VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Mẫu web bất động sản Merita với giao diên sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp
  • Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp của môt website bất động sản chuyên nghiệp
  • Lập trình theo ngôn ngữ PHP, MySQL với độ bảo mật cao
  • Quản lý các chức năng theo dạng module

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website bất động sản Merita
Mẫu website bất động sản Merita

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web bất động sản giá rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh cũng như cả nước, công ty TNHH 123CORP là đơn vị đồng hành với hàng trăng cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiêm, công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi, bắt kịp những xu hướng mới trong việc thiết kế website nhằm tạo ra giá trị thiết thực giúp cho công việc kinh doanh bất động sản trở nên thuận lợi hơn. Bằng việc luôn cập nhật những mẫu website bất động sản mới theo từng thời điểm cụ thể, công ty chúng tôi sở hữu kho giao diện lên đến hàng trăm mẫu website. Đây là chìa khóa để giúp khách hàng đến với chúng tôi ngày một nhiều hơn.

Mẫu website bất động sản Merita là mẫu website được cập nhật mới nhất năm 2018, đây là mẫu website môi giới bất động sản, phù hợp với hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này hiện nay. Mẫu website này cho phép quý khách hàng có thể show được hết những dự án dù lớn hay nhỏ của mình ra để khách hàng có thể thoải mái xem xét. Bằng việc sử dụng các công nghệ mới nhất cho việc thiết kế website và code bằng tay nên mọi website của chúng tôi đều đảm bảo tính bảo mật, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO