Dịch vụ Email Marketing

Dịch vụ Email Marketing

Dịch vụ Email Marketing

Dịch vụ Email Marketing

Dịch vụ Email Marketing

Giải pháp Email Marketing toàn diện cho doanh nghiệp

Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho các nhiệm vụ quảng bá, truyền thông sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng thông qua Kênh Email Marketing.

Email Marketing là gì?

Email Marketing là mô hình quảng cáo sử dụng thư điện tử (email) như một phương tiện truyền thông tin tới khách hàng tiềm năng. Theo định nghĩa rộng: mỗi một email gửi tới một khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng đều có thể coi như là email-marketing.

Dịch vụ Email Marketing (hỗ trợ IPv6) của 123CORP là dịch vụ cho phép bạn gửi thư điện tử với số lượng lớn trong một lần từ một tài khoản email nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng… Email marketing giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí tiếp thị và mang lại nhiều đơn hàng giá trị.

Tại sao bạn cần Dịch vụ Email Marketing

Sau sự bùng nổ trong phương tiện truyền thông xã hội, các ứng dụng di động và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, email marketing dường như đã lấy lại một chỗ đứng. Tuy nhiên,đó chỉ là ảo. Trong thực tế, thư điện tử luôn mạnh hơn bao giờ hết, mỗi ngày có 205 tỷ email được gửi trên toàn cầu.

Bạn vẫn nghĩ phương tiện truyền thông xã hội sẽ mang thương hiệu của bạn đến nhiều người hơn? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có nhiều hơn ba tài khoản email trên thế giới hơn là có tài khoản Facebook và Twitter? Không phải ai cũng tham gia mạng xã hội! Đồng thời, 91% người kiểm tra email đầu tiên của họ vào mỗi buổi sáng.Bạn muốn họ tìm thư của bạn trong hộp thư đến của họ? Sau đó đăng ký dịch vụ email marketing của chúng tôi! Chuyên gia 23CORP sẽ giúp bạn phân tích sự thích hợp và tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình để biến họ thành khách hàng thường xuyên với thương hiệu của bạn.

Tính năng nổi bật

Những tính năng vượt trội chỉ có trên hệ thống Email Marketing của chúng tôi.

Quản trị trực quan

Giao diện trực quan, dễ sử dụng với đa ngôn ngữ, không cầu kỳ phức tạp.

Gửi Email tốc độ cao

Máy chủ Zozo EMA được xử lý gửi đa luồng với nhiều máy chủ gửi khác nhau.

Thiết lập lịch tự động

Dễ dàng tạo các chiến dịch tự động chăm sóc khách hàng theo kế hoạch lên sẵn của doanh nghiệp.

Triển khai nhanh chóng

Bạn dễ dàng thực hiện các chiến dịch Marketing tới khách hàng chỉ trong 15 phút.

20+ Mẫu Email phổ biến

Zozo EMA tích hợp sẵn các mẫu email phổ biến, đáp ứng đa năng các nhu cầu sử dụng.

Loại bỏ email rác

Sử dụng công nghệ Xác thực email, loại bỏ 99% email ảo, giúp tăng tỷ lệ inbox.

Tại sao chọn chúng tôi

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ Thiết kế website, đò hoạ, Marketing Online chuyên nghiệp tại Việt Nam,
chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng

Chuyển đổi người đăng ký

Đây không chỉ thu hút người đăng ký. Đó là nội dung chất lượng và lời kêu gọi hành động biến email thành vũ khí kinh doanh mạnh mẽ. Công ty 123CORP chúng tôi cung cấp nội dung có chất lượng cao, định hướng kinh doanh nhằm khuyến khích người đăng ký mua sản phẩm của bạn.

Cập nhật liên tục

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thiết kế chiến dịch quảng cáo email tùy chỉnh dựa trên các chi tiết cụ thể về lĩnh vực và doanh nghiệp của bạn. Tất cả để đảm bảo khách hàng của bạn không bao giờ bỏ lỡ các cập nhật quan trọng, thông báo, giao dịch, sự kiện, giảm giá cho các sự kiện và ra mắt sản phẩm mới.

Mục tiêu quảng cáo

Dịch vụ email marketing là tất cả về phân đoạn danh sách liên hệ của bạn theo vị trí, tuổi, nhân khẩu, trạng thái khách hàng tiềm năng và sở thích. Chúng tôi đảm bảo tất cả các email đều nhắm vào mục tiêu theo nhu cầu của một số nhóm nhất định để làm tăng tỷ lệ đăng ký ngay lập tức và giảm hủy đăng ký.

Báo cáo thường xuyên

Dịch vụ email marketing bằng phần mềm của bạn không có nghĩa là bạn sẽ không theo dõi được. 123CORP cung cấp cho bạn các báo cáo thường xuyên về thống kê, tiến trình chuyển đổi và số lượng người đăng ký để đảm bảo chiến dịch mà chúng tôi chạy cho bạn hiệu quả 100%.

Bảng giá dịch vụ Hosting Linux

EM1

1.000.000 đ

/tháng

50.000 Gửi/tháng

20 Phí (vnđ/email)

20.000 - 100.000 Tốc độ gửi(emails/giờ)

15đ/ email Tiện tích mở rộng check bounce mail

EM2

2.600.000 đ

/tháng

200.000 Gửi/tháng

13 Phí (vnđ/email)

20.000 - 100.000 Tốc độ gửi(emails/giờ)

15đ/ email Tiện tích mở rộng check bounce mail

EM3

5.000.000 đ

/tháng

500.000 Gửi/tháng

10 Phí (vnđ/email)

20.000 - 100.000 Tốc độ gửi(emails/giờ)

15đ/ email Tiện tích mở rộng check bounce mail

EM4

8.000.000 đ

/tháng

1.000.000 Gửi/tháng

8 Phí (vnđ/email)

20.000 - 100.000 Tốc độ gửi(emails/giờ)

15đ/ email Tiện tích mở rộng check bounce mail

Email marketing là gì

Email marketing là hình thức sử dụng email (thư điện tử) mang nội dung thông tin về bán hàng, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm đến nhóm khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng đến. Không giống với hình thức Spam email (Gửi email hàng loạt tới bất cứ cứ khách hàng nào) khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và từ chối nhận mail, Email marketing hướng đến những khách hàng đã được nhắm mục tiêu và tìm hiểu kỹ trước đó.

Email marketing là chiến lược marketing có hiệu quả cao. Các báo cáo chỉ ra rằng, có 82% marketer đồng ý đây là chiến lược chính để tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi. Bên cạnh việc gửi thông báo bán hàng và duy trì mối quan hệ với đối tượng mục tiêu, email marketing còn giúp bạn gửi quảng cáo, kêu gọi hành động hoặc gửi tin tức bằng blog.

Các dịch vụ nổi bật khác mà 123CORP cung cấp

Hosting & tên miền

Website bán hàng/ Online shop - Website công ty - Website dịch vụ

Thiết kế website

Website bán hàng/ Online shop - Website công ty - Website dịch vụ ...vv

Thiết kế đồ hoạ

Tất cả các nhu cầu về thiết kế cho chiến dịch marketing của bạn

SEO & Quản trị web

Website bán hàng/ Online shop - Website công ty - Website dịch vụ