VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web 900k,Mẫu web 1800k,Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,...

  • Mẫu website khách sạn LakeHotel cao cấp, sang trong
  • Thiết kế website bằng công nghệ mới nhất hiện nay, CSS, HTML,...
  • Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt
  • Tích hợp tính năng đặt phòng chuyên nghiệp

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website khách sạn LakeHotel
Mẫu website khách sạn LakeHotel

Bạn đang kinh doanh khách sạn? Bạn sở hữu một khách sạn với vị trí tốt nhưng khách hàng đến với bạn ít trong khi đó đối thủ của bạn lại có rất nhiều khách hàng, lý do là vì sao? có khi nào bạn thắc mắc như vậy chưa? Và bạn đang xem mẫu website khách sạn này tức là bạn đã biết đến lợi ích của nó và muốn sử dụng website vào việc kinh doanh khách sạn của mình. Vậy mẫu website khách sạn này có điều gì thu hút để bạn lựa chọn nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những tính năng đặc biệt sau đây nhé.

Tính năng có trong mẫu website khách sạn LakeHotel

  • + Thiết kế với phong cách sang trong, đẹp mắt, bố cục hài hòa, đem đến cho người truy cập cảm giác dễ chịu, thu hút.
  • + Tối ưu công cụ tìm kiếm: Được thiết kế chuẩn SEO ngay từ ban đầu, thân thiện với người dùng. Giúp bạp có thể dễ dàng hơn trong công việc SEO website của bạn sau này, và từ đó khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm. Đặc biệt website được tích hợp chỉ đường trên google map, hoặc địa phương nơi khách hàng đến để giúp khách hàng tìm đường đến khách sạn của bạn dễ dàng hơn.
  • + Đa ngôn ngữ: Một khách sạn chuyên nghiệp phải phục vụ được đối tượng khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, trên một website khách sạn chuyên nghiệp, nên có ít nhất thêm một ngôn ngữ bổ trợ như tiếng anh chẳng hạn.
  • + Chức năng book phòng: Đây là tính năng không thể thiếu cho một website khách sạn. Chỉ với vài click chuột, người dùng có thể đặt phòng theo giờ, theo ngày hoặc giữ chỗ ngay lập tức. Dễ dàng truy vấp phòng còn trống, phòng theo số người, theo hướng, theo loại và danh mục phòng như vậy sẽ giúp thu hút khách hàng hơn rất nhiều.
  • + ....

Còn rất nhiều các tính năng khách nữa, nếu có nhu cầu về thiết kế web khách sạn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được sở hữu mẫu website này và nắm được rõ hơn những tính năng trên website.

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO