VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Mẫu website bất động sản River Panorama uy tín, chất lượng cao
  • Tối ưu hóa tốc độ tải trang giúp website chạy mượt trên mọi thiết bị, trình duyệt
  • Thiết kế web chuẩn SEO Google

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website bất động sản River Panorama
Mẫu website bất động sản River Panorama

Mẫu website bất động sản River Panorama là mẫu website bất động sản được chúng tôi cập nhật mới nhất tại công ty 123CORP với rất nhiều tính năng nổi trội như sau:

+ Mẫu website hỗ trợ đa thiết bị: mobile, desktop, máy tính xách tay, table...

+ Tối ưu tốc độ tải trang web một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 giây. Trải nghiệm website hình ảnh đẹp, chạy mượt, dễ thao tác.

+ Hình ảnh động, tự chuyển đổi hình ảnh giúp website luôn mới mẻ: Hình ảnh nổi bật trên web kết hợp với nội dung hợp lý giúp khách hàng vừa có thể chiêm ngưỡng dự án, vừa được cung cấp thông tin ngắn gọn, dễ hiểu.

+ Thiết kế web chuẩn SEO, dễ dàng SEO lên top Google: Tối ưu hóa các đặc điểm của một website chuẩn SEO, 123CORP cung cấp mẫu website chuẩn SEO tốt nhất. Với mẫu website bất động sản này, bạn sẽ không mất thời gian mà website vẫn được Google đánh giá điểm chất lượng cao, lọt top đơn giản.

+ Tông màu website bất động sản màu xanh da trời mang đến sự tin tưởng tuyệt đối, nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp của thương hiệu công ty/ dự án.

+ Có đầy đủ các modul của một web bất động sản chuyên nghiệp: Từ những yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn modul thích hợp để phân chia nội dung web khoa học nhất.

+ Quản lý website dễ dàng: Tính năng quản trị website cao cấp. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được hiệu quả của website, các đơn hàng đặt, thông tin về khách hàng…

+ Điều hướng khách hàng thông minh: Chỉ với một số thao tác đơn giản trên website, khách hàng sẽ tìm được thông tin cần thiết về dự án.

+ Khả năng bảo mật website tuyệt đối: Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ thiết kế web bất động sản bằng PHP thuần tạo nhiều hàng rào bảo mật giúp cho website của bạn an toàn tuyệt đối trước nguy cơ tấn công. Không có một hacker dạo nào có thể lấy trộm thông tin hay quấy nhiễu website của bạn.

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/24: Bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ quản lý web, chúng tôi đều sẵn lòng giúp bạn.

+ Bảo hành website 12 tháng: Trong thời gian bảo hành website, bạn sẽ được bảo trì website định kỳ 3 – 6 tháng/ lần. Lợi ích khi bảo trì website: tối ưu hóa dữ liệu, tăng tốc độ tải trang, sắp xếp các dữ liệu trên web và kiểm tra tường rào bảo mật của website.

Với những tính năng tuyệt vời mà mẫu website bất động này đem đến, chúng tôi hy vọng đem đến sự tiện ích cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu rất nhiều mẫu website khác của chúng tôi và từ đó lựa chọn được cho mình một mẫu website phù hợp nhất. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về yêu cầu của bạn.

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO