Thiết kế website Thương mại điện tử (TMĐT/E-Commerce)

Thiết kế website Thương mại điện tử (TMĐT/E-Commerce)

Dịch vụ thiết kế web Thương mại điện tử 2

Thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử, hay còn gọi là e-commerce, e-comm hay EC, là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính.[1][2] Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị Internet, quá trình giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), các hệ thống quản lý hàng tồn kho, và các hệ thống tự động thu thập dữ liệu. Thương mại điện tử hiện đại thường sử dụng mạng World Wide Web là một điểm ít nhất phải có trong chu trình giao dịch, mặc dù nó có thể bao gồm một phạm vi lớn hơn về mặt công nghệ như email, các thiết bị di động cũng như điện thoại.
(Theo wikipedia)

Website thương mại điện tử là gì?

Theo quy định tại Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 của Chính phủ về thương mại điện tử, website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.
(Theo Chinhphu.vn)

Với thời kì CNTT phát triển cực thịnh, smartphone được sử dụng bởi từng cụ già đến trẻ nhỏ. Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Internet đã quá phổ biến và trở thành một trong những chiến lược chính của một số lượng không nhỏ công ty doanh nghiệp.
Thương mại điện tử lên ngôi, đồng nghĩa với việc website trở thành một điều không thể thiếu trong chiến dịch tăng doanh thu doanh số. Một đơn vị hoạt động tìm kiếm doanh thu trên internet ngoài sử dụng các dịch vụ có sẵn như rao vặt, mạng xã hội, gian hàng,.. nhất thiết phải trang bị cho mình một website thương mại điện tử với những chức năng cũng như những trải nghiệm căn bản nhất chí ít là dành cho khách hàng của họ.

Dịch vụ thiết kế web Thương mại điện tử

Tại sao phải thiết kế web thương mại điện tử?

Một website thương mại điện tử với giao diện đẹp, hiện đại hoàn toàn có thể thay thế một showroom chuyên nghiệp offline. Website đó Cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Cung cấp phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt một cách gián tiếp hoặc trực tiếp bằng chức năng thanh toán trực tuyến với những đối tác uy tín. Tăng cường mối liên hệ tương tác khách hàng – doanh nghiệp nhờ tính năng bình chọn, đánh giá, comment về sản phẩm…
Các công tác quản lý sản phẩm, chỉnh sửa và thay đổi thông tin hoàn toàn được thực hiện một cách đơn giản và nhẹ nhàng thay vì tốn nhiều công sức như một gian hàng offline.

Dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử (TMĐT-E-Commerce) của 123CORP tự hào mang đến cho bạn :

  1. -  Một website đẳng cấp, xứng tầm với thương hiệu, danh tiếng và quy mô của quý doanh nghiệp.
  2. -  Khả năng cạnh tranh cực lớn nhờ tính năng thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào của quý vị, của khách hàng quý vị đều được các cỗ máy tìm kiếm đưa lên cao trên kết quả tìm kiếm để khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy.
  3. -  Được hỗ trợ quảng cáo bằng banner, logo, quảng cáo dạng ngữ cảnh (adsense) tại hàng trăm website do chúng tôi sở hữu hoặc website các đối tác của chúng tôi.
  4. -  Giá thành cực kỳ hấp dẫn. Quý vị sẽ cảm thấy hài lòng thật sự với chi phí bỏ ra so với những gì website mang lại.
  5. -  Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như: IE7+, Firefox, Chrome..

Nếu bạn thực sự muốn doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến. Hãy đến với chúng tôi công ty chuyên Thiết kế website thương mại điện tử sẽ mang đến cho bạn một sự tin cậy tuyệt đối, một sản phẩm độc đáo nhất, thân thiện nhất.

CHI PHÍ XÂY DỰNG WEBSITE:Từ 2.550.000 VND – 10.000.000 VND. Chi phí cụ thể phụ thuộc vào tính năng của website. Trong đó đã bao gồm: Chi phí đăng ký 01 tên miền quốc tế: 250.000 VND – Chi phí đăng ký 01 hosting 500MB: 720.000 VND

Thông tin liên hệ Thiết kế web :

Công ty TNHH 123CORP

Địa chỉ: Lầu 1, tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa kao, Quận 01, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0838121719  hoặc 0945 518 538

CÁC MẪU WEBSITE LIÊN QUAN ĐẾN Thương mại điện tử (TMĐT/E-Commerce)

Bài viết về Thương mại điện tử (TMĐT/E-Commerce)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO