VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Mẫu website bất động sản 9S sang trọng, chuyên nghiệp
  • Thiết kế web chuẩn SEO Google
  • Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt
  • Tích hợp đầy đủ mọi tính năng cần thiết cho web bất động sản
  • Tốc độ tải trang nhanh

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website bất động sản 9S
Mẫu website bất động sản 9S

Mẫu website bất động sản 9S - Đây là mẫu thiết kế web bất động sản chuẩn seo, tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt và được tích hợp đầy đủ tính năng hiển thị và giới thiệu chi tiết thông tin các dự án bất động sản mà cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này đang sở hữu. Với 2 ưu điểm nổi bật sau đây thì việc mẫu website bất động sản này là lựa chọn tốt nhất hiện nay là điều rất dễ hiểu.

  • + Sử dụng dễ dàng:

Sử dụng và quản lý website dễ hơn bao giờ hết với sản phẩm tại 123CORP. Toàn bộ website đều tích hợp giao diện tùy chỉnh kích thước theo thiết bị truy cập, tính năng đơn giản và hiệu quả. Tự tùy biến màu sắc, bố cục, hình ảnh cho website theo ý tưởng riêng của mỗi khách hàng.

Trang quản trị web đơn giản dành cho tất cả mọi người, từ những người chưa biết nhiều về cộng nghệ, sử dụng các thiết bị công nghệ cũng có thể quản trị được. Dễ dàng quản lý File hình ảnh, tài liệu, … Cập nhật bài viết, menu và sắp xếp bố cục website một cách nhanh chóng chỉ trong vài phút.

  • + Tốc độ tải trang nhanh và ổn định

Với hệ thống máy chủ mạnh được đặt trong datacenter lớn. Cùng công nghệ SAO LƯU song song các máy, đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru nhất, và luôn đảm bảo hoạt động tốt ngay cả khi có lỗi tại hệ thống chính.

Sản phẩm website tại 123CORP ngoài thế mạnh về hệ thống code chuẩn SEO còn đảm bảo cho website luôn tối ưu về truy xuất dữ liệu, giảm tải load trang và xử lý sự kiện, giúp website luôn đạt tốc độ truy cập tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu ngay một mẫu website bất động sản để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình thì Mẫu website bất động sản 9S sẽ là một gợi ý đáng để bạn quan tâm. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu website bất động sản độc đáo khác nữa bạn có thể tham khảo thêm. Hoặc nếu bạn đã có một ý tưởng riêng cho mình thì cũng đừng ngần ngại, hãy đưa cho chúng tôi ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ đem đến cho bnạ một sản phẩm mang phong cách riêng của bạn, thuộc sở hữu của bạn mãi với giá cả cạnh tranh nhất triên thị trường hiện nay.

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO