VỚI HƠN 500 + GIAO DIỆN WEB CỰC ĐẸP VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web 900k,Mẫu web 1800k,Mẫu web công ty,Mẫu web bệnh viện - phòng khám,Mẫu web thiết bị văn phòng,Mẫu web bất động sản,...

  • Mẫu website khách sạn RIO thiết kế tại 123CORP
  • Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt
  • Tính năng đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp
  • Tích hợp mạng xã hội: facebook, twitter, zalo,...
  • Hệ quản trị đơn giản, dễ thực hiện

Hỗ trợ đa thiết bị

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệHotline: 0906 308 380 - 09 4554 6338
Email: doannguyen@123corp.vn
hoặcYÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI NGAY
Mẫu website khách sạn RIO
Mẫu website khách sạn RIO

Với mẫu website khách sạn RIO thực sự sẽ thu hút bạn và những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực này với giao diện hiện đại, sang trọng và gọn gàng. Website tích hợp tính năng book phòng online ngay trên trang chủ giúp khách hàng đến với bạn có thể dễ dàng chọn phòng và book phòng một cách nhanh chóng nhất.

Với giao diện sang trọng và hiện đại bậc nhất, mẫu website khách sạn RIO hướng đến những khách sạn cao cấp, đặc biệt với mẫu website này còn giúp cho khách sạn của trở nên uy tín hơn khi khách hàng truy cập web.

Giao diện với trang chủ thoáng rộng, hình ảnh giao diện được thiết kế trên màn hình rộng với nội dung chính nổi bật ở giữa hình ảnh sự kết hợp ảnh panorama 360 – điểm công cho website khách sạn đẳng cấp. Với hàng menu tab được thiết kế gọn gàng ở phía trên giao diện cùng Logo thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, tạo nên không gian thanh lịch cho trang web.

Ưu điểm của các mẫu website khách sạn tại 123CORP

Website được thiết kế sẵn và có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và nội dung. Bàn giao web và kích hoạt sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

Là website mẫu có sẵn nhưng với cách sắp xếp bố cục linh hoạt, dễ dàng thay đổi màu sắc sẽ giúp bạn sở hữu cho riêng mình một website độc đáo.

Tất cả các mẫu website của 123CORP đều đạt được chất lượng chuẩn SEO và chạy Google Adword tốt.

Một website nhưng tương tác được trên nhiều thiết bị khác nhau, tương thích với mọi kích thước màn hình sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng quản lý.

Mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng, bố cục thông minh, dễ dàng sử dụng, các thứ tự menu có thể thay đổi và trang admin nhiều tiện ích sẽ khiến bạn hài lòng.

123CORP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống cũng như giúp bạn tìm ra được những giải pháp website tối ưu nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên lập trình và thiết kế web chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và luôn được cập nhật các xu hướng, kiến thức thiết kế web mới nhất, chắc chắn 123CORP sẽ là đối tác tiềm năng và đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp hiện nay.

Mọi nhu cầu về thiết kế web khách sạn, Hãy gọi ngay đến số 0945.518.538 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO