THIẾT KẾ WEB ÂM NHẠC CHUẨN SEO - GIÁ TỐT

THIẾT KẾ WEB ÂM NHẠC CHUẨN SEO - GIÁ TỐT

THIẾT KẾ WEB ÂM NHẠC CHUẨN SEO - GIÁ TỐT

THIẾT KẾ WEB ÂM NHẠC CHUẨN SEO - GIÁ TỐT

THIẾT KẾ WEB ÂM NHẠC CHUẨN SEO - GIÁ TỐT
Trang chủ / Thiết kế web Âm nhạc

Thiết Kế Website Âm Nhạc
Thân Thiện Với Mọi Trình Duyệt - Thiết Bị

Website Âm Nhạc đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp, giao diện thu hút
Giúp thỏa mãn đam mê về nghệ thuật, mỹ thuật hội họa, âm nhạc và kiếm được nhiều nguồn thu lớn.

LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEB UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM, CÔNG TY THIẾT KẾ WEB 123CORP CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI MÌNH.

Âm nhạc là nguồn cảm hứng và động lực cho con người trong cuộc sống hiện nay. Khi có áp lực hay muộn phiền thì chúng ta thường tìm đến âm nhạc. Khi muốn nghe một bài hát, một video âm nhạc thì thông thường chúng ta sẽ tìm đến những website chuyên về âm nhạc. Vì thế việc thiết kế web âm nhạc sẽ mang lại khoản lợi nhuận rất cao nếu bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực này. Lợi nhuận khổng lồ của những website âm nhạc như zing.mp3, nhaccuatui,... mang lại khiến cho ngày càng có nhiều nhà đầu tư xây dựng website âm nhạc. Dịch vụ thiết kế website âm nhạc trực tuyến là một trong những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp, giao diện thu hút sẽ giúp thỏa mãn đam mê về âm nhạc và kiếm được nguồn thu lớn.

Tại sao nên thiết kế web nghe nhạc online?

Thiết kế web âm nhạc giúp bạn có thể tổng hợp tất cả các link bài hát,video, thông tin liên quan đến các ca sĩ, nhạc sĩ. Các thể loại nhạc, nhạc được nghe nhiều nhất,v.v.. người nghe sẽ dễ dàng tìm thấy những thứ họ cần và họ sẽ yêu thích trang web của bạn hơn.

Thiết kế web âm nhạcNgoài ra bạn có thể thu được lợi nhuận rất cao từ trang web nghe nhạc bằng các hình thức như cho phép người nghe tải nhạc chuông, nhạc chờ, cho phép quảng cáo cho các đơn vị khác trên website của mình hay có thể kiếm tiền từ các quảng cáo Google Adsence. Website thu hút càng nhiều lượt truy cập, càng nhiều người nghe thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều lợi nhuận từ trang web đó.

Lợi ích của web âm nhạc mang lại cho doanh nghiệp

Thiết kế web âm nhạc giúp bạn có thể tổng hợp tất cả các link bài hát, video, thông tin liên quan đến các ca sĩ, nhạc sĩ. Các thể loại nhạc, nhạc được nghe nhiều nhất,v.v.. người nghe sẽ dễ dàng tìm thấy những thứ họ cần và họ sẽ yêu thích trang web của bạn hơn.

Bạn còn có cơ hội kinh doanh trực tuyến các sản phẩm âm nhạc như đĩa VCD, các sản phẩm liên quan khác. Website âm nhạc sẽ chính là đại diện cho một cửa hàng trên mạng internet giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được.

Ngoài ra bạn có thể thu được lợi nhuận rất cao từ trang web âm nhạc bằng các hình thức như cho phép người nghe tải nhạc chuông, nhạc chờ, cho phép quảng cáo cho các đơn vị khác trên website của mình hay có thể kiếm tiền từ các quảng cáo Google Adsence. Website thu hút càng nhiều lượt truy cập, càng nhiều người nghe thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều lợi nhuận từ trang web đó.

Thiết kế web Âm nhạc tại 123CORP đem đến cho bạn những lợi ích gì?

Là công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty thiết kế web 123CORP chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với mình.

Với đội ngũ chuyên viên phân tích hệ thống, cập nhật những xu hướng mới nhất từ người dùng Internet, 123CORP mang đến cho bạn một website âm nhạc mang đậm giá trị giải trí nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện với người truy cập trong tìm kiếm thông tin.  Hơn hết là một đơn vị cung cấp Hosting, máy chủ uy tín 123CORP đảm bảo website của bạn sẽ được sử dụng Hosting chất lượng với tốc độ load nhanh nhất.

Đến với dịch vụ thiết kế web của 123CORP bạn không chỉ được thiết kế web theo giao diện có sẵn, thiết kế web theo yêu cầu, theo phong cách của riêng bạn mà còn được tư vấn các vấn đề về tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm để trang web của bạn có thể tiếp cận được nhiều người hơn. Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp giúp cho website âm nhạc của bạn tránh những nguy cơ bị các hacker quấy phá. Chúng tôi sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay như HTML5, CSS3, đầy đủ các tính năng nổi bật, thiết kế cập nhật được xu hướng thiết kế web mới nhất hiện giờ. Điều đặc biệt là tốc độ tải trang cực nhanh, đem lại những trải nghiệm thích thú cho người dùng khi không bị gián đoạn.

Các chức năng cần thiết của một web âm nhạc được thiết kế tại 123CORP

STT  Tên trang Chi tiết
1 Trang Chủ  Hiển thị giao diện đẹp mắt, thu hút, màu sắc phù hợp theo yêu cầu của khách hàng
2 Giới thiệu  Giới thiệu về website âm nhạc, các thông tin liên quan.
3 Thông tin bài hát, album, video Phần này sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến nội dung bài hát, nguồn bài hát, thư viện hình ảnh, bài hát liên quan, thông tin ca sĩ,v.v… Kèm theo nhiều danh mục con khác như : bài hát hot nhất, bảng xếp hạng bài hát, album mới nhất, bài hát mới nhất,v.v… cho phép người dùng có thể nhận xét về nội dung bài hát.
4 Đăng kí thành viên  Cho phép người dùng đăng kí, đăng nhập thành viên để tham gia nghe nhạc tải nhạc, mua nhạc,v.v...
5 Dịch vụ  Tải nhạc, mua nhạc, tích hợp tính năng mua nhạc, thanh toán trực tiếp bằng thẻ cào, ATM, v.v..
6 Tìm kiếm  Với bộ máy tìm kiếm thông minh sẽ cho phép người dùng tìm kiếm bài hát theo các từ khóa như, tên bài hát, tên ca sĩ, tên album. hoặc có thể bất cứ tiêu chí nào mà khách hàng muốn.
7 Thống kê truy cập Đếm số người đang online tại thời điểm hiện tại. Hiển thị số người truy cập website trong ngày, tuần, tháng,.
8 Tin tức  Hiển thị các tin tức cập nhật bài hát mới nhất, tin tức âm nhạc liên quan, hướng dẫn sử dụng các chức năng của website,v.v…
9 Hỗ trợ trực tuyến  Công cụ này sẽ đặt một biểu tượng (dạng hình ảnh) Yahoo Messenger lên website, biểu tượng này sẽ thay đổi trạng thái tùy theo tình trạng online/offline. Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (Yahoo Messenger) và trao đổi trực tiếp với công ty.
10 Module liên kết website  Liên kết đến những website khác.

Về chúng tôi

123CORP luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng.

Mục tiêu của 123CORP là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Ưu thế của 123CORP

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hơn 10.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất
đang tin dùng các giải pháp công nghệ của 123CORP

Liên hệ để tư vấn hoặc chia sẻ về dự án của bạn nhé

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ chúng tôi.