VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

 • Mẫu website khách sạn Grandpreview đẹp, chuyên nghiệp
 • Hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng
 • Tương thích với mọi thiết bị (chuẩn Responsive), Trình duyệt
 • Thiết kế web chuẩn SEO Google

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website khách sạn Grandpreview
Mẫu website khách sạn Grandpreview

Mẫu website khách sạn Grandpreview là một trang HTML đáp ứng đầy đủ chức năng của khách sạn với các tính năng chi tiết được thiết kế và phát triển liên quan Với chỗ ở, đặt phòng, nhà trọ, khách sạn, đặt phòng, resort, phòng, du lịch,... Ngoài ra, nó có thể dễ dàng tùy chỉnh cho bất kỳ thị trường nào, nó cũng là 100% thiết kế đáp ứng di động để nhìn hoàn hảo trên bất kỳ thiết bị nào ..

Chi tiết giao diện mẫu website khách sạn Grandpreview

 • + SEO chất lượng cao: Được phát hiện bởi nhiều khách hàng trực tuyến hơn bằng cách xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hàng đầu của họ. Tất cả các mẫu trang web khách sạn của chúng tôi đều sử dụng các phương pháp và tính năng SEO tốt nhất như mô tả meta, tiêu đề meta, đoạn mã chi tiết, sơ đồ trang web Google tự động và hơn thế nữa.
 • + Tính năng Responsive sẽ giúp website được xem trên nhiều loại thiết bị cũng như chạy tốt trên nhiều hệ điều hành khác nhau.
 • + 100% lưu trữ an toàn: Tận hưởng lưu trữ liên tục, căng thẳng trên cơ sở hạ tầng đám mây an toàn của chúng tôi. Không cần phải lo lắng về việc nâng cấp và cài đặt. Hệ thống của chúng tôi an toàn 100% với mã hóa TLS / SSL đảm bảo bảo vệ toàn bộ dữ liệu của bạn.
 • + Hệ quản trị thân thiện với người dùng: Đăng thông tin cập nhật thường xuyên trên trang web của bạn với CMS dễ sử dụng của người xây dựng trang web khách sạn của chúng tôi. Bạn có thể thêm thông tin về thuộc tính của mình, tải ảnh lên, giới thiệu các phiếu mua hàng mới và hơn thế nữa chỉ bằng cách nhấp vào nút.
 • + Điều hướng dễ dàng với tìm kiếm: Tùy chọn Tìm kiếm của chúng tôi giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm mà không phải duyệt qua toàn bộ trang web. Điều này giảm thiểu tỷ lệ thoát trên trang web của bạn, cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng doanh thu!
 • + Với ngôn ngữ lập trình được sử dụng là HTML5 và CSS3 sẽ giúp cho website hoạt động mượt mà nhất. Cách phối trí giao diện cũng như màu sắc của mẫu website khách sạn được đội ngũ thiết kế web của chúng tôi sử dụng UX/UI chuyên dụng, nâng tầm chất lượng website và trải nghiệm khách hàng.
 • + Mẫu website khách sạn này mang cho bạn những thiết kế bắt kịp thời đại, nội dung ngắn gọn nhưng thu hút, màu sắc nổi bật với 3 màu trắng – xám đen – đỏ hồng không làm khách hàng nhức mắt vì các gam màu tương phản mà hài hòa kết hợp với nhau.

Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều mẫu website khách sạn khác để bạn có sự lựa chọn tốt nhất, còn chần chờ gì mà không nhanh liên hệ với 123CORP – Đơn vị thết kế web khách sạn đẹp, uy tín chất lượng để có ngay một website hoàn hảo với giá rẻ nhất!

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO