Thiết kế website Shop Trang Sức

Thiết kế website Shop Trang Sức

Thị trường trang sức bùng nổ mặc dù luôn xảy ra tình trạng biến động tiền tệ -giá vàng, hàng triệu mẫu mã trang sức từ khắp thế giới đã lan chảy đến từng hộ gia đình

1. Xu hướng thiết kế web trang sức để bán trang sức

   Kỷ nguyên CNTT đang lên ngôi, nhu cầu mua sắm tận hưởng cuộc sống của mọi người dần được nâng cao. Do vậy, bên cạnh ngoài nhu cầu ăn uống, đi lại, xây dựng tổ ấm,... thì mua trang sức để trưng diện làm đẹp cũng là một trong những nhu cầu không thể thiếu với mọi cá nhân.

Thị trường trang sức bùng nổ mặc dù luôn xảy ra tình trạng biến động tiền tệ -giá vàng, hàng triệu mẫu mã trang sức từ khắp thế giới đã lan chảy đến từng hộ gia đình, vì vậy việc các doanh nghiệp tập trung xây dựng thương hiệu kinh doanh buôn bán mặt hàng trang sức trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Ước tính mỗi năm có 10000 doanh nghiệp, cửa hàng bán trang sức mới ra đời, các doanh nghiệp, cửa hàng thi nhau tìm mọi cách để bán hàng, và website trang sức là trong những công cụ, sản phẩm chiến lược để tăng doanh số bán hàng.

thiết kế web trang sức 003

Hình 01 : Thiết kế web shop trang sức

2. Lợi ích khi thiết kế web shop trang sức là gì ?

- Lợi ích cốt lõi tiên quyết khi thiết kế web trang sức : dễ truyền tải những thông tin mới nhất về sản phẩm của công ty, cửa hàng của bạn đến khách hàng, không chỉ trong một phạm vi hẹp mà còn lan tỏa trên toàn thế giới.

Thiết kế web shop trang sức : giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng đối với các doanh nghiệp bán sỉ, và hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ, điều đó là tất nhiên không có gì phải bàn cãi.

Làm web trang sức : Luôn cập nhật giá cả mới nhất để khách hàng dễ nắm bắt 24/24 mà không cần phải đi lại, hoặc đến tận nơi tham khảo giá.

Còn rất nhiều lợi ích mà thiết kế web shop trang sức mang lại, bạn sẽ nhận thấy một khi bạn cảm nhận được hiệu quả sinh ra từ web trang sức.

3. Doanh thu từ website shop trang sức :

Mỗi năm có tối thiểu từ vài ngàn sản phẩm các loại được bán ra thị trường trong khi chi phí đầu tư một website rất nhỏ so với doanh thu mang về, vậy theo bạn làm website để bán trang sức có lợi không ? Có thể nói website bán trang sức là một trợ thủ đắc lực trong khâu kinh doanh tìm kiếm khách hàng.

thiết kế web shop trang sức 004

Hình 02 : mẫu website trang sức đã thực hiện

4. Bạn muốn thiet ke web trang suc mà không biết bắt đầu từ đâu ?

Hãy nhấc máy và gọi ngay hotline :  0945 518 538 để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm website trang sức được thiết kế bằng ngôn ngữ PHP thuần - Uy Tín - Chuẩn SEO, thân thiện với đông đảo khách hàng.

Còn rất nhiều điều chúng tôi muốn chia sẽ với bạn trong quá trình thiết kế website trang sức, rất hy vọng nhận được sự hợp tác từ Quý Doanh Nghiệp.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO