VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web 900k,Mẫu web 1800k,Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,...

  • Mẫu web khách sạn Central đẹp, chất lượng cao
  • Hỗ trợ tính năng book phòng online đơn giản, nhanh chóng
  • Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt
  • Thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ công việc SEO sau này cho khách sạn dễ dàng hơn

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website khách sạn Central
Mẫu website khách sạn Central

Trong thời đại hiện nay, không còn cái thời xách xe chạy lòng vòng để tìm kiếm một khách sạn khi có nhu cầu, bởi điều này thực sự bất tiện khi mọi người đi du lịch ở một nơi xa mà khi đến nơi mới phải lọ mọ tìm khách sạn để ở. Sẽ gặp rất nhiều rắc rồi khi mà họ không biết liệu nơi đó có khách sạn nào còn phòng hay không?, hay liệu học có bị ép giá không? Khi mọi người đang đọc bài viết này nghĩa là đã hiểu được tầm quan trong của website cho việc kinh doanh khách sạn rồi đúng không nào. Mẫu website khách sạn Central sẽ là một gợi ý cho bất kỳ ai đang kinh doanh khách sạn đấy nhé. Hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết về những tính năng của mẫu website này nhé.

Tính năng nổi bất của mẫu web khách sạn Central:

  • + Mẫu website sang trọng, chuyên nghiệp, thiết kế hài hòa, màu sắc phù hợp
  • + Tối ưu công cụ tìm kiếm: Được thiết kế chuẩn SEO ngay từ ban đầu, thân thiện với người dùng. Giúp bạp có thể dễ dàng hơn trong công việc SEO website của bạn sau này, và từ đó khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm. Đặc biệt website được tích hợp chỉ đường trên google map, hoặc địa phương nơi khách hàng đến để giúp khách hàng tìm đường đến khách sạn của bạn dễ dàng hơn.
  • +Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt: Việc thiết kế website thích với di động như là một nhu cầu bắt buộc hiện nay của mỗi website. Sử dụng công nghệ Responsive để đảm bảo các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại cho người dùng những trải nghiệm mượt mà và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.
  • + Tính năng book phòng online chuyên nghiệp, dễ dàng giúp khách hàng có nhu cầu dễ dàng đặt phòng
  • + Hệ quản trị thân thiện, dễ sử dụng: Chúng tôi biết được, không phải ai cũng có đầy đủ mọi kiến thức về công nghệ thông tin, đặc biệt là việc quản trị website, chính vì vậy, mỗi website được chúng tôi thiết kế đề có hệ quản trị đơn giản, giúp cho mọi đối tượng đề có thể quản trị một cách dễ dàng nhất.

 

 

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO