VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Mẫu website khách sạn Alpha đẹp, độc đáo
  • Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt hiện hành
  • Soạn thảo nội dung chuyên nghiệp với CKEditor mới nhất
  • Tự động chỉnh sửa kích thước ảnh
  • Website chuẩn SEO

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website khách sạn Alpha
Mẫu website khách sạn Alpha

Với mẫu website khách sạn Alpha thực sự sẽ thu hút bạn và đặc biệt là các khách hàng từ ngay lần đầu truy cập với giao diện hiện đại, sang trọng và gọn gàng. Website đánh mạnh vào việc truyền sự tin tưởng cho khách hàng, điều này đặc biệt quan trọng hơn khi mà lĩnh vực kinh doanh khách sạn đang ngày càng có sự cạnh tranh rất gay gắt.

Tìm hiểu chi tiết hơn về giao diện mẫu website khách sạn Alpha

Với giao diện sang trọng và hiện đại bậc nhất, mẫu website chú trong việc hướng đến thói quen truy cập của khách hàng, đặc biệt với mẫu website này còn giúp cho các bạn dễ dàng đem đến khách hàng của mình những thông tin, hình ảnh chi tiết của khách sạn ngay trên chính website của mình.

Giao diện với trang chủ thoáng rộng, hình ảnh giao diện được thiết kế trên màn hình rộng bằng việc kết hợp ảnh panorama 360. Với hàng menu tab được thiết kế gọn gàng ở phía trên giao diện cùng Logo thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, tạo nên không gian thanh lịch cho trang web.

Bên dưới phần hình ảnh là các khối nội dung được phân bổ logic với các đoạn nội dung chứng minh thực lực doanh nghiệp, giúp bạn lấy được niềm tin khách hàng qua những slogan ngắn về dịch vụ, chính sách ưu đãi hay tiềm lực doanh nghiệp.

Các ưu điểm khi thiết kế web khách sạn tại 123CORP

Website được thiết kế sẵn và có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và nội dung. Bàn giao web và kích hoạt sử dụng trong thời gian ngắn nhất chỉ từ 2 đến 7 ngày.

Tất cả các mẫu website khách sạn của 123CORP đều đạt được chất lượng chuẩn SEO và chạy Google Adword tốt.

mẫu website khách sạn có sẵn nhưng với cách sắp xếp bố cục linh hoạt, dễ dàng thay đổi màu sắc sẽ giúp bạn sở hữu cho riêng mình một website độc đáo.

Một website nhưng tương tác được trên nhiều thiết bị khác nhau, tương thích với mọi kích thước màn hình sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng quản lý.

Mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng, bố cục thông minh, dễ dàng sử dụng, các thứ tự menu có thể thay đổi và trang admin nhiều tiện ích sẽ khiến bạn hài lòng.

123CORP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống cũng như giúp bạn tìm ra được những giải pháp website tối ưu nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên lập trình và thiết kế web chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và luôn được cập nhật các xu hướng, kiến thức thiết kế web mới nhất, chắc chắn 123CORP sẽ là đối tác tiềm năng và đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO