VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Mẫu web bất động sản giống Toàn Cầu Xanh sang trọng, chuyên nghiệp
  • Thiết kế web chuẩn SEO Google
  • Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt
  • Hệ quản trị website đơn giản, dễ sử dụng
  • Tích hợp đầy đủ mọi tính năng cần thiết cho web bất động sản

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu web bất động sản giống Toàn Cầu Xanh
Mẫu web bất động sản giống Toàn Cầu Xanh

Mẫu web bất động sản giống Toàn Cầu Xanh là mẫu thiết kế web bất động sản chuẩn seo, tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt và được tích hợp đầy đủ tính năng hiển thị và giới thiệu chi tiết thông tin các dự án bất động sản mà cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này đang sở hữu. Với 2 ưu điểm nổi bật sau đây thì việc mẫu website bất động sản này là lựa chọn tốt nhất hiện nay là điều rất dễ hiểu.

Bạn đang muốn chọn một giao diện bất động sản nhìn thật bắt mắt, thật đẹp với những tấm hình thoáng rộng, nội dung chủ đề của website hay slogan của doanh nghiệp được mọi người chú ý từ giây đầu tiên? Vậy thì mẫu website bất động sản Hoàng Gia chính là mẫu website sẽ giúp bạn hài lòng.

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, sử dụng gam màu trắng xanh nhẹ nhàng. Đây là mẫu website được cập nhật mới nhất trong tháng 8.2019 và hứa hẹn sẽ là mẫu website bất động sản được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian tới.

Mẫu website với đầy đủ mọi chức năng của một website bất động sản, Đảm bảo giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh bất động sản thời buổi đang có sự cạnh tranh gay gắt này đấy nhé.

Ngay tại trang chủ sẽ là hiển thị của những dự án mới, dự án đang Sale,... khách hàng không phải mất thời gian chuyển qua các trang khác cũng có thể xem được

Website thiết kế chuẩn Responsive tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt hiện tại. Website chuẩn seo Google giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc SEO web sau này của mình.

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO