VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web 900k,Mẫu web 1800k,Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,...

  • Mẫu website khách sạn Capital cao cấp
  • Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt
  • Tích hợp tính năng đặt phòng ngay trên trang chủ
  • Thiết kế website tối ưu, chuẩn SEO ngay từ bước đầu
  • Hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website khách sạn Capital
Mẫu website khách sạn Capital

Có phải bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu website khách sạn chất lượng đúng không? Mẫu website khách sạn này đã gây ấn tượng với bạn hay bạn đang tham khảo tất cả những mẫu website khách sạn hiện có của chúng tôi? Cho dù bất cứ lý do nào đi nữa thì điều bạn muốn cuối cùng đó chính là chọn được cho mình một website khách sạn để giúp hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn được tốt hơn đúng không? Để biết rõ hơn về mẫu website này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của nó ngay sau đây nhé.

Mẫu website khách sạn Capital có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • + Giao diện Rerponsive tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt: chúng tôi thiết kế website chuẩn Rerponsive, giúp cho việc truy cập trang web vào bất cứ thiết bị nào cũng đều phù hợp, không gây khó chịu cho người xem như đối với những mẫu website không tích hợp tihs năng này trước đây. Đây là điều bắt buộc mà bất cứ website nào hiện này cũng đều phải có.
  • + Tính năng đặt phòng: Tính năng này được chúng tôi tích hợp ngay trên trang chủ, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và từ đó đi đến việc book phòng một cách dễ dàng. Việc thiết kế dữ liệu hợp lý sẽ dễ dàng thao tác việc đóng và mở phòng, hiển thị phòng đã đặt, phòng đang trống, nếu hết phòng thì hệ thống sẽ khóa chức năng đặt phòng và thông báo cho khách hàng biết là đã hết phòng... Công việc quản lý phòng của bạn cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • + Đa ngôn ngữ: Khi kinh doanh khách sạn,đặc biệt là đối với những khách sạn nằm trong khu vực du lịch, mục đích của chúng ta không chi hướng đến người trong nước, mà còn phải hướng đến đối tượng khách nước ngoài, chính vì vậy, website đa ngôn ngữ sẽ là một yếu tô không thể thiếu giúp cho khách hàng quốc tế tìm đến website khách sạn của mình dễ dàng hơn.
  • + Chỉ dẫn bản đồ: Việc tích hợp bản đồ google map chỉ dẫn khách hàng đến địa chỉ khách sạn của bạn sẽ dễ dàng hơn.
  • + ...

Trên đây chính là những đặc điểm nổi bật mà mẫu website khách sạn Capital sở hữu, Liệu đây có phải là điều bạn đang cần? nếu có hãy liện hệ với chúng tôi để sở hữu ngay nhé. Nếu chưa, bạn có thể xem thêm những mẫu website khách hoặc liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết những điều bạn cần? chúng tôi sẽ hỗ trợ một cạch tận tình, chi tiết nhất về mọi vấn đề liên quan đến thiết kế web khách sạn.

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO