VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Mẫu website bất động sản Á Châu uy tín, chất lương
  • Thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình PHP, MySQL đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối
  • Website chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt
  • Giá rẻ chỉ có tai 123CORP

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website bất động sản Á Châu
Mẫu website bất động sản Á Châu

Với mẫu website bất động sản Á Châu thực sự sẽ thu hút bạn và các nhà đầu tư nước ngoài ngay lần đầu nhìn thấy với giao diện hiện đại, sang trọng và gọn gàng. Website đánh mạnh vào việc truyền sự tin tưởng cho khách hàng, điều này đặc biệt quan trọng hơn khi đó là những ai đang nhắm đến thị trường bất động sản ở nước ngoài.

Chi tiết giao diện

Với giao diện sang trọng và hiện đại bậc nhất, mẫu website bất động sản Á Châu hướng đến những khách hàng mục tiêu cao cấp và những dự án lớn, đặc biệt với mẫu website bất động sản Á Châu còn giúp bạn hướng đến một ngách đầu tư đặc biệt với ngành bất động sản nước ngoài cho người Việt.

Giao diện với trang chủ thoáng rộng, hình ảnh giao diện được thiết kế trên màn hình rộng với nội dung chính nổi bật ở giữa hình ảnh. Với hàng menu tab được thiết kế gọn gàng ở phía trên giao diện cùng Logo thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, tạo nên không gian thanh lịch cho trang web.

Bên dưới phần hình ảnh là các khối nội dung được phân bổ logic với các đoạn nội dung chứng minh thực lực doanh nghiệp, giúp bạn lấy được niềm tin khách hàng qua những slogan ngắn về dịch vụ, chính sách ưu đãi hay tiềm lực doanh nghiệp.

Ngoài ra, website còn được sử dụng như một trang môi giới bất động sản cao cấp, hoặc một trang web giới thiệu doanh nghiệp bất động sản, với các thông tin về giới thiệu, thông tin dự án, phương thức liên hệ và các trang liên kết khác như diễn đàn hay tin tức.

Các ưu điểm của mẫu website bất động sản Á Châu

Website được thiết kế sẵn và có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và nội dung. Bàn giao web và kích hoạt sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

Tất cả các mẫu website bất động sản của 123CORP đều đạt được chất lượng chuẩn SEO và chạy Google Adword tốt.

Là website mẫu có sẵn nhưng với cách sắp xếp bố cục linh hoạt, dễ dàng thay đổi màu sắc sẽ giúp bạn sở hữu cho riêng mình một website độc đáo.

Một website nhưng tương tác được trên nhiều thiết bị khác nhau, tương thích với mọi kích thước màn hình sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng quản lý.

Mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng, bố cục thông minh, dễ dàng sử dụng, các thứ tự menu có thể thay đổi và trang admin nhiều tiện ích sẽ khiến bạn hài lòng.

123CORP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống cũng như giúp bạn tìm ra được những giải pháp website tối ưu nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên lập trình và thiết kế web chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và luôn được cập nhật các xu hướng, kiến thức thiết kế web bất động sản mới nhất, chắc chắn 123CORP sẽ là đối tác tiềm năng và đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

Bạn đang muốn bước chân vào thị trường bất động sản và tạo danh tiếng cũng như hình ảnh thương hiệu cho riêng mình? Hãy gọi ngay đến số 0945.518.538 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO