VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,Mẫu web bán hàng,Mẫu web khách sạn,...

  • Mẫu website khách sạn Master 2 uy tín, chuyên nghiệp
  • Tích hợp tính năng book phòng online chuyên nghiệp ngay trên trang chủ
  • Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt
  • Thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tối đa công việc SEO website sau này

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website khách sạn Master 2
Mẫu website khách sạn Master 2

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một mẫu website khách sạn để thể hiện sự độc đáo, quảng bá đến khách hàng với tốc độ tải trang nhanh chóng, thiết kế độc đáo hãy lựa chọn Mẫu website khách sạn Master 2.

Là một trong những mẫu website thiết kế theo xu hướng hiện đại, tối giản mọi thứ ngay ở đầu trang, Mẫu website khách sạn gây ấn tượng mạnh cho khách hàng khi truy cấp vào web.

Không theo khuôn mẫu của những thiết kế web khách sạn thông thường khác, Mẫu website khách sạn này có sự phá cách, mang phong cách riêng cho mỗi khách sạn sở hữu mẫu website này.

Đặc biệt, webiste mẫu được thiết kế tích hợp chức năng responsive cho phép website có khả năng tự động co dãn theo kích thước màn hình thiết bị. Hình ảnh không bị lệch méo hay mất nội dung.

Điểm đặc trưng của mẫu web khách sạn được thiết kế tại 123CORP

  • + Website được thiết kế với ngôn ngữ HTML5 và CSS3 sẽ giúp website hoạt động ổn định.
  • + Với tính chất ngành cần khối lượng hình lớn và chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn băng thông lớn cho tốc độ load nhanh nhất.
  • + Ngoài ra, 123CORP sẽ cung cấp cho bạn domain và hosting với giá rẻ nhất thị trường kèm theo đó là dịch vụ bảo hành miễn phí!
  • + Mọi website đều được thiết kế chuẩn SEO Google, sau khi mua về có thể kích hoạt và sử dụng ngay.

Với hàng trăm website mẫu của lĩnh vực khách sạn nói riêng và những ngành nghề khác nói chung, 123CORP tin chắc bạn sẽ dễ dàng tìm được một trang web tương lai cho mình. Kết hợp với các website mẫu là gói dịch vụ thiết kế web 24h chỉ có tại 123CORP sẽ cho bạn một giải pháp kinh doanh bền vững chưa từng có.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn và lựa chọn cho mình một mẫu website khách sạn nhưng chưa biết hỏi ai? Hãy gọi ngay đến số 0945.518.538 để được tư vấn miễn phí về thiết kế web khách sạn!

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO