Dự án thiết kế website Thẫm Mỹ Viện ASIA

Dự án thiết kế website Thẫm Mỹ Viện ASIA

Dự án thiết kế website Thẫm Mỹ Viện ASIA

Dự án thiết kế website Thẫm Mỹ Viện ASIA

Dự án thiết kế website Thẫm Mỹ Viện ASIA

Dự án thiết kế website Thẫm Mỹ Viện ASIA

Thẫm Mỹ Viện ASIA là địa chỉ uy tín - đáng tin cậy được rất nhiều tìn đồ phái đẹp biết tới hiện nay. Với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt đình đám trong showbiz giúp thương hiệu dễ dàng vươn xa hơn. Với việc tiên phong trong thẫm mỹ công nghệ cao, sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giúp cho ASIA luôn là địa chin gửi gắm trọn vẹn niềm tin cho phái đẹp.

Thiết kế website cho thẫm mỹ viện ASIA

Nhằm bắt kịp xu hướng phát triển 4.0, Thẫm Mỹ Viện ASIA đã tìm đến 123CORP - là đơn vị thiết kế website riêng cho họ. Với mong muốn thương hiệu ASIA ngày càng đến được với mọi người trên toàn quốc, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các thông tin cần thiết liên quan đến thẫm mỹ như: công nghệ, chi phí, đội ngũ bác sỹ, ... và là cả những phản hồi từ chính khách hàng của họ trước đó.

Ngay sau khi gặp gỡ vào cung cấp các thông tin cần thiết, hai bên đã tiến hành đi đến ký kết hợp đồng và tiến hành các bước thiết kế website tiền theo sau đó một cách nhanh chóng, hiệu quả,... Dự án đã được hoàn thiện theo đúng tiến trình, bàn giao kịp thời gian ký kết cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ hướng dẫn đăng bài viết chuẩn SEO, giúp hỗ trợ tối đa cho khách hàng SEO trang web của mình sau này.

Nếu quý khách hàng cũng đang làm trong lĩnh vực thấm mỹ viện - spa và có mong muốn sở hữu ngay website riêng cho mình - Gọi ngay Hotline: 0945 518 538 để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé.

 

 

Dịch vụ cung cấp

  • Thiết kế website chuẩn SEO
  • Giao diện sáng tạo, trang nhã, thân thiện.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)

Thanks for Watching

Hãy hợp tác cùng nhau!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với
chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Họ tên *

Số điện thoại *

Email

Công ty

Lời nhắn