Dịch vụ Thiết kế web tại Bạc Liêu

THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BẠC LIÊU

 

Từ lâu, Bạc Liêu đã nổi tiếng là một miền đất trù phú, thiên nhiên ưu đãi, mưa thuận gió hòa, có nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng để phát triển ngành kinh tế biển, nông - ngư nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch. Thế mạnh của tỉnh là nông – ngư nghiệp, với diện tích canh tác nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản khá lớn, cùng với thềm lục địa tương đối rộng và một ngư trường rộng lớn.

 

Bạc Liêu là nơi hội tụ của nhiều dòng văn hoá, đặc biệt là sự giao thoa giữa 3 dòng văn hoá của người Kinh, người Khmer và người Hoa đã tạo nên cho vùng đất này một diện mạo văn hóa riêng. Người Bạc Liêu rất yêu nghệ thuật, đặc biệt là bản vọng cổ và đờn ca tài tử Nam bộ.

 

Ngày xưa du khách biết đến với Bạc Liêu là vựa lúa, vựa tôm của Vùng Đồng bằng sông Cửu Long thì ngày nay còn là vựa muối lớn của cả nước. Công nghiệp của tỉnh Bạc Liêu cũng có bước phát triển đáng kể. Hiện nay toàn tỉnh có nhiều nhà máy chế biến thủy sản; hàng trăm cơ sở xay xát lúa gạo; nhà máy chế biến muối Iốt xuất khẩu;…. Với những chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn của tỉnh nên đã có nhiều nhà đầu tư đến với Bạc Liêu đầu tư vào chế biến nông thủy sản, giầy da, may mặc, bao bì, bia và nước giải khát, đặc biệt dự án Nhà máy điện gió Bạc Liêu đã và đang mở ra hướng đi mới trong phát triển kinh tế - xã hội, thực tế đã và đang đóng góp giá trị sản lượng, mức tăng trưởng đáng kể cho ngành công nghiệp của tỉnh.

Thiết kế web tại bạc liêu

 

Với những phát triển vượt bậc như vậy, kéo theo đời sống xã hội, hiểu biết của người dân Bạc Liêu cũng tăng lên nhanh chóng, nhất là từ khi có internet, nhiều công ty – tổ chức tại Bạc Liêu đã được nhiều người trong và ngoài nước biết đến. Phương tiện internet với nhiều công cụ hữu ích, đặc biệt là website đã hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu – hình ảnh – sản phẩm và còn mang lại sự tương tác – tích hợp bán hàng hoặc nhiều chức năng khác cho nhà kinh doanh. Tuy nhiên, để tìm kiếm đối tác thiết kế website chất lượng cao tại Bạc Liêu thì nhiều người còn chưa biết đến các đơn vị uy tín như thietkeweb9999.com. Sở dĩ nên chọn thietkeweb9999.com là vì:

 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, tuân thủ theo các bước:

 

 • Tiếp nhận yêu cầu
 • Phân tích yêu cầu, tư vấn và thương lượng chỉnh sửa các yêu cầu
 • Thực hiện thiết kế theo yêu cầu
 • Gửi bản demo
 • Lập trình front end, back end.
 • Gửi demo lần 2
 • Bàn giao sản phẩm

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

 

  Thiết kế website với giá 2.900.000 ( gói web có sẵn, chạy ngay sau 24h  Ký hợp đồng).
   
 • Giảm  10% cho tất cả gói web có giá trị từ 4.900.000 VNĐ trở lên( miễn phí tên miền quốc tế:.COM; .NET;  .INFO;  .ORG và gói Hosting chuyên nghiệp trong năm đầu tiên).
   
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng đưa sản phẩm web đã  hoàn thành đến đối tác, đối tượng tiềm năng, quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu từ website của quý khách qua những hình thức:
   
 • Tư vấn SEO miễn phí ( tư vấn cách seo web cho khách hàng tự seo).
   
 • Seo từ khóa( từ khóa được seo lâu dài, Click ổn định, chất lượng và hiệu quả cao).
   
 • Quảng cáo Google Adwords( là hình thức mua từ khóa, nhằm đẩy mạnh thương hiệu nhanh, hiệu quả tới người tiêu dung và đánh bóng thương hiệu trong thời gian nhanh nhất.
   
 • Hỗ trợ nhập liệu trong vòng 2 tháng.
   
 • Quảng cáo sản phẩm trên các trang mạng xã hội: Facebook, Twitter, Myspace, …
   
 • Quảng cáo sản phẩm trên các trang rao vặt.
   
 • Chia sẻ liên kết.

 

Nhiều mẫu thiết kế website, banner cho bạn tha hồ lựa chọn.

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO