Thiết kế website Thám Tử

Thiết kế website Thám Tử

Thiết kế web thám tử là một trong những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Công ty Thiết Kế Website 123CORP nhằm mang đến cho Quý doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này một giá trị riêng đích thực, thể hiện thực lực của Quý khách khác hẳn đối thủ của mình. Mỗi sản phẩm website do chúng tôi thiết kế mang đậm dấu ấn riêng, không sao chép bản quyền của doanh nghiệp khác.

thiết kế web thám tử

Hình 01 : Thiết kế web Thám Tử

- Với dịch vụ thiết kế web thám tử tại 123CORP, chúng tôi giúp Quý doanh nghiệp có thể đạt được các tiêu chí sau đây theo cách nhanh nhất :

+ Thứ nhất, việc thiết kế website thám tử phải thể hiện tính chuyên nghiệp, đây là điều kiện tiên quyết mà doanh nghiệp nào kinh doanh trong lĩnh vực thám tử cũng cần, có một website thám tử chuyên nghiệp sẽ phần nào ghi điểm trong mắt của khách hàng trước khi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ.

Website thám tử mang đậm phong cách riêng, cá tính, mạnh mẽ được thể hiện qua cách diễn đạt, trình bày mang tính chuyên nghiệp.

+ Màu sắc logo, font chữ, đường nét,… phối hợp hài hòa thể hiện tính đẳng cấp, đây là điều kiện không thể bỏ qua khi mà website thám tử đóng vai trò thay thế bộ mặt của Doanh nghiệp.

Website thám tử luôn được tối ưu tốt giúp cải thiện với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt website phổ biến nhất hiện nay.

+ Hệ thống quản trị website được việt hóa một cách đơn giản, thân thiện với người dùng dù cho người đó có ít tiếp xúc máy tính đi chăng nữa.

+ Website cùng các sản phẩm dịch vụ chính của doanh nghiệp được bố trí chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng truy cập tìm thấy dịch vụ, sản phẩm.

thiết kế web thám tử chuyên nghiệp

Hình 02 : Thiết kế web Thám Tử chuyên nghiệp

+ Trang chủ website thám tử phải thể hiện đầy đủ các dịch vụ chủ đạo nhất của Doanh nghiệp như dịch vụ thu hồi công nợ, dịch vụ xác minh số điện thoại, dịch vụ điều tra thân nhân, dịch vụ truy tìm bí mật, dịch vụ xác minh ngoại tình - hôn nhân ngoài giá thú, dịch vụ theo dõi con em phụ huynh,...

Quý khách vui lòng tham khảo những website trong lĩnh vực thám tử tại mục Dự án thiết kế web của 123CORP.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO