Thiết kế website Dược phẩm

Thiết kế website Dược phẩm

Dược phẩm luôn là lĩnh vực được sự chú ý rất nhiều, chính vì thế việc thiết kế website dược phẩm sẽ chính là chìa khóa giúp bạn thành công hơn trong công việc của mình.

Nghành nghề về Y tế - Dược phẩm là một trong những lĩnh vực được chú ý nhiều nhất trong thời gian qua bởi đây là sản phẩmcó ảnh hướng lớn đến sức khỏe, đồi sống của con người. Muốn đưa được các sản phẩm do mình sản xuất, những công ty về dược phẩm luôn phải coi trong việc quảng cáo thương thiệu là điều quan trọng để các sản phẩm của mình có thể được người tiêu dùng biết tới, sử dụng nhiều hơn nữa những sản phẩm của công ty để cho thương hiệu công ty của mình ngày càng được nổi tiếng hơn từ đó sẽ đem đến cho công ty lợi nhuận cao hơn mà đây là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Một trong những điều mà các công ty về dược phẩm quên mất đó là quảng bá thương hiệu của mình trên môi trường Internet bằng cách lựa chọn cho mình một trang thiet ke web phù hợp với công ty. Bởi vì thế giới ngày nay mọi thông tin về cuộc sống, tin tức thời sự thế giới đều được thông qua môi trường này. Rất nhanh chóng và thuận tiện. Tính đến nay, có tới 2/3 dân số trên thế giới sử dụng internet. Chính vì thế quảng cáo sản phẩm dược phẩm trên Internet là một điều hết sức cần thiết cho các doanh nghiệp.

Thiết kế web dược phẩm tại 123CORP bạn sẽ được những gì?

Giải pháp Marketing Online toàn diện

  • + Website Dược phẩm được thiết kế bởi 123CORP được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin chính xác, đầy đủ nhất.
  • + Giao diện website chuyên nghiệp, hiện đại. Thiết kế với công nghệ mới nhất, tương thích với tất cả mọi loại thiết bị. Đặc biệt đội ngũ thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những sản phẩm với tính thẩm mĩ cao, bắt mắt.
  • + Tích hợp các cổng thanh toán online mới nhất, bảo mật nhất.
  • + Tối ưu hóa tốc độ tải trang, tối ưu hóa SEO. Cập nhật những công nghệ thiết kế mới nhất, hỗ trợ việc quảng bá website lên các bộ máy tìm kiếm, mạng xã hội,.. một cách tốt nhất.
  • + Hệ quản trị website thân thiện với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng, quản lý website mà không cần phải am hiểu máy tính.
  • + Với bộ mã nguồn được xây dựng dành riêng cho từng lĩnh vực sẽ hỗ trợ bạn quản lý website một cách ổn định nhất.

Thời gian xây dựng website nhanh chóng

  • + Thời gian hoàn thiện một sản phẩm theo mẫu chỉ mất từ 1-3 ngày sau khi kí hợp đồng.
  • + Với các dự án website theo yêu cầu, quy trình xây dựng website được tối ưu hóa từ khâu kí hợp đồng đến thanh lý website giúp việc hoàn tất được nhanh chóng. Thời gian hoàn thiện website từ 10-20 ngày.

Siêu thị mẫu web Dược phẩm phong phú đa dạng

  • + Trong gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web chúng tôi đã tích lũy rất nhiều mẫu website để bạn thoải mái lựa chọn. Các mẫu website đầy đủ tính năng với nhiều ngôn ngữ thiết kế khác nhau, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu ý tưởng thiết kế.
  • + Các mẫu luôn được cập nhật liên tục và mới nhất.

Tiêu chuẩn đề thiết kế web dược phẩm

Việc tạo ra một web dược phẩm là một điều cần được coi trọng bởi vì đó kênh tiếp thị hỉnh ảnh về mẫu mã, sản phẩm của các loại dược phẩm,là hình ảnh, uy tín của công ty. Chính vì thế việc thiế kế web được phẩm là một điều cần được chú trọng trên hết. Bố cục của web phải được thiết kế sao cho có tính khoa học, đặc biết là chữ hiển thị phải to hơn để khách hàng có thể xem rõ thông tin sản phẩm vì đôi khi khách hàng là những người lớn tuổi. Sự tinh tế trong việc bố trí hình ảnh cũng cần phải được chú ý đến để giúp khách hàng tìm được sản phẩm mình muốn trong thời gian ngắn nhất.

Các chức năng của việc thiết kế web dược phẩm là một trong những điều cần được đầu tư kỹ lưỡng, vì đây là nơi cung cấp thông tin, kiến thức về y học, sức khỏe và dịch vụ tư vấn cho khách hàng. Để làm được việc này đôi khi doanh nghiệp cũng cần phải biết sơ qua về chức năng chính của một trang web.

Web dược phẩm

Xem các website dược phẩm tại: Đây

Những chức năng chính của một web về dược phẩm có thể kể đến như sau:

STT Chức Năng Yêu cầu 01 Trang chủ Giao diện chính của trang web được thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Thông tin hiển thị bao gồm thông tin về những danh mục dược phẩm nổi bật. Giúp khách hàng không tốn thời gian tìm sản phẩm. Hệ thống menu danh mục sản phẩm được thiết kế sao cho vừa mắt. 02 Giới thiệu Giới thiệu về công ty. Sơ lượt về sự phát triển và hình thành của công ty 03 Danh mục Đây là phẩn chính của trang web giúp khách hàng xem các sản phẩm y dược mà công ty cung cấp. Thông tin mô tả bao gồm những thông tin chi tiết về 1 loại dược nào đó. Ngoài ra còn có chức năng bình luận của khách hàng về sản phẩm mà họ đang xem 04 Tư vấn Danh mục này bao gồm những phần về tư vấn sức khỏe, tư vấn thông tin cho khách hàng về những loại dược phẩm mới nhất. Module tin tức cho biết những thông tin bổ ích về thị trường dược phẩm, những ứng dụng của công nghệ vào dược phẩm
05 Hệ thống Danh mục các đại lý thuốc được công ty cung cấp sản phẩm, giúp khách hàng tìm đến sản phẩm nhanh hơn. Danh mục được chia theo vị trí địa lý thích hộp với mỗi vùng khác nhau 06 Yêu cầu Trang thông tin giải đáp yêu cầu thắc mắc của khách hàng. From đăng ký liên hệ của khách hàng 07 Tiện ích Giới thiệu sản phẩm qua các mạng xã hội: G+, Facebook, Youtube... Hỗ trợ trức tuyến cho khách hàng. Thống kê lượt truy cập trang web. Các tiện ích về ngôn ngữ hiển thị, mở rộng chức năng website, nâng cấp website...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO