầu hết các công cụ chat cho website hiện tại đều là bằng tiếng Anh.

2. LiveChat

LiveChat là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm trò chuyện trực tiếp. Nó rất dễ cài đặt và cài đặt với plugin LiveChat miễn phí cho WordPress.

LiveChat cũng cung cấp các ứng dụng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp được thiết kế đẹp mắt mà bạn và đại lý của bạn có thể sử dụng trên máy tính xách tay, máy tính bảng và thiết bị di động của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trò chuyện với khách hàng trong khi di chuyển mà không cần phải đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình.

Bạn có thể thêm các biểu mẫu khảo sát trước và sau một phiên trò chuyện trực tiếp, để bạn có thể đánh giá cách nhóm hỗ trợ của bạn thực hiện. Trong giờ làm việc, người dùng của bạn cũng có thể thuận tiện gửi một vé hỗ trợ trực tiếp từ trò chuyện trực tiếp.

LiveChat tích hợp với hàng tá dịch vụ khác như phần mềm CRM phổ biến, Google analytics, Zendesk, tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu và nhiều dịch vụ khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn đã giành chiến thắng để nhập chi tiết khách hàng theo cách thủ công vào các hệ thống khác của bạn.

Có lẽ tính năng tốt nhất của LiveChat là tốc độ. Cửa sổ trò chuyện của họ tải cực kỳ nhanh, hoạt động trên tất cả các thiết bị và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với hầu hết các phần mềm trò chuyện trực tiếp khác.

Chúng tôi sử dụng LiveChat trên các trang web thương mại điện tử của mình.

Giá cả: LiveChat là một phần mềm tuyệt vời tuy nhiên nó không miễn phí. Có các kế hoạch khác nhau cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Kế hoạch khởi đầu của họ bắt đầu từ 16$ mỗi đại lý mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm, hoặc 19$ cho từng tháng. Mỗi kế hoạch đi kèm với một thử nghiệm miễn phí 14 ngày.

3. Subiz

Subiz là phần mềm trò chuyện trực tiếp dựa trên dịch vụ đám mây. Triển khai Subiz lên trang web của bạn, bạn có thể chủ động trò chuyện và tương tác với mọi khách truy cập trang web. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây: Subiz là gì?

Ưu điểm đáng kể nhất của Subiz là Bảng điều khiển nổi bật nơi các nhà khai thác có thể quản lý thông tin khách truy cập: những người đang truy cập, họ đến từ đâu và họ đang làm gì trên trang web cũng như mời khách truy cập để trò chuyện. Một tính năng đặc biệt khác của Subiz là hộp trò chuyện có thể tùy chỉnh, có thể được thiết kế sáng tạo với nhiều màu sắc, chủ đề, văn bản khác nhau để phù hợp với hình ảnh thương hiệu và hiển thị trang web.

Subiz tập hợp tất cả các tính năng tinh vi vào một phần mềm Live Chat giúp chủ sở hữu thương mại điện tử cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp.

4. HubSpot

Phần mềm trò chuyện trực tiếp của HubSpot được tích hợp với CRM (Phần mềm CRM là gì), vì vậy các cuộc trò chuyện đến của bạn sẽ được tự động đăng nhập vào hồ sơ liên hệ của khách hàng. Nhân viên của bạn có thể tra cứu các cuộc trò chuyện trước đó và nhớ lại thông tin có thể liên quan đến trường hợp hiện tại của họ. Bằng cách đó, nếu khách hàng gặp phải vấn đề tái diễn, nhóm của bạn có thể cung cấp một giải pháp khác để đảm bảo thành công lâu dài.

Một tính năng thú vị khác mà HubSpot cung cấp là trình tạo chatbot của nó. Bạn có thể tạo một chatbot, cá nhân hóa logic phản hồi của nó và cài đặt nó miễn phí lên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn cung cấp hỗ trợ 24 giờ vì bạn có thể giữ chatbot của mình hoạt động ngoài giờ làm việc bình thường. Ngay cả khi bạn không có người đại diện để chuyển đến, bot vẫn có thể giới thiệu khách hàng đến các tài nguyên tự phục vụ như diễn đàn cộng đồng hoặc cơ sở tri thức của bạn.

5. Freshchat

Freshchat là một dịch vụ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt khác với các tính năng tuyệt vời cạnh tranh với một số công ty nổi tiếng hơn trong danh sách này.

Được thiết kế để trở thành một ứng dụng trò chuyện và nhắn tin, nó cho phép bạn bắt đầu các cuộc trò chuyện trong thời gian thực với khách hàng bằng cách sử dụng các tác nhân hoặc bot hỗ trợ AI. Nó cũng cung cấp chế độ xem dòng thời gian của khách hàng, hồ sơ trực tiếp, chiến dịch trong ứng dụng và bot có thể tùy chỉnh cho các cuộc hội thoại tự động.

Một lựa chọn tuyệt vời và phổ biến khác trong thế giới phần mềm trò chuyện trực tiếp cho trang web của bạn là Freshchat. Nó là một công cụ hiện đại được thiết kế để hoạt động như một ứng dụng tiếp thị và trò chuyện tiếp thị chuyển đổi.

Đặc trưng:

 • - Chọn giữa các cuộc trò chuyện trong thời gian thực với các đại lý hoặc bot hỗ trợ AI để trò chuyện tự động
 • - Chế độ xem dòng thời gian của khách hàng để xem lịch sử của khách truy cập với hồ sơ trực tiếp
 • - Cho phép nhóm hỗ trợ của bạn kết nối các cuộc trò chuyện với vé qua Zendesk hoặc Slack
 • - Cung cấp thông báo trên máy tính để nhóm của bạn có thể cảnh giác và làm việc hiệu quả trong khi phản hồi nhanh chóng với khách hàng
 • - Nhúng các tiện ích trò chuyện trên trang web WordPress của bạn với plugin trang web trò chuyện trực tiếp của họ

Giá cả:

 • - Giá Freshchat bắt đầu từ 15$ mỗi tháng / mỗi đại lý (hóa đơn hàng năm).
 • - Họ cung cấp một gói miễn phí hạn chế và dùng thử miễn phí 30 ngày.

6. ChatBot

ChatBots là tương lai của phần mềm trò chuyện trực tiếp vì chúng cho phép bạn tương tác với khách hàng 24/7. ChatBot.com giúp các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng sử dụng sức mạnh của các chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Nó đi kèm với giao diện kéo và thả trực quan mà bạn có thể sử dụng để tạo ChatBot của riêng mình. Họ cũng có hàng tá các mẫu được tạo sẵn cho các ngành công nghiệp khác nhau giúp bạn dễ dàng thiết kế các kịch bản hội thoại tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nói một cách đơn giản, ChatBot.com cho phép bạn thêm trợ lý ảo cho trang web, trang facebook và ứng dụng nhắn tin của mình. Nếu người dùng muốn liên lạc với người thật, thì bạn có thể liên tục chuyển tiếp họ đến đại lý hỗ trợ khách hàng, Facebook messenger, hỗ trợ qua điện thoại hoặc một trong nhiều công cụ trò chuyện trực tiếp khác của họ.

ChatBot cũng tích hợp hoàn hảo với WordPress

Giá cả: ChatBot có nhiều kế hoạch khác nhau cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Gói khởi động của họ bắt đầu với giá 50$ mỗi tháng, cho phép bạn truy cập 1000 cuộc trò chuyện mỗi tháng (về cơ bản là 0,01$ / trò chuyện). Mỗi kế hoạch đi kèm với một thử nghiệm miễn phí 14 ngày.

Các cách tích hợp chat vào website đối với mỗi phần mềm đều tương tự như nhau. Để xem chi tiết các bạn có thể xem qua bài viết tawk.to là gì? trong đó có phần hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt phần mềm chat trực tiếp vào website.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO