VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Mẫu web bán linh kiện, sửa chữa máy tính chuyên nghiệp
  • Giao diện thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3
  • Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp
  • Lập trình theo ngôn ngữ PHP, MySQL
  • Quản lý các chức năng theo dạng module
  • Tích hợp chức năng bán hàng online chuyên nghiệp
  • Tối ưu với các công cụ tìm kiếm
Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu web bán linh kiện, sửa chữa máy tính

Sự phát triển của công nghệ cũng kéo theo nhiều ngành nghề, dịch vụ đi kèm. Những mẫu mã sản phẩm công nghệ cao luôn đi kèm theo phụ kiện của nó. Lĩnh vực kinh doanh linh kiện, phụ kiện ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ ở Việt Nam.

Sở hữu một website bán hàng linh kiện, phụ kiện sữa chữa máy tính ngày nay là việc phổ biến đối với các cửa hàng, doanh nghiệp. Việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm online sẽ thu hút được nhiều khách hàng đên với của hàng của bạn hơn, đa dạng hơn, độ tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày càng được cải thiện cao.

Mẫu web bán linh kiện, sửa chữa máy tính với giao diện đẹp mắt, tối ưu tính năng SEO dành cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh  muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến người dùng internet. Sỡ hữu mẫu website này sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho Doanh Nghiệp thông qua việc bán hàng online.

Mẫu Web bán hàng được tích hợp các tiện ích mạnh mẽ phù hợp nhất hiện nay cho website như: Chát Online với khách, liên kết web với Facebook để tự động up bài, code web chuẩn SEO và giao diện quản trị tự xây dựng có thể tuỳ biến, đơn giản, dễ dàng cho mọi đối tượng sử dụng.

Thay vì phải thiết kế web lại nhiều lần để hợp với sự phát triển, phong cách của shop,  thì hãy là người thông minh chọn lựa thiết kế website, chỉ thiết kế một lần và tuỳ biến giao diện, nâng cấp ứng dụng web thuận lợi cho việc kinh doanh online!

Lưu ý: Mẫu web trên chưa bao gồm chi phí Hosting và tên miền.

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO