Dịch vụ Thiết kế web tại Bến tre

CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI CON XỨ DỪA BẾN TRE

Anh Tám Hưng là chủ một cơ sở gia công đồ mỹ nghệ từ xơ dừ, vỏ dừa…cho một công ty trong ấp. Công ty này cũng có riêng nhà máy, nhưng cái hồn của những bộ ấm chén, những con mèo, con khỉ sản xuất hàng loạt đó không bao giờ được sắc sảo như những lô hàng của anh Tám. Nên họ luôn lấy hàng từ chỗ anh Hưng đem đi chào hàng trên thành phố hay ở những tỉnh xa rồi mới đem hàng sản xuất trong xưởng ra bán. Anh Tám làm được vậy, là vì ngoài đôi bàn tay khéo léo có năng khiếu tía má ban cho, anh còn có cái tâm của người Bến Tre, cái đam mê của người con xứ dừa. Anh luôn dặn tụi thợ trong nhà: “tụi bây làm cái gì cũng phải nghĩ là đang làm tặng người yêu, đang làm cho ba má, phải zậy thì đặng mới nên hồn nên dáng biết hông?”.

 

Sau khi hợp tác với công ty nọ một thời gian, anh Tám mới vỡ lẽ ra công ty này lợi dụng sáng tạo của anh nhiều lần và còn ép giá anh thấp hơn thị trường rất nhiều. Sự thất vọng này đã thôi thúc anh Tám làm một điều mà người thợ tay chân như anh chưa bao giờ dám nghĩ tới: thành lập công ty sản xuất của riêng mình, đem sản phẩm của mình đi xa, lên thành phố, rồi có khi còn đem xuất khẩu ra nước ngoài nữa kia! Được bạn bè và gia đình ủng hộ, anh Tám Hưng mạnh dạn cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm hơn, chuẩn hóa dây chuyền sản xuất trong xưởng nhỏ bé của mình. Anh tâm niệm “tuy mình làm nhỏ, nhưng phải làm chuẩn và chuyên nghiệp ngay từ đầu thì người ta mới nể trọng mình được”.

 

Rồi anh Tám Hưng bắt đầu con đường kinh doanh với những ngày ròng rã đi tìm khách hàng, anh đem hàng mẫu đi khắp Bến Tre, đi khắp các tỉnh miền Tây và lên cả Sài Gòn nữa. Anh đi nhiều như vậy, nhiệt tâm như vậy, đồ thủ công của anh lại đẹp như vậy, tất nhiên là anh cũng thuyết phục được một số khách hàng bằng sự chân chất của mình. Nhưng sau 1 vài lần đặt hàng, anh không biết làm sao để giới thiệu mẫu mã mới đến khách mà không phải tốn thời gian và tiền bạc đến tận nơi, nhiều khách cũng phàn nàn rằng muốn giới thiệu anh cho vài chỗ nhưng khó quá, ngoài số điện thoại và một vài mẫu mà họ còn ra thì không có gì để chưng ra nữa cả. Sau khi suy nghĩ rất nhiều và có hỏi thăm người quen, Tám Hưng mới được nhóc hàng xóm là sinh viên mách nước là anh nên có 1 website cho công ty của anh. Tám Hưng mới vỡ lẽ ra, nào giờ mình có lo làm ăn, có biết web là gì đâu, anh mới mon men kiếm chỗ làm web cho mình ở Bến Tre thì được biết thietkeweb9999.com chuyên thiết kế web cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Bến Tre với giá rẻ, mà họ làm ăn thật tâm, chuyên môn cũng cao nữa.

Thiết kế web tại tỉnh Bến Tre

Dịch vụ thiết kế website tại Bến Tre

 

Gặp được thietkeweb9999.com, Tám Hưng được họ tư vấn cặn kẽ về việc thiết kế web sao cho hợp với nhu cầu bán hàng mỹ nghệ của anh, chỉ cho anh những thứ đơn giản nhất như tạo cái email cho đến cách anh quản lý được website của mình ở mức cơ bản. Mà website lại rất vừa túi tiền, từ nay anh không còn phải tốn tiền xe đò lên Sài Gòn nhiều nữa. Tiền đó anh để giành sắm thêm vài bộ máy mới, thưởng bớt cho đám thợ mỗi đợt hàng nhiều. Tám Hưng vui lắm, công việc làm ăn của anh khấm khá hơn rất nhiều, anh còn được thietkeweb9999.com tặng 1 mẫu logo thiết kế riêng, giảm giá thiết kế banner và làm dịch vụ SEO, dịch vụ quản lý web cho anh nữa. Hợp tác lâu ngày, anh Hưng còn biết là thietkeweb9999.com ngoài thiết kế web bán đồ mỹ nghệ tại Bến Tre ra thì họ còn làm website cho du lịch Bến Tre, website cho các công ty chế biến dừa Bến Tre xuất khẩu, các website công ty lớn trên thị xã Bến Tre nữa kìa. Anh không rành công nghệ, nhưng anh thấy rõ rằng, từ khi có website và từ khi hợp tác với thietkeweb9999.com thì anh kinh doanh tốt và hiệu quả hơn hẳn trước đây.

 

Bạn thấy đó, bạn chỉ cần tích cực làm ăn, website cứ để thietkeweb9999.com lo!

Mẫu thiết kế website đặc sản tham khảo

mẫu thiết kế website đặc sản

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO