VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Giao diện web trực quan, sang trọng, chuyên nghiệp
  • Giao diện web được thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3
  • Lập trình theo ngôn ngữ PHP, MySQL với độ bảo mật cao
  • Website được thiết kế tương thích với mọi trình duyệt, di động

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website bất động sản Nhà Phố HCM
Mẫu website bất động sản Nhà Phố HCM

Giao diện mẫu website bất động sản Nhà Phố HCM được thiết kế web để phù hợp với những nhà môi giới bất động sản, nơi người mua có thể thoải mái lựa chọn cho mình một ngôi nhà, một căn hộ phù hợp một cách dễ dàng và tiện lợi.

Chi tiết giao diện

Giao diện mẫu website bất động sản Nhà Phố HCM được thiết kế giao diện thân thiện và đơn giản với người dùng Việt Nam, không chạy theo những mẫu thiết kế bắt mắt và sang trọng được nhiều người sử dụng.

Giao diện hướng đến người dùng ở độ tuổi trên 25, với phân khúc nhà ở tầm trung và giá rẻ, website bất động sản Nhà Phố HCM thu hút người dùng với giao diện thoáng rộng, hình ảnh bắt mắt, bảng lọc tìm dễ dàng sử dụng và thể hiện những chi tiết chính về bất động sản (như vị trí, giá cả, diện tích và thời gian đăng).

Màu sắc chính được sử dụng trong website là màu trắng, sắc xanh lá là màu hỗ trợ và màu đỏ làm điểm nhấn cho web, khi mua và bàn giao web bạn có thể thay đổi màu sắc cho website. Một phần cột thông tin bên phải được sắp xếp để thu hút người dùng liên hệ tư vấn được thiết kế nổi bật, với các công cụ liên lạc như điện thoại trực tiếp hay skype, và bạn có thể thay đổi phương thức liên lạc bằng các hình thức khác.

Không chỉ tập trung vào việc buôn bán mà website còn tích hợp những trang về doanh nghiệp hay cá nhân, giúp bạn dễ dàng thể hiện được thế mạnh về kinh nghiệm nhà đất, tiềm lực tài chính bản thân và doanh nghiệp. Ngoài ra còn có những trang buôn bán, cho thuê hay tư vấn tài chính để khách hàng tìm được trang đích nhanh nhất.

Đặc biệt, webiste mẫu được thiết kế tích hợp chức năng responsive cho phép website có khả năng tự động co dãn theo kích thước màn hình thiết bị. Hình ảnh không bị lệch méo hay mất nội dung.

Điểm đặc trưng của mẫu website bất động sản Nhà Phố HCM

Website được thiết kế với ngôn ngữ HTML5 và CSS3 sẽ giúp website hoạt động ổn định.

Với tính chất ngành cần khối lượng hình lớn và chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn băng thông lớn cho tốc độ load nhanh nhất.

Ngoài ra, 123CORP sẽ cung cấp cho bạn domain và hosting với giá rẻ nhất thị trường kèm theo đó là dịch vụ bảo hành miễn phí!

Mọi website đều được thiết kế chuẩn SEO Google, sau khi mua về có thể kích hoạt và sử dụng ngay.

Với hàng trăm website mẫu của ngành bất động sản nói riêng và những ngành nghề khác nói chung, 123CORP tin chắc bạn sẽ dễ dàng tìm được một trang web tương lai cho mình. Kết hợp với các website mẫu là gói dịch vụ thiết kế web bất động sản 24h chỉ có tại 123CORP sẽ cho bạn một giải pháp kinh doanh bền vững chưa từng có.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn và lựa chọn cho mình một website bất động sản nhưng chưa biết hỏi ai? Hãy gọi ngay đến số 0945.518.538 để được tư vấn miễn phí!

Vài nét tổng quát về giao diện web bất động sản tại 123CORP

+ Mẫu website bất động sản hiện đại, đa dạng, phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh bất động sản khác nhau tùy thuộc vào tùy nhu cầu của người sử dụng.

+ Thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3; sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP, MySQL giúp đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho website.

+ Tất cả các website tại 123CORP đều được thiết kế chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên Top Google

+ Website tuy biến với mọi giao diện, trình duyệt khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thiết kế thêm một web cho phiên bản di động như trước đây

+ Được thiết kế từ độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp và có tâm huyết cao trong nghề. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo từ các trường đại học công nghệ thông tin có danh tiếng tại Việt Nam.

+ Công ty 123CORP chúng tôi sở hữu kho giao diện bất động sản lên đến hàng trăm mẫu, làm việc với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên toàn Việt Nam, đặc biệt là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO