VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

 • Mẫu web nội thất Sài Gòn Door uy tín, chuyên nghiêp
 • Mẫu web chuẩn SEO, hỗ trợ SEO lên TOP Google dễ dàng
 • Hệ quản trị đơn giản, dễ dàng cho mọi đối tượng khách hàng
 • Chức năng web quan trọng được lập trình chuyên nghiệp
Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu web nội thất Sài Gòn Door

Mẫu website thiết kế nội thất Sài Gòn Door là mẫu website được thiết kế dựa trên những ý tưởng của website thiết kế nội thất uy tín hiện nay. Website hoàn toàn có thể được dùng để thiết lập trang bán hàng nội thất, Giới thiệu sản phẩm giới thiệu công ty, thậm chỉ có thể làm một trang web landing page về nội thất để có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Với thiết kế website nội thất hoặc thiết kế bán hàng nội thất đảm bảo yếu tố chuẩn SEO tại 123CORP, tiếp cận khách hàng là một chuyện không hề khó, thậm chí đó còn là một công cụ giúp cho doanh nghiệp có thể tăng độ uy tín thương hiệu nữa đối với khách hàng của họ.

Lĩnh vực nội thất với những yêu cầu riêng biệt của nghành mang phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, được bảo mật bởi chính mã nguồn do công ty xây dựng bao gồm những modul cơ bản nhất sau đây:

 • + Module trang chủ: Thiết kế trang chủ với những module chính cần có trong website. Sử dụng banner Slide đẹp, sinh động theo nghành nghề mà như ở website mẫu này của chúng tôi đó chính là về các sản phẩm của sổ
 • + Module giới thiệu: Giới thiệu về công ty, tổng quan ngành nghề - dịch vụ - sản phẩm cung cấp. Các thành tựu, chứng nhận đạt được trong quá trình công ty hoạt động.
 • + Module sản phẩm: sẽ giới chi tiết về các sản phẩm cũng như tư vấn những điều cần thiết nhất về sản phẩm nội thất.
 • + Module tin tức: Các mục tin xem chi tiết, tin mới, tin cũ, tin khuyến mãi, tin nội bộ, chuyên nghành,... có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể.
 • + Module công trình tiêu biểu: Là chức năng đăng các công trình, dự án đã thực hiện cho khách hàng nhằm tăng tính tin tưởng và độ chuyên nghiệp khi khách hàng ghé thăm website
 • + Module liên hệ: Thông tin liên hệ và Form liên hệ
 • + Module bảo hành: Là những thông tin về bảo hành các sản phẩm cho khách hàng

Trên đây là những gì mà mẫu web nội thất Sài Gòn Door sở hữu, Quý khách hàng muốn có cho mình mẫu website này vui lòng để lại thông tin để được tư vấn cụ thể nhất. Để xem thêm chi tiết hơn về mẫu quý khách hàng click vào " XEM DEMO "  nhé.

Lưu ý: Mẫu web trên chưa bao gồm chi phí Hosting và tên miền

 

 

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO