VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Thiết kế web thanh lý hàng cũ uy tín, chuyên nghiệp
  • Website được thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3
  • Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp
  • Lập trình theo ngôn ngữ PHP và MySQL với độ bảo mật cao
  • Quản lý các chức năng theo dạng module
  • Tích hợp chức năng bán hàng, đặt hàng chuyên nghiệp
  • Tối ưu với các công cụ tìm kiếm
  • Website được thiết kế Chuẩn SEO Google
Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu web thanh lý hàng cũ

Những năm gần đây, xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, công ty xí nghiệp, mọc lên nhiều hơn, đặc biệt là đời sống con người được nâng cao, chính vì thế mà nhu cầu mua sắm thay đổi thanh lý đồ cũ qua website ngày một nhiều hơn, đặc biệt nhất chính các loại mặt hàng đồ cũ nội thất văn phòng, gia đình,…nhu cầu mua sắm thay đổi thanh lý đồ cũ đặc biệt là các mặt hàng nội thất trong văn phòng, gia đình, quán xá cũng rất nhiều. Khi đó rất nhiều món đồ cũ sẽ được bỏ đi để thay thế các món đồ mới, vừa lãng phí và gây ô nhiễm môi trường. Trong khi đó lại có rất nhiều người cần đến những món đồ đó để phục vụ đời sống và kinh doanh của mình nhằm giảm chi phí và tiết kiệm. Chính vì vậy những website thanh lí đồ cũ cũng vậy nối tiếp nhau ra đời phục vụ cho mọi người và thu về lợi nhuận cho doanh nghiệp công ty sở hữu website .

Chính vì vậy mà những đơn vị kinh doanh ký gửi đồ cũ cần có website, để thu mua và bày bán đồ cũ 1 cách dễ dàng hiệu quả tiếp cận khách hàng rộng rãi nhất, Thiết kế web bán hàng cho bạn khả năng tiếp cận không giới hạn, chỉ cần khách hàng lên google và tìm kiếm những cụm từ như: Mua ghế cũ, bàn cũ, tổ cũ, hay bán tủ cũ, Bàn cũ, nội thất cũ, là sẽ tiếp cận được website của bạn.

Mẫu web thanh lý hàng cũ - Mẫu web bán hàng với việc được tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết sẽ giúp cho những doanh nghiệp kinh doanh đồ cũ dễ dang phân lợi sản phẩm cũng như khách truy cập vào web dễ dàng tìm kiếm sản phẩm họ cần.

 

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO