Thiết kế website Nhà Bếp - Nội Thất

Thiết kế website Nhà Bếp - Nội Thất

Mọi website nội thất nhà bếp gia đình được thiết kế bởi 123CORP được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin chính xác, đầy đủ nhất khi họ có nhu cầu về các sản phẩm nội thất nhà bếp gia đình.

Bạn là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất nhà bếp chất lượng? Bạn mong muốn được mọi người biết đến bạn nhiều hơn? Bạn muốn tạo ra một website nhà bếp chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế các sản phẩm nội thất, nhà bếp chất lượng? Nếu bạn đáng muốn điều đó hãy đến với dịch vụ thiết kế web nhà bếp - nội thất gia đình của chúng tôi, Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ website liên quan đến nhà bếp, nội thất trong gia đình.

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế web nội thất nhà bếp gia đình tại 123CORP?

Giải pháp Marketing Online toàn diện

 • + Mọi website nội thất nhà bếp gia đình được thiết kế bởi 123CORP được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin chính xác, đầy đủ nhất khi họ có nhu cầu về các sản phẩm nội thất nhà bếp gia đinh.
 • + Giao diện website chuyên nghiệp, hiện đại. Thiết kế với công nghệ mới nhất, tương thích với tất cả mọi loại thiết bị. Đặc biệt đội ngũ thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những giao diện với tính thẩm mĩ cao, bắt mắt.
 • + Tích hợp các cổng thanh toán online mới nhất, bảo mật nhất đem đến sự thuận tiên cho khách hàng khi muốn mua hàng trực tuyến trên website của bạn.
 • + Tối ưu hóa tốc độ tải trang, tối ưu hóa SEO. Cập nhật những công nghệ thiết kế mới nhất, hỗ trợ việc quảng bá website lên các bộ máy tìm kiếm, mạng xã hội,.. một cách tốt nhất. Là tiền đề giúp cho thương hiệu, sản phẩm của quý khách đến với lượng khách hàng đông đảo trên internet.
 • + Hệ quản trị website thân thiện với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng, quản lý website mà không cần phải am hiểu nhiều máy tính.
 • + Với bộ mã nguồn được xây dựng dành riêng cho mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Thời gian xây dựng website nhanh chóng

 • + Thời gian hoàn thiện một website theo mẫu chỉ mất từ 1-3 ngày sau khi kí hợp đồng.
 • + Với các dự án website theo yêu cầu, quy trình xây dựng website được tối ưu hóa từ khâu kí hợp đồng đến thanh lý website giúp việc hoàn tất được nhanh chóng. Thời gian hoàn thiện website từ 10-20 ngày.

Siêu thị mẫu web phong phú đa dạng

 • + Trong gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web chúng tôi đã tích lũy rất nhiều mẫu website để bạn thoải mái lựa chọn. Các mẫu website đầy đủ tính năng với nhiều ngôn ngữ thiết kế khác nhau, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu ý tưởng thiết kế.
 • + Các mẫu luôn được cập nhật liên tục và mới nhất.

Các chức năng chính của một website nhà bếp - nội thất gia đình bao gồm:

- Giao diện của website: Giao diện tổng thể của website, trưng bày những hình ảnh thiết kế nhà bếp đẹp nhất từ phía bạn cung cấp., những mẫu nhà bếp chất lượng, được nhiều người thích thú và chú ý.

- Danh mục các mẫu thiết kế: Danh sách chi tiết danh mục các mẫu thiết kế nhà bếp đẹp chất lượng, những mẫu thiết kế nhà bếp mang phong cách châu Âu, châu Á, hay phong cách châu Mỹ

- Danh mục dịch vụ: Thông tin chi tiết các dịch vụ mà phía bạn cung cấp cho khách hàng, tư vấn miễn phí, xem phong thủy để đặt nhà bếp sao cho đúng, thiết kế nhà bếp sao cho hợp với tính cách của khách hàng. Báo giá hằng ngày cho khách hàng

- Danh mục tư vấn khách hàng: Trang thông tin chi tiết về việc trả lời những câu hỏi của khách hàng, thông tin câu hỏi mà khách hàng đặt ra

- Danh mục diễn đàn: sử dụng PHPBB hay SFM làm nơi mà khách hàng có thể trao đổi và chia sẽ với nhau về các kiến thức nhà bếp, nội thất gia đình trong website nhà bếp của bạn

- Những yếu tố khác

 • + Chức năng tìm kiếm thông tin liên quan
 • + Chức năng kết nối tới cộng đồng thông qua facebook
 • + Chức năng hỗ trợ trực tuyến dùng Yahoo, Skype, Facebookchat
 • + Chức năng gửi email cho khách hàng

Trên đây là là một vài chức năng cơ bản của dịch vụ thiết kế website nhà bếp - nội thất gia đình của chúng tôi. Nếu làm bạn hài lòng, hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO