Thiết kế website GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thiết kế website GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thiết kế web công ty giúp phát triển và thúc đẩy doanh nghiệp, gia tăng giá trị thương hiệu cho mọi doanh nghiệp trong thị trường hiện nay

Thiết kế web công ty là nhu cầu thiết yếu đối với cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm hay quảng bá thương hiệu trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ. Bài viết giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về công ty TNHH 123CORP.

Thiết thế web là nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân và doanh nghiệp

Thiết thế web là nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân và doanh nghiệp

Sự ra đời của doanh nghiệp

Thiết kế web giới thiệu công ty là nhu cầu tất yếu đối với doanh nghiệp hay cá nhân muốn kinh doanh trong thời buổi ngày nay khi mà Internet phát triển mạnh mẽ. Internet đã phủ sóng khắp mọi nơi, bất kể vùng đất xa xôi của Tổ quốc. Số lượng người sử dụng Internet cũng từ đó mà tăng đột biến. Do vậy kinh doanh trực tuyến đã và đang lấn át kinh doanh truyền thống. Để việc kinh doanh online đem lại hiệu quả kinh tế cao, thiết kế website chuyên nghiệp từ các đơn vị làm web là không thể nào thiếu.

Tuy vậy, không phải mọi khách hàng đều có nhu cầu giống nhau. Một số ít doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu một website chỉ nhằm mục đích giới thiệu công ty, sản phẩm, cũng như dịch vụ mà họ cung cấp. Những doanh nghiệp này không hề có ý định đầu tư trang web để kinh doanh trực tuyến. Một số khác lại muốn thiết kế web để đầu tư bán hàng trực tuyến.

Yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng thiết kế web giới thiệu công ty cũng ngày càng cao. Bên cạnh yếu tố mang đậm tính thẩm mỹ, khách hàng cũng rất quan tâm đến những tiện ích cũng như khả năng quảng cáo thương hiệu, cách tiếp thị và đặc biệt hơn hết là khả năng tạo ra giá trị mà trang web mang lại.

 

Yêu cầu của khách hàng về thiết kế web cũng ngày càng cao

Yêu cầu của khách hàng về thiết kế web cũng ngày càng cao

Hiện nay, đơn vị gắn mác dịch vụ chuyên thiết kế web không phải là ít. Tuy nhưng, quy mô, trình độ chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp có không ít khác biệt. Trên thực tế phần nhiều là những đơn vị nhỏ lẻ, hoạt động tự phát và chưa có chiến lược kinh doanh lâu dài.

Bên cạnh mặt trái của dịch vụ thiết kế web công ty như hiện nay đang diễn ra, nhìn chung kĩ thuật trong thiết kế đã có nhiều đổi mới tân tiến so với những năm về trước. Trong đó không thể không đề cập đến đội ngũ nhân viên là những người trẻ năng động, sáng tạo, nắm bắt nhanh xu thế của thế giới.

Công nghệ được cải tiến, dịch vụ cũng từ đó tăng sức cạnh tranh, từ đó mà mức giá thiết kế cũng đa dạng. Xét dựa trên mức giá chung của thị trường thì khách hàng chỉ cần đầu tư tầm 5 triệu là đã sở hữu một website chất lượng tương đối.

Hiểu được nhu cầu xã hội về thiết kế web công ty tại TP HCM, 123CORP ra đời với dịch vụ chính thiết kế web và nhiều dịch vụ khác liên quan đi kèm. Là nơi giúp bạn giải quyết vấn đề mấu chốt.

Website thân thiện mang lại giá trị gì?

Công ty TNHH 123CORPcông ty làm web tại thành phố Hồ Chí Minh với đa dạng mẫu web ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi với chí phí hợp lí, mẫu thiết kế web tương thích với mọi thiết bị di động, và đặc biệt chuẩn SEO.

Một trang web có khả năng hoạt động tốt trên các thiết bị di động là rất quan trọng. Bởi một vài lí do được liệt kê dưới đây:

 • Trong kết quả tìm kiếm trả về, một trang mạng thân thiện với thiết bị di động sẽ có khả năng được Google ưu ái sắp xếp ở thứ hạng cao hơn hẳn.
 • Số lượng sử dụng thiết bị di động tìm kiếm chiếm phần nhiều. Đồng nghĩa với đó là lưu lượng nhấn vào tin quảng cáo phần lớn tới từ đối tượng sử dụng điện thoại di động.
 • Khả năng khách hàng truy cập sẽ rời khỏi trang mạng của doanh nghiệp khi thiết kế web công ty không dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động.

Một website chuẩn SEO với khả năng tối ưu cao mang lại nhiều giá trị thiết thực cho doanh nghiệp và khách hàng.

 • Với một website có thiết kế chuẩn SEO, nó không những tối ưu cả với công cụ tìm kiếm mà còn với khách truy cập vào trang web. Nhờ đó khả năng tương tác với khách hàng cũng như giá trị kinh doanh mang giá trị dương.
 • Một website chuẩn SEO được tối ưu về code, giao diện bắt mắt, cũng như tốc độ truy cập nhanh, v.v. Nhờ vậy khả năng trang web bị lỗi thấp hơn khá nhiều so với website có thiết kế không chuẩn SEO.
 • Thiết kế web công ty chuẩn SEO giúp tăng khả năng xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm. Do vậy chi phí cho dịch vụ SEO web cũng giảm đi đáng kể.

Thiết kế web công ty thân thiện mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và khách hàng

Thiết kế web công ty thân thiện mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và khách hàng

Những dịch vụ công ty TNHH 123CORP cung cấp

1. Dịch vụ thiết kế web

Đến với dịch vụ thiết kế web của Công ty TNHH 123CORP khách hàng sẽ vô cùng thoải mái lựa chọn kiểu cách thiết kế mẫu website sao cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mà không lo không có. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu thiết kế website chuyên nghiệp theo ngành nghề. Điển hình như thiết kế web bán hàng Online, thiết kế web công ty, thiết kế web Khách sạn, v.v.

2. Dịch vụ thiết kế Logo

Logo là một phần không thể thiếu trong chiến lược quảng bá tổng thể của doanh nghiệp, nó giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể dùng Logo khi muốn đề cập công ty trong các tài liệu quan trọng.Thiết kế Logo của chúng tôi bao gồm những dịch vụ nhỏ sau:
- Thiết kế biểu tượng nhận diện thương hiệu
- Thiết kế văn phòng phẩm
- In ấn văn phòng phẩm
- Chiến dịch tiếp thị

3. Dịch vụ thiết kế Banner

Không thể nào phủ nhận tầm quan trọng của Banner trong quảng cáo kinh doanh cho doanh nghiệp. Banner đẹp giúp tăng lượng truy cập một trang web thông qua cách liên kết trực tiếp với trang web đó. Một số vai trò của Banner có thể kể đến như nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu, xây dựng dữ liệu nhóm khách hàng tiềm năng, đồng thời thu hút sự chú ý của nhóm khách hàng mục tiêu.

Khi tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế Banner của doanh nghiệp thì dù số lượng khách hàng đặt nhiều hay ít chúng tôi vẫn thiết kế cẩn thận nhằm đem lại nhiều lợi ích nhất.

4. Dịch vụ Email Marketing

Ngày nay nhu cầu mua sắm theo cách truyền thống dần giảm và mọi người có xu hướng chuyển dần sang mua sắm trực tuyến. Bằng cách tìm kiếm trên Google khách hàng đang chủ động tìm tới doanh nghiệp như một lẽ thường tình khi có nhu cầu liên quan hoặc thông qua chế độ hiển thị các tin quảng cáo mà doanh nghiệp đang bỏ vốn đầu tư.

Để có được một chiến dịch Email Marketing hiệu quả không những đòi hỏi yếu tố tới từ công cụ mà còn cả chiến lược về nội dung hay được hiểu là chiến lược của sản phẩm và dịch vụ. Từ đó tập trung được từng nhóm khách hàng mục tiêu có những nhu cầu khác nhau.

Email Marketing là một trong những bước để có chiến dịch hiệu quả

Email Marketing là một trong những bước để có chiến dịch hiệu quả


5. Dịch vụ Domain

Trên thực tế cho thấy để thiết kế web giới thiệu công ty chuẩn SEO tổng thể sẽ bao gồm nhiều yếu tố liên quan. Đặc biệt Domain là một yếu tố luôn luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những tiêu chí nhằm đánh giá cũng như xếp hạng kết quả hiển thị.

Với dịch vụ Domain chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều tên miền khuyến mãi với giá cả phải chăng.

6. Dịch vụ Hosting

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của Hosting. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting ở những đơn vị cung cấp không uy tín thì khả năng website sẽ biến mất do bị tấn công là điều có thể.

Một Hosting tốt sẽ mang tính bảo mật cao, tốc độ nhanh. Ngoài ra, khi chọn đơn vị sử dụng dịch vụ Hosting cũng cần lưu ý dịch vụ không nên có giới hạn băng thông, dung lượng đĩa, v.v để tránh tình trạng website chậm. Từ đó xếp hạng không được cao từ Google cũng như tỉ lệ khách hàng quay lại website không cao.
 
7. Dịch vụ quản trị website

Quản trị website là một yếu tố không thể thiếu để đưa thiết kế web công ty tới gần hơn với thành công, hay nói đơn giản tăng lượng truy cập website, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như góp phần mở rộng thị trường nhắm đến đối tượng mục tiêu.

Bởi khách hàng sẽ thường xuyên truy cập khi trang web có nội dung phù hợp và hữu ích với nhu cầu của họ. Đồng một website có quản trị giỏi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tới gần hơn yêu cầu của khách hàng, nhờ vậy giữ chân khách cũ cũng như thu hút đối tượng mới hiệu quả. Hơn nữa, quản trị website có khả năng sẽ giúp đơn vị hoàn thiện cũng như phát triển trang web.

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty ?
 

Từ khi đi vào hoạt động 123CORP được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

Từ khi đi vào hoạt động 123CORP được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

Từ khi đi vào hoạt động công ty làm web tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ như: Nội thất BellaHome, Công ty truyền thông toà nhà Chicilon Meidia, Công ty TNHH In Ấn – SX & TM MORI, Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hồng Ân, Công ty TNHH Dotea và nhiều đơn vị khác với sản phẩm cuối cùng có nhiều tính năng vượt trội.

 • Hệ thống quản trị trang web thân thiện.

 • Phần mềm quản trị hỗ trợ kéo thả chuyên nghiệp.

 • Tích hợp thêm phần mềm phân tích hiệu quả kinh doanh qua website.

 • Giao diện thiết kế web công ty bắt mắt, quy trình thiết kế web đơn giản, thời gian giao sản phẩm nhanh chóng, tính bảo mật được đảm bảo tuyệt đối.

 • Tối ưu hoá tìm kiếm, HTML gọn gàng từ đó dễ dàng SEO web.

 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật và thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, ngôn ngữ lập trình PHP mới nhất.

 • Hỗ trợ giải đáp 24/7, nhằm giải quyết nhanh nhất khi website khách hàng gặp sự cố.

 • Chế độ hậu mãi bảo hành website chu đáo, miễn phí.

123CORP chuyên cung ứng dịch vụ thiết kế web, công ty có trụ sở chính tại Q.1 thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ công ty cung cấp là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, ấn tượng, sáng tạo, và đặc biệt chuẩn SEO, chuẩn di động. Dịch vụ chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng truy cập vào đường link https://thietkeweb9999.com/thiet-ke-web hoặc liên hệ Hotline 24/24: 0945 518 538 để nhận tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web công ty Doanh nghiệp

Bảng mô tả chi tiết các Module có trong một trang web giới thiệu công ty

STT Module Mô tả 01 Trang chủ Đây là trang chứa các thông tin chung nhất và mới nhất. 02 Module giới thiệu Trang Giới thiệu có thể là một bài viết giới thiệu về Công ty hoặc các bài viết giới thiệu tùy theo yêu cầu của Quý khách. 03 Module sản phẩm, dịch vụ Module chứa thông tin Sản phẩm, Dịch vụ là nội dung chính của website. Các sản phẩm, dịch vụ ở phần này không có chức năng đặt hàng online mà chỉ có tác dụng hiển thị thông tin tham khảo. 04 Module tin tức Trang cập nhật tin bài về lĩnh vực hoạt động của công ty hoặc tin tức từ chính công ty.
05 Module tuyển dụng Tương tự trang tin tức, các tin tuyển dụng được biên soạn và đăng tải tại module này. 06 Module liên hệ Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty. Cho phép người xem liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên web. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. - Email yêu cầu từ websiite sẽ được gửi về email của công ty. 07 Thống kê truy cập Đếm số người đang online tại thời điểm hiện tại. Hiển thị số người truy cập website trong ngày, tuần, tháng,. 08 Quảng cáo/Đối tác Tổng hợp các hình ảnh/logo quảng cáo của các đối tác và khách hàng.
09 Hỗ trợ trực tuyến Công cụ này sẽ đặt một biểu tượng (dạng hình ảnh) Yahoo Messenger lên website, biểu tượng này sẽ thay đổi trạng thái tùy theo tình trạng online/offline. Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (Yahoo Messenger) và trao đổi trực tiếp với công ty. 10 Module liên kết website Liên kết đến những website khác.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay theo Hotline 0945.518.538 để được tư vấn miễn phí 24/24! Thông tin công ty :

Công ty TNHH 123CORP
Địa chỉ : 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 08.38 12 17 19 - 0945.518.538
Fax : 08.38 42 87 36
Email : info@123corp.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO