Danh sách 10+ mẫu website công ty quảng cáo đẹp

Danh sách 10+ mẫu website công ty quảng cáo đẹp

Danh sách 10+ mẫu website công ty quảng cáo đẹp

Danh sách 10+ mẫu website công ty quảng cáo đẹp

Danh sách 10+ mẫu website công ty quảng cáo đẹp
Trang chủ / Blog / Blog tin tức 1

Danh sách 10+ mẫu website công ty quảng cáo đẹp

Đăng ngày: 18/01/2022

Ngày nay, website đã trở thành công cụ đắc lực giúp nhiều công ty tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng về cho mình. Không phải riêng một ngành nghề cụ thể nào mà hầu hết các lĩnh vực đều cần đến website. Một trong những lĩnh vực mà khi nhắc đến thì khách hàng sẽ xem qua trang web của họ rồi mới lựa chọn dịch vụ mà họ cung cấp đó chính là website công ty quảng cáo. Quả thật, đối với các công ty quảng cáo, để có thể tìm kiếm, tiếp cận, thu hút khách hàng thì chắc chắn họ phải đầu tư vào đứa con tinh thần của họ đó chính là “website”.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tham khảo những mẫu website công ty quảng cáo đẹp để có được ý tưởng cho trang web công ty quảng cáo của mình nhé. Tuy nhiên, trước khi tham khảo các mẫu web đẹp thì chúng ta sẽ cũng lướt qua một số thông tin liên quan đến thiết kế web công ty quảng cáo trước nhé.

Thiết kế website công ty quảng cáo là gì?

Thiết kế website công ty quảng cáo là một dịch vụ thiết kế web cho các công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo. Website là kênh để các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này đăng tải các dịch vụ của mình, đồng thời còn có thể kết hợp các hình thức nhận đơn hàng trực tuyến, hay các giao dịch, tư vấn trực tuyến đến khách hàng… mục đích chính là để gia tăng thu nhập và uy tín của mình trên thị trường.

Lợi ích của website đối với công ty quảng cáo?

Trên thực tế, ,một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo thì có thể tồn tại không chỉ nhờ vào các khách hàng riêng lẻ mà còn có nguồn khách hàng là các doanh nghiệp, đối tác lớn khác từ trước của họ. Tuy nhiên, khi muốn phát triển tốt trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay, khách hàng bắt đầu khó tính hơn trong việc lựa chọn đối tác thực hiện các dự án của mình. Điều này dẫn đến việc các doanh nghiệp lĩnh vực quảng cáo cần phải có các hoạt động Marketing, truyền thông hiệu quả mà dĩ nhiên, bắt đầu chính là bằng việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp riêng của mình đến với khách hàng. Cũng như bất cứ doanh nghiệp trong các lĩnh vực nào khác, website mang đến cho công ty quảng cáo những lợi ích sau:

+ Tiết kiệm chi phí: Sở hữu một trang web sẽ giúp bạn quản lí công việc hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty một cách dễ dàng ,tự động. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí về tiền thuê nhân viên, văn phòng làm việc, các chi phí quảng cáo khác ... một cách hiệu quả nhất.

+ Công cụ cạnh tranh hữu hiệu: Website thực sự là một công cụ giúp các công ty quảng cáo cạnh tranh nhất là với những đối thủ cùng chung lĩnh vực hoạt động với bạn.

+ Giúp quảng bá hình ảnh,thương hiệu: Thiết kế website là một cách dễ dàng,rộng rãi tạo sự uy tín cao hơn cho doanh nghiệp của bạn.

+ Tăng lượng khách hàng truy cập: Dễ dàng phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Việc nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao trên website sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng khác nữa,....

+ Phương tiện quảng bá tiếp thị sản phẩm tốt nhất: Nói như vậy thật sự không quá lên đâu vì, với sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị danh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm một cách sinh động và hiệu quả nhất.

+ Cung cấp đến khách hàng của bạn đầy đủ, kịp thời về các thông tin, tin tức của doanh nghiệp bạn cũng như các chính sách bán hàng,....

Những yếu tố quan trọng không thể thiếu của một website công ty quảng cáo

Ngoài những điểm cần thiết phải có của một website ra ( mọi người có thể tham khảo tại đây: Một website chuyên nghiệp không thể thiếu 4 tính năng sau ) thì đối với một trang web công ty quảng cáo không thể thiết được những yếu tố sau:

+ Nghệ thuật độc đáo: Thiết kế website công ty quảng cáo chủ yếu là để giới thiệu dịch vụ của công ty đó đến với khách hàng, đối tác của họ. Chính vì vậy, tính thẩm mỹ, nghệ thuật, độc đáo là những tiêu chí được mọi khách hàng xem xét đầu tiên khi lựa chọn bất kỳ một công tu quảng cáo nào hiện nay. Là một đon vị thiết kế website chuyên nghiệp, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, cá tính nghệ thuật là yếu tố cục kỳ quan trọng để đánh giá một công ty quảng cáo. Thiết kế website công ty luôn là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đủ để thu hút khách hàng có sự thích thú với bạn trước, sau đó sẽ là các bước tiếp cận sâu hơn nữa.

+ Tính năng độc đáo: Là một dạng trang web giới thiệu doanh nghiệp, website công ty quảng cáo có thể không cần quá nhiều các chức năng phức tạp như nhiều lĩnh vực khác, nhưng mỗi chức năng đều phải được lập trình cẩn thận, ấn tượng, áp dụng những công nghệ mới nhất.

+ Thiết kế người dùng: Đây là yếu tố mà bất kể doanh nghiệp nào cũng cần chú ý khi thiết kế website hiện nay. Ưu tiên việc thiết kế tập trung hướng đến trải nghiệm của người dùng. Các thiết kế người dùng bao gồm thiết kế UX/ UI và thiết kế Responsive. Một website có được trải nghiệm người dùng siêu ấn tượng và dù họ truy cập website đó bằng thiết bị gì, vẫn đảm bảo được nội dung, thiết kế trang web dễ nhìn, thu hút,....

+ Tốc độ load nhanh, hỗ trợ đăng tải media không giới hạn, tích hợp mạng xã hội: Như chúng ta đều biết, việc sử dụng các trang mạng xã hội trở nên phổ biến chính vì vậy, việc tích hợp mạng xã hội là không thể thiếu. Ý tưởng thì content và media là hai yếu tố rất quan trọng cần được thể hiện nổi bật trên website của công ty quảng cáo, vì nhu cầu tham khảo trực quan bao giờ cũng nhận được nhiều điểm tin tưởng cao hơn. Nếu doanh nghiệp bạn đang có một kho hình ảnh thiết kế ấn tượng, độc đáo trên, hãy chú yế đến yếu toosquan trong nữa là "Website không chỉ lướt mượt mà cần phải có tốc độ luôn luôn đạt cực đại".

Công nghệ để thiết kế website

Như chúng ta đều đã biết, công nghệ thiết kế website xuất hiện cách đây rất nhiều thập kỷ, qua mỗi năm, nó được làm mới nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu sử dụng công nghệ của con người. Thiết website công ty luôn được áp dụng những công nghệ thiết kế mới nhất, cùng với khả năng sáng tạo không giới hạn của các lập trình viên lành nghề, mỗi website được thiết kế ra là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Những công nghệ thường được sử dụng để tiết kế website hiện nay gồm:

+ Lập trình PHP: PHP là ngôn ngữ lập trình kịch bản phổ biến nhất hiện nay vì dễ ứng dụng. PHP dễ dàng được tối ưu hóa với các ứng dụng web, tốc độ cực nhanh, thời gian xây dựng nhanh, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng

+ Lập trình JavaScript: cũng là một ngôn ngữ lập trình kịch bản, được sử dụng rộng rãi cho các bản web.

+ Công nghệ HTML5/ CSS3: được phát triển từ HTML và CSS. HTML là một ngôn ngữ mô tả phổ biến. Qua từng năm, HTML được nâng cấp, cải tiến cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tốc độ phát triển của công nghệ thiết kế website. HTML5 hiện là bản mới nhất và khắc phục được tất cả các lỗi mà các phiên bản trước chưa giải quyết được. HTML5 và CSS3 kết hợp với nhau tạo thành một bộ đôi siêu tiện ích.

+ Lập trình ASP.Net, .Net: Là hai nền tảng mã nguồn mở được phát triển bởi Microsoft, nó hỗ trợ tối ưu cho công việc phát triển website của các lập trình viên trở nên dễ dàng hơn.

+ Ajax: Đây là công nghệ giúp tạo ra những web động mà không phải tải lại trang nên sẽ giúp website hoạt động cực kỳ mượt mà.

Chi phí thiết kế web công ty quảng cáo

Khi thiết một trang web thì điều đầu tiên mà mọi người quan tâm sẽ chính là chi phí thiết kế web là bao nhiêu? Mỗi một website đều được thiết kế tối ưu nhất để phù hợp với chiến lược phát triển, và khả năng của chính công ty, chính vì vậy, thiết kế website công ty quảng cáo rẻ hay đắt đều phụ thuộc vào chính yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

Đến với công ty thiết kế website 123CORP, Quý khách hàng có nhiều lựa chọn để có được trang web phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tham khảo ngay bảng giá thiết kế website để có thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé.

Trên đây là những thông tin quan trọng cần biết khi thiết kế một website công ty quảng cáo, tiếp theo sau đây hãy cũng tham khảo ngay các mẫu website công ty quảng cáo đẹp nhé!

Top 10+ mẫu website công ty quảng cáo đẹp

Mẫu web Tachyon​

http://tachyon.demo.web3c.net/​

Đây là mẫu web được thiết kế bởi 123CORP, với giao diện độc đáo, sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo mang đến cho người xem cảm giác thoải mãi, dễ chịu.​

  • - Trình duyệt tương thích: - Google Chrome, Firefox, Safari, IE 10, Opera, v.v.
  • - Thiết bị tương thích: Máy bàn, máy tính bảng, các loại điện thoại di động,....
  • - Các Tệp Nguồn bao gồm: - Tệp HTML (.html), Biểu định kiểu (.css), Hình ảnh (.jpg / png / gif), Plugin jQuery (.js), Phông chữ (.ttf).
  • - Độ phân giải cao: Có.

.....

Mẫu website PROMO​

Mẫu website http://gpromo.com.vn/ là website của công ty G-promo trong lĩnh vực quảng cáo, mẫu website này được thiết kế bời công ty thiết kế web 123COPR chúng tôi. Đây là mẫu website dành cho các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực quảng cáo. Mẫu web đáp ứng của nó hỗ trợ trên tất cả các trình duyệt và điện thoại di động, máy tính bảng. Sử dụng các công nghệ thiết kế web hiện đại. Ngay khi truy cập trang chủ, khách hàng truy cập sẽ thấy ngay những dịch vụ, đối tác, các đội ngũ nhân viên cùng các dự án mà doanh nghiệp bạn đã thực hiện. Người xem dễ dàng tìm kiếm được những thông tin mà họ cần. Mẫu website với nhiều tính năng hữu ích, giao diện đơn giản, dễ nhìn, bố cục, màu sắc hài hòa.

Mẫu websiteF3vietnam​

https://f3vietnam.123corp.vn/​

Mẫu website F3vietnam là mẫu website mới nhất hiện nay của chúng tôi, ngoài việc được sử dụng các ngôn ngữ lập trình hiện đại, cùng việc tương thích với các trình duyệt, thiết bị thì một trong những ưu điểm nổi bật của mẫu này đó chính là hiển thị các lĩnh vực của công ty ngay trên trang chủ giúp khách hàng dễ dàng xem thấy được loại dịch vụ mà họ cần tìm kiếm. Mẫu website có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu, phù hợp với gam màu của mỗi doanh nghiệp, hoàn toàn miễn phí. So với việc thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp thì việc doanh nghiệp lựa chọn ngay mẫu website này (nếu thấy phù hợp) sẽ tiết kiệm được cho doanh nghiệp rất nhiều về chi phí và cả thời gian nữa. Gọi ngay: 0945. 518. 538 để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé.

Mẫu website dịch vụ SEO​

Đây là mẫu website trong lĩnh vực SEO - một lĩnh vực khá là hot trong thời đại hiên nay. Một website trong lĩnh vực này chắc chắn phải có được cho mình vị trí cáo trên bảng xếp hạng Google - Mà để có được vị trí xếp hạng tốt thì ngoài những yếu tốt về content, backlink,... thì website chuẩn phải chuẩn SEO trên từng dòng code mới có thể hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp. Mẫu website trên hội tụ đầy đủ những điều cần thiết đó - Mang đến cho doanh nghiệp trong lĩnh vực SEO bàn đạp thuận lợi để tiến tới top Google nhanh chóng, tiếp cận khách hàng dễ dàng.

Mẫu website Digital Marketing Agency​

Đây là một mẫu website với phong cách hiện đại, đơn giản, thanh lịch và tối giản và là một trang web đa năng là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho website của các doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo.​

  • Trình duyệt tương thích: Google Chrome, Firefox, Safari, IE, Opera, v.v.
  • Độ phân giải cao: Có
  • Bố cục: Bố cục đáp ứng linh hoạt
  • Ngôn ngữ lập trình: PHP, HTML5/ CSS3, ....
  • Tệp Nguồn bao gồm: Tệp HTML (.html), Biểu định kiểu (.css), Hình ảnh (.jpg / png / gif),

Mẫu web công ty quảng cáo - Truyền thông​

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cho công ty quảng cáo của bạn để có thể giúp bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình, thì mẫu website này của chúng tôi sẽ là một gợi ý không tồi cho bạn đâu nhé. Là một mẫu đa năng cho lĩnh vực quảng cáo Truyề thông với thiết kế sạch sẽ và trang nhã.Để được tư vấn kỹ hơn về mẫu này hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline nhé.

Mẫu web công ty quảng cáo đẹp​

Đây là một Mẫu website cực kỳ đẹp và đáp ứng đầy đủ cho bất kỳ doanh nghiệp trong lĩnh vực quáng cáo nào. Mẫu có mã dễ tùy chỉnh và hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt web chính hiện nay, tương thích với tất cả các loại thiết bị kể cả máy tính bảng và điện thoại. Được thiết kế bằng HTML5 và CSS3, mẫu website này có hoạt ảnh sắc nét và hiển thị các dịch vụ kinh doanh của bạn như Sản phẩm, Blog, Nhóm, Tính năng và trang Liên hệ chi tiết.

Mẫu web công ty quảng cáo độc đáo​

Đây là mẫu website mà đối với tất cả các công ty quảng cáo, những người đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một ý tưởng thiết kế web độc đáo thì đây chính là một lựa chọn cực kỳ tuyệt với.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu mẫu website cho công ty quảng cáo độc đáo nổi bật này. Đây là một mẫu hoàn hảo cho các công ty trong lĩnh vực quảng cáo - truyền thông, mẫu có đủ chức năng, tính thẩm mỹ, công nghệ cao, tốc độ load nhanh, tương thích mọi thiết bị, trình duyệt.

Mẫu web công ty quảng cáo 2021​

Bạn đang tìm kiếm một trang web được thiết kế chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình? Mẫu website công ty quảng cáo 2021 này là mẫu trang web Hiện đại, Độc đáo và Sạch sẽ dành cho trang web liên quan đến công ty và doanh nghiệp. Thiết kế hiện đại và hợp thời trang của nó sẽ tạo thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho trang web của bạn. Trang web theo chủ đề công ty này cho phép bạn tăng lợi nhuận và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình thông qua hình thức trực tuyến trên khắp thế giới. Mẫu này đi kèm với thanh trượt biểu ngữ, phần giới thiệu, dịch vụ kinh doanh, danh mục dự án, thành viên nhóm chuyên nghiệp, biểu mẫu đăng ký nhận bản tin, biểu mẫu liên hệ, địa chỉ liên hệ và bản đồ, phong cách thiết kế gọn gàng và tối giản trong từng chi tiết. Mẫu website này là mẫu trình duyệt chéo đáp ứng 100%, tương thích trên mọi thiết bị, hiển thị trên mọi kích thước màn hình. Nó hoàn toàn được xây dựng trong khuôn khổ Bootstrap, HTML5, CSS3 và JQuery.

Mẫu website Snap​

Mẫu website này được thiết kế trang nhã này cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệ trong lĩnh vực quảng cáo. Với các tính năng tuyệt vời như thanh trượt văn bản biểu ngữ, thanh trượt mờ dần hình ảnh trong phần giới thiệu, số lũy tiến, thanh tiến trình trượt, thanh trượt băng chuyền, hiệu ứng di chuột phong cách, hiệu ứng hộp đèn thư viện, điều hướng cuộn mượt mà, phong cách thiết kế sạch sẽ, bóng bẩy và sang trọng trong từng chi tiết. Mẫu được thiết kế trang nhã này là mẫu trình duyệt chéo đáp ứng 100%, tương thích trên mọi thiết bị, hiển thị trên mọi kích thước màn hình. Nó hoàn toàn được xây dựng trong khuôn khổ Bootstrap, HTML5, CSS3 và JQuery.

Ngoài ra, các bạn còn có thểm xem thêm nhiều mẫu website của nhiều lĩnh vực khác nữa tại đây: Mẫu website

Trên đây là tổng hợp top 10 mẫu website công ty quảng cáo đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người, hy vọng các bạn đã tìm thấy được cho mình ý tưởng riêng cho trang web của công ty, hoặc cũng có thể chọn ngay một mẫu bất kỳ ở trên để giúp tiết kiệm về chi phí và cả thời gian nhé. Xin cảm ơn!​

Đánh giá

Đánh giá

Nội dung

Họ tên *

Email *