Thiết kế website Đồ Cưới

Thiết kế website Đồ Cưới

Đối với các doanh nghiệp, studio ảnh viện ảnh cưới hay các shop đồ cưới chuyên nghiệp thì website chính là bộ mặt của họ. Bất cứ khách hàng nào trước khi tìm đến studio hay ảnh viện của bạn họ đều tham khảo và tìm hiểu trên các trang công cụ tìm kiếm. Bởi khi mà thời buổi công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, việc tìm kiếm thông tin trên internet không còn qua xa lạ với mỗi người dân nữa. Vì thế nếu bạn muốn thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng và khiến họ thích thú, tin tưởng dịch vụ của bạn thì bạn phải thiết kế một website đồ cưới thật chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng.

Đến với thiết kế web của 123CORP bạn sẽ có được những ưu điểm :

 • + Một website được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, màu sắc, logo ấn tượng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • + Một website chất lượng, độc đáo với chi phí hợp lý nhất.
 • + Một website được thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Dễ dàng quản lý, dễ dàng sử dụng và nâng cấp.
 • + Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp cho bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.
 • + Am hiểu sâu sắc về lĩnh vực liên quan nên WEBICO sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một website phù hợp nhất với những ý tưởng tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.
 • + Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay : HTML5 , CSS3. Giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
 • + Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá. Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • + Khách hàng sẽ được gửi bản demo trước khi bắt đầu hoàn thành. Mọi ý tưởng của khách hàng sẽ được thiện hiện hóa trên website bởi chúng tôi. Phối hợp ăn ý để đưa ra một thiết kế chuẩn độc đáo nhất.

Một website đồ cưới cần thiết cho thông tin bùng nổ internet hiện nay. Thiết kế web đồ cưới sẽ mang bạn đến với khách hàng. Nhưng bạn không biết làm sao để đến được với khách hàng vì thế bạn cần thiết kế web đồ cưới với những thông tin cơ bản như sau:

 - Quản trị danh mục - Thống kê truy cập tiếng anh - Quản trị sản phẩm - Module sản phẩm nổi bật - Chi tiết sản phẩm - Tìm kiếm nội bộ - Hỗ trợ trực tuyến - Quảng cáo - đối tác, hình ảnh- Các trang thông tin - Hỗ trợ thiết kế banner miễn phí- Công cụ quản trị web - Tối ưu đường dẫn để dễ SEO - Thanh bên trái phải - Module sản phẩm mới trang chủ - Liên hệ từ web site - Quản lý đơn đặt hàng- Giỏ hàng trực tuyến - Module sản phẩm bán chạy - Đổi màu giao diện & nền  - Quản lý khách hàng- Hãng sản xuất - Tích hợp thanh toán online - Module sản phẩm đặc biệt, khuyến mãiVới thông tin cơ bản như vậy là thiết kế web đồ cưới đã tới tận mắt khách hạng. Khách hàng có thể chọn và biết những thông mà họ cần. Hãy liên hệ với chúng tôi đế có một website đồ cưới hoàn hảo nhất

 • Website:thietkeweb9999.com
 • Phone:090 23 24 838
 • Tel: 0838 12 17 19
 • Email: info@123corp.vn

 

Các mẫu website Đồ Cưới đẹp nhất

Bài viết về Đồ Cưới

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO