VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Mẫu web mỹ phẩm Thorakao đẹp - sáng tạo
  • Thiết kế bằng ngôn ngữ PHP, MySQL
  • Hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng với mọi đối tượng ngay cả với những người không biết gì về công nghệ thông tin
  • Mẫu web có giá cả phù hợp với rất nhiều quý khách hàng trong lĩnh vực mỹ phảm, bán hàng online
  • Chuẩn SEO, hỗ trợ SEO nhanh chóng
Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu web mỹ phẩm Thorakao

Là một đơn vị chuyên thiết kế website trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước trong suốt hơn 10 năm qua. Công ty thiết kế web 123CORP chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng những mẫu website đa dạng về mẫu mã, ngành nghề nhằm đắp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Mẫu web mỹ phẩm Thorakao là mẫu website được thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa, phù hợp cho những khách hàng đang kinh doanh các mặt hàng như: mỹ phẩm, quần áo thời trang, giày dép,... Là một mẫu website với thiết kế đơn gian nhưng đảm bảo hầu hết các tính năng cần thiết cho một web bán hàng online.

Như các bạn thấy từ demo của chúng tôi thì website đang sử dụng game màu xanh, tuy nhiên việc các bạn muốn thay đổi màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy, sản phẩm của mình thì là điều hoàn toàn có thể. Việc thay đổi màu sắc giao diện là hoàn toàn miễn phí khi khách hàng yêu cầu.

Với việc phân chia các danh mục sản phẩm một cách rõ ràng, việc quản trị trang web đối với chủ sở hữu trang website đó sẽ rất dễ dàng. Hơn nữa khi khách hàng truy cập vào website cũng sẽ giúp họ tìm được sản phẩm của mình một cách nhanh nhất.

Ngoài ra mẫu website 1800k này còn rất nhiều ưu điểm khác nữa mà ưu điểm trước hết ai cũng thấy đó chính là ưu điểm về giá cả. Sẽ không tìm được một mẫu website chỉ với 1800k mà đầy đủ chức năng như mẫu web này.

Lưu ý: Mẫu website không bao gồm chi phí Hosting và tên miền

 

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO